Cập nhật 2024: Mâm rcb 5 cây cho vario

Bánh xe rcb Vario 5 chiếc được xem là một trong những phụ kiện không thể thiếu giúp bạn làm đẹp cho dòng xe Vario của mình. Chất lượng tốt và mẫu mã đẹp khẳng định phong cách riêng của bạn.

Bánh xe 5 bánh vario RCb được biết đến là một trong những phụ kiện không thể thiếu dành cho xe tay ga. Phụ kiện này đến từ thương hiệu Racing Boy, một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất. Cùng điểm qua thông tin sản phẩm bánh xe Vario 5 mảnh để giúp lắp một chiếc xe Vario đúng cách nhé.

khay RCB 5 chiếc Vario

Bánh xe RCB 5 mảnh cho Vario được thiết kế đặc biệt để phù hợp với các mẫu Vario

5 khay RCB cây cho nhiều chi tiết khác nhau

Bánh xe RCB Vario 5 mảnh là sản phẩm của thương hiệu Racing Boy, một trong những thương hiệu nổi tiếng chuyên sản xuất các sản phẩm xe mô tô. Bánh xe được thiết kế cỡ 14 phù hợp với nhiều mẫu xe tay ga khác nhau. Khi lắp trên ô tô, Vario có thể giúp ô tô trở nên nhỏ gọn hơn và giúp chúng ta an toàn hơn khi lái xe.

khay RCB 5 chiếc Vario

5 khay RCB nhà máy phù hợp cho vario nên chọn mua hàng chính hãng chất lượng

Khay rcb thiết kế đẹp mắt giúp vario chinh phục được trái tim khách hàng

Bộ mâm RCb 5 bánh của vario có thiết kế vô cùng khỏe khoắn và thể thao. Khay có hai màu chủ đạo là vàng đồng sang trọng và đen huyền bí, khách hàng dễ dàng lựa chọn. Hãy chọn loại bánh xe này cho dòng xe Vario và bạn sẽ khiến chiếc xe của mình trở nên nổi bật hơn nữa giữa đường.

khay RCB 5 chiếc Vario

khay RCb 5 chủng của vario đã chiếm được cảm tình của nhiều khách hàng sành điệu

Giá pallet rcb vario 5 cây hiện nay là bao nhiêu?

5 pallet RCB cho vario hiện có giá từ 1.700.000đ đến 2.300.000đ tùy địa chỉ cung cấp. Khách hàng nên lựa chọn những nhà cung cấp uy tín để đảm bảo chất lượng của bánh xe.

Chọn nhà cung cấp uy tín, khách hàng sẽ được bảo hành từ 3 tháng đến 6 tháng khi mua bánh xe. Khách hàng được hưởng lợi khi đảm bảo mua được sản phẩm chính hãng từ địa chỉ uy tín.

khay RCB 5 chiếc Vario

khay RCB 5 chiếc Vario

khay RCB 5 chiếc Vario

Qua những chia sẻ thông tin về bánh xe Vario 5 cây RCB, chúng tôi hy vọng có thể giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp để làm đẹp cho chiếc xe mình đang sở hữu. Ưu tiên những nhà cung cấp uy tín để tránh mua phải hàng giả.

đọc thêm

Related Posts