Cập nhật 2024: Mâm rcb 5 cây sirius

Bánh xe điều khiển từ xa Sirius 5 cây được biết đến là một trong những sản phẩm của thương hiệu Sirius được thiết kế đặc biệt dành cho xe Sirius hay Jupiter. Bộ vành được thiết kế đẹp mắt và cực kỳ chất lượng khi lắp vào xe.

Bánh xe Sirius 5 cây RCB được đánh giá là một trong những sản phẩm có thể thay thế mâm xe Sirius zin. Đến từ thương hiệu cực kỳ nổi tiếng RacingBoy, một trong những đơn vị chuyên sản xuất phụ kiện xe máy. Tiếp theo chúng ta cùng điểm qua bộ mâm RCB của dòng Sirius 5 để có thể đưa ra quyết định mua hàng tương ứng.

5 Mâm RCB Sirius

5 mâm Sirius rcb có thể dùng thay thế phụ kiện zin

Thông tin chi tiết về mâm rcb 5 cây Sirius

5 bánh xe Sirius RCb được thiết kế có kích thước từ 1.4 đến 1.6 phù hợp để thay thế bánh zin trên xe Sirius hay Jupiter. Đây là sản phẩm rất nổi bật của RacingBoy, một trong những thương hiệu chuyên sản xuất phụ kiện xe máy.

5 Mâm RCB Sirius

Mâm RCB Sirius 5 Cây nhiều ưu điểm vượt trội

Mâm RCB Sirius 5 Cây nhiều ưu điểm vượt trội

Sirius 5 Tree RCB Tray được đánh giá là một trong những sản phẩm rất tốt với nhiều tính năng tuyệt vời. Bánh xe được thiết kế theo tiêu chí khí động học và có thể thay thế hoàn toàn bánh xe kẽm.

Khi lắp mâm cho xe Sirius, người dùng không cần chế thêm phụ kiện. Điều này đảm bảo rằng chúng tôi tiết kiệm thời gian và công sức khi lắp đặt bánh xe. Lắp mâm lên xe ô tô giúp xe gọn gàng hơn, an toàn hơn khi lái xe.

5 Mâm RCB Sirius

Mâm Sirius 5 rcb được thiết kế đẹp từng chi tiết

Mâm rcb Sirius 5 cây thiết kế đẹp mắt chinh phục trái tim người dùng

Bánh xe Sirius 5 RCb được thiết kế đẹp mắt để phù hợp với dòng xe Sirius. Khay hiện có 2 màu để khách hàng dễ dàng lựa chọn: vàng đồng sang trọng và đen huyền bí. Để chắc chắn chọn mua bánh xe chính hãng, bạn nên liên hệ với những nhà cung cấp uy tín và tránh mua phải hàng giả.

5 Mâm RCB Sirius

5 Mâm RCB Sirius

Chia sẻ mọi thông tin liên quan đến sản phẩm mâm rcb Sirius 5, hy vọng sẽ giúp ích cho khách hàng chọn mua được sản phẩm chính hãng, có chế độ bảo hành lên đến 6 tháng. Và nhận được sự hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên hỗ trợ tận tình để lựa chọn sản phẩm phụ kiện phù hợp.

đọc thêm

Related Posts