Cập nhật 2024: Lốp xe máy Michelin chính hãng

Lốp xe máy Michelin được sản xuất bởi ba nhà máy nổi tiếng của Michelin và xuất khẩu tới hơn 170 quốc gia trên thế giới. Thương hiệu lốp Michelin của Pháp được thành lập tại Pháp vào năm 1889. Ngày nay, Michelin là một trong những thương hiệu lốp ô tô, xe máy hàng đầu thế giới, nổi tiếng với nhiều sản phẩm lốp cao cấp dành cho đời sống và xe đua, tích hợp nhiều công nghệ vượt trội và gần như luôn dẫn đầu thị trường thế giới.

Nhà máy lốp Michelin ở Thái Lan sản xuất lốp bố chéo mặt cắt ngang, lốp radial cao cấp dành cho bộ ly hợp đa năng và lốp xe tay ga chất lượng cao.

Nhà máy của Michelin tại Serbia chuyên sản xuất lốp xe ga và lốp phân khối lớn cao cấp, cung cấp cho thị trường châu Âu và một số nước châu Á.

Nhà máy Michelin ở Tây Ban Nha chuyên sản xuất lốp xe mô tô radial và lốp xe mô tô phân khối lớn, bao gồm cả lốp xe đua. Đây cũng là nơi sản xuất lốp xe cho các tay đua nổi tiếng thế giới trong các sự kiện MotoGP trên toàn thế giới.

Lốp xe máy Michelin chính hãng

Bảng giá lốp xe máy Michelin

Tất cả các sản phẩm lốp xe máy Michelin của AloBike đều được bán theo giá tiêu chuẩn của nhà sản xuất, đảm bảo tính xác thực và được nhập khẩu từ các nhà máy của Michelin trên toàn thế giới.

AloBike công bố bảng giá lốp Michelin 2018 chủ yếu dựa vào giá sỉ, đại lý mua số lượng lớn sẽ có thưởng.

Giá do kênh truyền thông AloBike và các đơn vị liên kết công bố đã bao gồm chi phí lắp ráp.

Đại lý lốp Michelin tại Hà Nội

AloBike là nhà phân phối lốp xe máy Michelin tại Hà Nội, với chính sách chính hãng Michelin, chúng tôi có đầy đủ các sản phẩm lốp xe máy dành cho xe tay ga, xe số và xe phân khối lớn. Các sản phẩm lốp xe đua uy tín cũng được đưa đến tay người dùng với mức giá tiêu chuẩn do nhà sản xuất quy định.

Tất cả các xe thay lốp Michelin từ đại lý lốp Michelin AloBike đều hỗ trợ vệ sinh các bộ phận liên quan, đảm bảo các bộ phận đồng bộ và lốp hoạt động tốt sau khi lắp ráp.

vỏ xe máy michelin

Địa chỉ đại lý lốp Michelin tại Hà Nội như sau:

Ngày 1: AloBike Hoàng Ngân
Địa chỉ: 36 Hoàng Nham, Cầu Giấy, Hà Nội
ĐT: 02462933835

CN2: AloBike Trung Văn
Địa chỉ: 257 Nam Từ Liêm Trung Văn
ĐT: 02466847602

CN3: AloBike Kim Ngưu
Địa chỉ: Số 167 Taurus, huyện Erzheng
ĐT: 02466847601

CN4: AloBike Nguyên Khang
Địa chỉ số 11, ngõ 381, Cầu Giấy Nguyên Khang
ĐT: 02437824879

Related Posts