Cập nhật 2024: Mâm rcb 8 cây sirius chính hãng

Với bộ mâm RCB 8 chiếc này, chiếc Sirius của bạn sẽ trở nên đặc biệt hơn với vẻ đẹp ấn tượng, cá tính và bắt mắt.

Với những ai đang sở hữu hoặc dự định sở hữu một chiếc Yamaha Sirius thì việc lên đồ chơi Sirius giúp xe thể thao và hầm hố hơn là điều mà ai cũng quan tâm. Ngoài tem xe, mâm xe cũng là phụ kiện được nhiều tín đồ xe đặc biệt quan tâm. Bánh xe rcb 8 khúc có hình dáng độc đáo phù hợp với các bạn trẻ yêu thích thể thao.

Mâm RCB 8 cây Sirius

Mâm RCB 8 cây thương hiệu hàng đầu Malaysia

Thương hiệu Racing Boy đến từ Malaysia là một trong những thương hiệu phụ kiện ô tô hàng đầu trên thị trường. Là công ty chuyên sản xuất các phụ tùng xe máy như mâm, phanh, phuộc trước, hoạt động kinh doanh của công ty đã mở rộng ra các nước trên thế giới: bao gồm Việt Nam, Thái Lan, Singapore, Indonesia…

Racing Boy cũng đã giành được nhiều giải thưởng thương hiệu từ các tờ báo lớn trên thế giới. Đây cũng là thương hiệu được giới trẻ tin dùng và họ sẽ lựa chọn sản phẩm của thương hiệu này để trang bị cho chiếc xe của mình.

Bánh xe RCB 8 bánh cũng không ngoại lệ, là sản phẩm gây được tiếng vang và được giới mê xe yêu thích.

Khay RCB có 8 cây Sirius

Bánh xe đến từ thương hiệu Racing Boy hàng đầu Malaysia hiện nay

Khay 8 chiếc siêu chắc chắn với khả năng xử lý ấn tượng

Racing Boy là thương hiệu đi đầu trong việc nghiên cứu và thực hiện 8 mâm Racing Boy sử dụng mâm Sirius. Sản phẩm này dựa trên mâm Zin của máy là hàng lắp chuẩn, lên xe sử dụng “ngon lành” mà không cần thay đổi kết cấu.

Được đặt theo tên Racing Boy, thiết kế bánh xe 8 cây này có 8 cây phân bố đều trên vành, mang lại cho xe sự ổn định và kết cấu chắc chắn.

Khay 8Tree là một trong những sản phẩm vật lý, có khả năng hoạt động tốt hơn

Gây ấn tượng với từng chuyển động của dàn rcb Sirius 8 chiếc

Mẫu bánh xe Sirius 8 mảnh mang lại hiệu quả chuyển động tối ưu, cho phép người đi xe đạp ba lô có cảm giác thoải mái khi xử lý. Sự chắc chắn của bánh xe cũng là ấn tượng tốt nhất cho bất cứ ai muốn tạo cho chiếc xe của mình một vẻ ngoài thể thao hơn.

Khay RCB có 8 cây Sirius

Mâm RCB 8 cây Sirius

Mô hình bánh xe 8 mảnh gây ấn tượng khi chuyển động

Với những ưu điểm vượt trội, mâm Sirius 8 bánh RCB hiện đang được khách hàng ưa chuộng. Để biết thêm thông tin về mẫu bánh xe này vui lòng liên hệ với đội ngũ chúng tôi để được tư vấn cho bạn.

đọc thêm

Related Posts