Cập nhật 2024: Mách bạn cách bật tắt đèn xe Honda SH mode 2021 đơn giản

Bạn muốn biết cách tắt đèn SH mode 2020 2021, tắt đèn như thế nào và tắt đèn có lợi ích gì? So với các phiên bản khác, việc tắt đèn SH mode mới hiện đang được nhiều khách hàng quan tâm và chú ý nhằm bảo vệ xe lâu hơn.

xem thêm:

Tất nhiên, khi ai đó sở hữu SH mode 2020 phiên bản sedan hoàn toàn mới sẽ luôn có mong muốn được biết thông tin chi tiết về sản phẩm như thông số kỹ thuật, Cách Tắt Đèn Xe SH 2020Tình trạng sẵn có của Động cơ, Hiệu suất… Bài viết dưới đây cung cấp thông tin đầy đủ liên quan đến Sản phẩm Xe SH Mode 2020 2021.

Hệ Thống Chiếu Sáng SH Mode 2021 Tích Hợp Công Nghệ Tiên Tiến Hiện Đại

Hệ Thống Chiếu Sáng SH Mode 2021 Tích Hợp Công Nghệ Tiên Tiến Hiện Đại

Xe SH mode 2020 2021 có tắt được đèn được không?

Hiện nay, các phiên bản xe tay ga đời mới, đặc biệt là xe SH mode đều không thể tắt đèn. Do đó, người dùng không thể thực hiện thao tác tắt đèn khi sử dụng xe. Bởi xu hướng hiện nay trên các phiên bản ô tô đời mới, hiện đại chủ yếu là sử dụng đèn pha trên xe, không thể tắt được dù ngày hay đêm.

Phiên bản xe SH mode 2020 2021 có tắt đèn được không?

Phiên bản xe SH mode 2020 2021 có tắt đèn được không?

Ngoài ra, một số nước trên thế giới còn ban hành quy định xe máy khi đi buổi sáng buộc phải bật đèn chạy ban ngày khác DRL (Daytime Running Lights), nhằm tăng khả năng nhận diện cho các phương tiện khác. Thuận tiện khi tham gia giao thông.

Theo “Dự thảo Luật Giao thông đường bộ (sửa đổi)”, quy định bật đèn cả ngày khi tham gia giao thông đã bị hủy bỏ nhưng trước đó, nhiều hãng xe đã bỏ công tắc đèn và chỉ giữ lại nút điều chỉnh. Dầm cao – gần đó.

Xe SH mode 2020 2021 không tắt đèn hoạt động

Xe SH mode 2020 2021 không tắt đèn hoạt động

Cách Bật Tắt Đèn Pha SH Mode 2020 2021

Mẫu xe SH 2020 2021 không có công tắc đèn nên việc di chuyển trong ngõ, bãi gửi xe hay nơi đông người vào ban ngày khá bất tiện. Chính vì vậy, các thương hiệu OEM đã cho ra đời bộ sản phẩm Khóa Sapro dành cho tính năng tắt mở đèn pha xe SH mode.

Sản phẩm Sapro Lock bật tắt đèn

Sản phẩm Sapro Lock bật tắt đèn

Hiện tại, sản phẩm Khóa Sapro là thiết bị có thể tắt mở đèn thông minh trên nhiều loại xe khác nhau như Vision, Air Blade, SH 125i, SH 150i… Ngoài ra còn có chức năng đổ đèo tiện lợi, rất hữu ích cho trình điều khiển.

Cách tắt đèn SH mode 2020 là cắm trực tiếp vào ổ điện không cần cắt mủ cụ thể là qua 2 cách sau:

● Cách 1: Nếu áp dụng mô hình ban đầu của công ty. Xe đang ở trạng thái bình thường, khi khách muốn tắt đèn thì đèn sáng, nhấn giữ nút PASS 3s đèn sẽ tắt.

● Cách 2: Lưu trạng thái. Mở khóa, khi muốn bật đèn thì đèn sẽ tắt, nhấn giữ PASS trong 3 giây và ngược lại. Nếu muốn chuyển từ chế độ 1 sang chế độ 2 thì trước tiên bạn cần tắt chìa khóa, sau đó mở khóa và nhấn PASS 5 lần trong vòng 2 giây. Lúc này, tắt+bật+tắt+mở khóa sẽ chuyển từ chế độ 1 sang chế độ 2 và ngược lại.

Hướng dẫn cách bật tắt đèn mode SH nhanh chóng và dễ dàng

Hướng dẫn cách bật tắt đèn mode SH nhanh chóng và dễ dàng

Lợi ích của việc tắt đèn ở SH mode năm 2020

Hiện nay, hầu hết các dòng xe ga mới, kể cả xe ở chế độ SH đều không có chức năng tắt đèn. Đây là hạn chế khiến người dùng không quá hài lòng ở mẫu xe SH mode 2020, bởi tắt đèn mang lại cho người dùng rất nhiều lợi ích khi tham gia giao thông. Vì vậy việc đề nghị lắp thêm công tắc đèn là điều dễ hiểu.

Lợi ích của việc tắt đèn pha không cần thiết

Lợi ích của việc tắt đèn pha không cần thiết

Việc trang bị thêm công tắc đèn có thể giúp người lái xe nhanh nhẹn và chủ động hơn khi lái xe, bật tắt khi muốn. Ngoài ra, văn hóa xe máy của người Việt là tắt đèn khi không cần thiết hoặc khi ánh sáng vừa đủ để nhìn rõ. Đây không chỉ được coi là hành vi lịch sự, văn minh mà còn giúp tiết kiệm nhiên liệu đáng kể.

Ngoài ra, tính năng tắt đèn còn giúp tăng độ bền cho sản phẩm, bạn có thể thoải mái chạy xe dưới trời mưa mà không lo hư hỏng thiết bị hay ảnh hưởng trực tiếp đến hệ thống điện của xe.

Tìm hiểu thêm:

đây là chia sẻ của chúng tôi Cách tắt đèn pha SH mode 2020 2021 muốn gửi tới khách hàng. Hy vọng một số thông tin trên sẽ giải đáp phần nào thắc mắc của bạn đọc liên quan đến vấn đề bật tắt đèn cho xe SH mode (đặc biệt là các dòng xe tay ga hiện nay).

Related Posts