Cập nhật 2024: Mẫu đơn trình báo mất giấy tờ xe máy mới nhất

Hiện nay, nhiều xe máy phải xuất trình giấy chứng nhận xe nhưng vô tình làm mất giấy chứng nhận trong quá trình sử dụng, trường hợp này cần lập phiếu báo mất giấy chứng nhận xe máy để giải quyết. .

xem thêm:

Mẫu xác nhận mất giấy chứng nhận xe máy là gì?

Giấy báo mất giấy chứng nhận xe máy hay còn gọi là văn bản xác nhận việc mất giấy chứng nhận xe là văn bản trình báo việc mất giấy chứng nhận xe máy đến cơ quan công an, yêu cầu cơ quan công an giúp đỡ và thu hồi giấy chứng nhận. Trong Báo cáo ID xe máy bị mất, bạn sẽ báo cáo chi tiết thời gian và địa điểm CMND bị mất cùng với thông tin cá nhân cụ thể về người bị mất CMND.

Mẫu đơn xin chứng minh tài liệu xe bị mất Nộp giấy tờ xe máy bị mất cho cảnh sát cũng gần giống như viết báo cáo về tài sản bị mất cho cảnh sát. Giấy tờ xe máy bao gồm các loại: bằng lái xe, bảo hiểm xe máy, hoặc đăng ký xe… đều là những giấy tờ quan trọng khi bạn tham gia giao thông xe máy.

Báo cáo mất ID xe máy

Báo cáo mất ID xe máy

Khi bị mất giấy tờ tùy thân xe, bạn có thể đến đồn cảnh sát để làm lại và xin Giấy phép làm mất giấy phép lái xe hay còn gọi là Giấy xin phép bị mất giấy tờ tùy thân hoặc Mẫu báo cáo bị mất. giấy tờ xe máy..

Mẫu báo cáo mất giấy chứng nhận xe máy mới nhất

Khi bạn bị mất giấy chứng nhận xe và cần đến cơ quan có thẩm quyền cấp lại thì mẫu đơn xin báo mất giấy chứng nhận xe là rất cần thiết. Trong đơn xin mất giấy chứng nhận xe máy, bạn chỉ cần nêu thông tin thật trong tờ khai để xác minh và cấp lại giấy chứng nhận mới.Bởi vì ID xe cũng giống như ID của chúng ta

Nội dung mẫu giấy báo mất giấy chứng nhận xe bao gồm: tên đơn, cơ quan báo mất và thông tin của người báo mất,…

Đối với người tố cáo cần cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân như: họ tên, ngày sinh, nghề nghiệp, số CMND, hộ khẩu thường trú… Sau đó, trình báo việc mất giấy chứng nhận. Cụ thể người nhận sự kiện sẽ report nội dung, thông tin của report nhanh nhất. Lý do mất Giấy chứng nhận cuối cùng được người nộp đơn ký xác nhận và được cơ quan có thẩm quyền xác nhận, đồng thời hoàn thiện biên bản mất Giấy chứng nhận xe máy.

Đây là sự lựa chọn tốt nhất để chúng tôi đảm bảo quyền và lợi ích của bạn. Khi bị mất giấy chứng nhận xe, bạn không phải lo lắng quá nhiều mà hãy nhanh chóng đến cơ quan cấp giấy chứng nhận xe có thẩm quyền để tìm hiểu chi tiết mọi thủ tục để bạn có thể làm lại nó. Cung cấp hồ sơ một cách nhanh nhất và hợp pháp nhất.

Dưới đây là một số mẫu đăng ký xe được cập nhật mới nhất để bạn tham khảo.

Báo cáo mất ID xe máy

Đơn xin khai báo mất giấy chứng nhận xe

Tìm hiểu thêm:

Trường hợp mất Giấy chứng nhận phương tiện, bạn có thể nhanh chóng đến cơ quan công an có thẩm quyền giải quyết và cấp lại Giấy chứng nhận phương tiện cho mình, điền đầy đủ các thông tin trong mẫu đơn. bởi nhà nước.

Related Posts