Cập nhật 2024: Mâm rcb 5 cây cho xe Honda Wave

Thiết kế bánh xe RCB 5 sóng phù hợp với nhiều mẫu xe khác nhau. Chất lượng và mẫu mã đẹp được chúng tôi đảm bảo khi lắp đặt cho xe Wave.

Như chúng ta đã biết, vành RCB 5 sóng là một trong những phụ kiện có thể dễ dàng làm đẹp cho nhiều mẫu xe máy số. Bộ mâm đến từ thương hiệu RacingBoy rất nổi tiếng trên thế giới cùng các phụ kiện đi kèm đều có chất lượng cao. Tiếp theo chúng ta cùng điểm qua bánh xe RCB cây 5 sóng để giúp người dùng lựa chọn được sản phẩm phù hợp để mua nhé.

Khay RCB 5 sóng

Khay RCB 5 sóng đến từ thương hiệu RacingBoy nổi tiếng

khay rcb 5 cây lượn sóng Tìm hiểu thêm

Bánh xe 5 Wave RCB được thiết kế kích thước 17″ phù hợp với nhiều loại xe máy khác nhau trên thị trường hiện nay. Bộ mâm được thiết kế theo tiêu chí khí động học và mang đến vẻ ngoài thể thao, mạnh mẽ khi trang bị trên xe.

Khay RCB 5 sóng hiện nay có 2 phiên bản, giúp người dùng dễ dàng lựa chọn 2 trống, 1 đĩa và 1 trống. Tùy theo nhu cầu sử dụng và loại xe được trang bị mà chúng ta lựa chọn bánh xe có thiết kế phù hợp.

Khay RCB 5 sóng

Vành RCB 5 sóng được thiết kế cho nhiều mẫu xe máy khác nhau

5 Vành Wave RCB phù hợp với những mẫu xe nào?

Pallet RCB 5 sóng được thiết kế theo tiêu chí thẩm mỹ mang phong cách thể thao mạnh mẽ. Các dòng mâm hiện nay trên thị trường có hai màu cơ bản cho người dùng lựa chọn là đen và đồng.

Bánh xe 5 Wave RCB không chỉ có thể sử dụng trên các mẫu xe Wave mà còn có thể sử dụng trên nhiều loại xe máy khác nhau. Nhà sản xuất khuyến cáo mâm này có thể sử dụng trên các dòng xe Dream, xe Future, xe Sirius, xe Jupiter, xe Exciter 135 từ 2006 đến 2010.

Khay RCB 5 sóng

Chọn mua bánh xe RCB 5 sóng chính hãng để đảm bảo an toàn

Tại sao phải lắp khay RCB cây 5 sóng?

Cây 5 sóng mang đến nhiều ưu điểm vượt trội khi lắp bánh xe RCb. Một trong những ưu điểm nổi bật là giúp xe giảm tốc độ và đảm bảo an toàn. Đồng thời, việc mang đến một thiết kế đẹp có thể giúp chúng ta làm đẹp cho chiếc xe một cách nhanh nhất.

Khay RCB 5 sóng

Khay RCB 5 sóng

Khay RCB 5 sóng

Khay RCB 5 sóng

Chia sẻ tất cả thông tin về bánh xe rcb 5 cây sóng, hi vọng mang đến cho các bạn nhiều sự lựa chọn tốt để trang bị cho chiếc xe của mình.

đọc thêm

Related Posts