Cập nhật 2024: Màu sơn xe máy Sirius đẹp, sơn lốc máy Sirius mới nhất

Con lăn sơn Sirius ra mắt trên AloBike với mức giá hợp lý nhất. Các màu sơn xe máy Sirius mới cực hot hiện nay đảm bảo chất lượng đầu ra của sản phẩm sơn lốc máy Sirius được Xe Đạp Ali thực hiện nghiêm ngặt theo quy trình sơn hiện đại nhất hiện nay.

xem thêm:

Xưởng sơn tĩnh điện xe máy

Xem phụ tùng xe Sirius

Những màu sơn xe máy Sirius đang hot

Màu sắc và từng chi tiết thể hiện đúng chủ đề mà người chơi xe đã lựa chọn ngay từ đầu. Nhờ đó, tổng thể sản phẩm rất hài hòa, bắt mắt và rất độc đáo về kiểu dáng.

Một số sản phẩm có các màu rất độc đáo theo sở thích của từng người chơi xe. Các màu phổ biến nhất là cam, đen, vàng, xanh dương hoặc đỏ.

Xe Sirius sơn màu đỏ rất đẹp. Lựa chọn màu đỏ thể hiện bạn là người có cá tính, mạnh mẽ và quyết tâm. Sirius là hãng xe nổi tiếng có lượng người dùng đông đảo nhất hiện nay, mẫu mã đẹp, động cơ mạnh mẽ, bền bỉ. Nhưng không có chiếc xe nào có thể đứng vững trước thử thách của thời gian nên việc sơn lại chiếc Sirius là điều bắt buộc.

Sơn lốc máy Sirius

Mẫu sơn xe Sirius màu trắng xanh được AloBike thiết kế, mẫu sơn được tạo ra theo yêu cầu riêng để sơn lốc máy. Sirius. Mẫu Sơn xe máy Sirius trắng xanh cực đẹp và độc đáo được độ ngũ nhân viên sơn theo công nghệ mới và pha màu bằng vi tính đảm bảo hài lòng khách hàng về màu sắc cũng như dịch vụ.

Sơn lốc máy Sirius

Sơn lốc máy Sirius

Mẫu Sơn xe Sirius trắng nhám cực đẹp và độc đáo được độ ngũ nhân viên sơn theo công nghệ mới và pha màu bằng vi tính. Màu ngọc lam là màu giữa xanh lá cây và xanh lam. Nó được hình thành bằng cách trộn hai màu xanh lá cây và xanh lam. Nó mang lại cho chiếc xe mô tô Sirius cảm giác thanh thản và nhẹ nhàng.

Sơn lốc máy Sirius

Sơn lốc máy Sirius

Combo xe sirius cam đen tuyền

Kết hợp với màu đen và cam, người ta liên tưởng ngay đến những quả bí ngô ma quái cho lễ Halloween, nhưng dù không được đặt trong bối cảnh nào, sự kết hợp màu sắc này cũng tạo nên sự hài hòa tức thì trên chiếc xe Sirius này.

Sơn lốc máy Sirius

Xe máy Sirius màu sơn vàng đen

Màu vàng đen kết hợp của xe máy Sirius.

Sơn lốc máy Sirius

Sơn lốc máy Sirius

Sơn Life cho từng bộ phận xe máy Sirius

Sơn lốc máy Sirius được sơn trong phòng kín, cách ly với môi trường không khí bên ngoài. Và có hệ thống hút bụi, tách âm, xử lý khí thải hoàn chỉnh. Hãy chắc chắn rằng bề mặt sơn hoàn toàn nhẵn.

Khi sơn xong, chuyển sang buồng hơi từ tính để giúp lớp sơn hoàn thiện chặt và chắc hơn.

Màu sơn lên rất chuẩn đảm bảo độ bền.

Sirius sử dụng công nghệ bức xạ nhiệt hồng ngoại giúp rút ngắn thời gian sơn lốc máy và đảm bảo độ cứng, bền cho lớp sơn 2K.

Lốc máy Sirius được sơn từ 10h đến 24h tùy thời điểm sơn ít hay nhiều của tiệm.

Sơn xi lanh động cơ Sirius

Sơn phản quang Sirius hay còn gọi là sơn phản quang pha lê, mục đích duy nhất là làm đẹp và tạo điểm nhấn Căng thẳng bất thường đối với một chiếc xe hơi.

Sơn lốc máy Sirius

Màu sắc và chi tiết của Sirius Stamp Paint thể hiện chủ đề riêng, tạo nên một dấu ấn không giống ai.

Sơn xi lanh động cơ Sirius

Ngoài việc sơn tem đấu cho Sirius, biker này còn chơi với dàn chân của Sirius khiến thành phẩm trông rất mạnh mẽ, cá tính và đẹp mắt khiến ai cũng phải ngước nhìn.

Sơn lốc máy Sirius

Không chỉ nổi bật về tính thẩm mỹ mà độ bền của sản phẩm cũng rất cao đối với một chiếc xe máy.

Sơn lốc máy Sirius

Giá sơn lốc máy xe Sirius là: 350.000 vnđ – 400.000 vnđ/xe, tùy tình trạng sẵn có.

Nếu bạn không hài lòng về màu xe của mình, Chất sẽ sơn lại hoàn toàn miễn phí.

Tìm hiểu thêm:

Xem Tem Xe Sirius Phổ Biến

Nơi sửa xe máy tuyệt vời

nhận được kết luận:

Sơn lốc máy Sirius đẹp nhất theo quy trình chuẩn cho từng dòng xe trên AloBike và bảng giá công bố cụ thể. Sơn một phần xe của bạn, liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được báo giá và tư vấn tốt nhất. Nếu nghi ngờ, vui lòng liên hệ với người phụ trách buồng phun. Lê Văn Đồng: 0964 557 937.

Related Posts