Cập nhật 2024: Mẫu xe Vision 2019, bảng màu xe Vision 2019 có mấy màu?

Dù đã có hai phiên bản mới hơn vào năm 2020 và 2021 nhưng mẫu Vision 2019 vẫn được nhiều người dùng săn đón. Bảng màu xe Vision 2019 có sự thay đổi so với phiên bản trước, hãng lược bỏ 3 màu và bổ sung thêm 2 màu mới.

xem thêm:

Vision 2019 phiên bản đặc biệt đen trắng và đen mờ

Vision 2019 Special Edition được trang bị chìa khóa thông minh Smartkey là một trong những phụ kiện xe Vision tương tự như xe Lead và Air Blade với 2 chức năng: kết nối bật/tắt và định vị xe. Vision Special Edition 2019 vẫn giữ nguyên màu đen mờ (matte black) như phiên bản cao cấp cũ, đồng thời có phối màu đen trắng mới.
Honda Vision 2019 màu đen mờ nổi bật với thiết kế mặt số mới với khung kim loại. Yên xe được làm bằng chất liệu dạng hạt giúp tăng độ ma sát so với yên xe cũ.

Trong hai màu sơn dành cho phiên bản đặc biệt, Vision 2019 đen mờ được người dùng ưa chuộng hơn. Phối màu đen mờ lạ mắt mang đến sự sang trọng, lịch lãm mà không quá phổ biến trên đường phố như màu đen bóng.
Mẫu Vision 2019 đen trắng và mẫu đen mờ có cùng mức giá đề xuất là 32 triệu đồng. Tuy nhiên, tùy theo khu vực và thời điểm mà giá bán lẻ thực tế sẽ khác nhau, nhìn chung sẽ cao hơn khoảng 50.000 đến 6 triệu.

Phiên bản đặc biệt Vision 2019

Honda Vision 2019 Motorcycle Premium Edition Đỏ Đen, Nâu Nhạt, Trắng Đen Nâu, Xanh Dương, Xanh Lá

Phiên bản cao cấp của Vision 2019 rất được ưa chuộng và có tới 6 màu cho người dùng lựa chọn. Trong đó, 2 màu mới được bổ sung là xanh dương và xanh lá cây tương tự như SH cao cấp.
Phiên bản Premium còn được trang bị khóa thông minh giống như phiên bản Đặc biệt. Thiết bị điều khiển từ xa này (FOB, thường gọi là điều khiển từ xa) tích hợp 2 chức năng: kết nối bật/tắt với xe (hình ảnh chìa khóa) và tìm kiếm xe (hình ảnh xe máy).

Xe ô tô Green Vision 2019 (hay còn gọi là xanh rêu) và xanh Vision 2019 là hai màu sơn mới lạ, lạ mắt được rất nhiều người dùng ưa chuộng. Hai màu này không phải mẫu xe nào cũng có nên mẫu xe này đã mang lại số tiền khổng lồ cho Honda khi ra mắt.
Vision 2019 Xanh rêu và Xanh lam là phiên bản cao cấp có mức giá thấp hơn phiên bản đặc biệt. Giá đề xuất là 30,8 triệu đồng.

Phiên bản đặc biệt Vision 2019

Màu sắc tiêu chuẩn cho xe Vision 2019 là đỏ nâu đen, trắng nâu, nâu đen sáng

Phiên bản tiêu chuẩn có hai màu đỏ, trắng, nâu và đen giống như phiên bản cao cấp. Điểm khác biệt là khóa thông minh smartkey, phiên bản tiêu chuẩn không được trang bị thiết bị này. Yên xe cũng dễ dàng phân biệt với màu nâu bao phủ toàn bộ yên, trong khi yên đặc biệt và cao cấp có sự phối 2 màu.

Màu xe Vision 2019 là nâu đỏ sẫm, màu chủ đạo là đỏ sẫm. Xe Vision 2019 màu đỏ đậm mang đến cho người dùng cảm giác sang trọng, quý phái và quyền lực. Đây cũng là màu sơn rất được ưa chuộng, đặc biệt là đối với phái nữ.

Màu trắng nâu và nâu đen sáng của mẫu Vision 2019 là hai màu tương đối cơ bản nhưng vẫn được nhiều người dùng đón nhận vì dễ sử dụng. Hai màu này phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi giới tính và phù hợp làm xe cho cả gia đình.

Phiên bản tiêu chuẩn có giá 30,8 triệu đồng, tương đương với phiên bản cao cấp. Giá thực tế ở một số nơi có thể thấp hơn phiên bản cao cấp, do không được trang bị khóa thông minh Smartkey được nhiều khách hàng trẻ yêu thích.

Auto Vision 2019 Trắng

Mẫu Vision được ưa chuộng nhất năm 2019

Xe Vision 2019 mới có bao nhiêu màu? Năm 2019, Honda ra mắt Vision với 3 phiên bản (Tiêu chuẩn, Cao cấp và Đặc biệt) cùng 10 màu sắc. Nói về tình cảm thì hầu hết các màu của Honda Vision 2019 đều được người dùng ưa chuộng và đánh giá tốt nhất. Tuy nhiên, đen mờ, đỏ đậm và xanh được cho là 3 màu sơn phổ biến nhất. Mỗi màu sắc đều có nét thẩm mỹ riêng, tùy theo sở thích và cảm nhận cá nhân mà khách hàng sẽ có quan điểm riêng về màu sơn nào là tốt nhất.

tầm nhìn xe mô hình 2019Tìm hiểu thêm:

Bài viết trên là Tầm nhìn 2019 Có một số cải tiến so với phiên bản trước. Bảng màu xe Vision 2019 Thêm mong muốn được bổ sung thêm hai màu sắc mới lạ mắt.

Related Posts