Cập nhật 2024: Lốp (vỏ) xe máy Inoue

Inoue Tire hay còn gọi là irc Tire là thương hiệu lốp xe có xuất xứ từ Nhật Bản, hiện có nhà máy ở nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. IRC chuyên sản xuất lốp xe máy cho thị trường đại chúng.

Sản phẩm lốp Inoue được sử dụng rộng rãi trên thị trường, đồng thời cũng là nhà cung cấp lốp lớn cho các hãng xe máy Nhật Bản như Honda, Yamaha, Suzuki.

Tại Việt Nam, nhà máy sản xuất lốp xe IRC tọa lạc tại xã Thanh Lâm, huyện Mê Linh, TP Hà Nội. Sản phẩm lốp IRC chủ yếu cung cấp cho thị trường Việt Nam.

Lốp xe máy IRC nổi bật nhờ khả năng vận hành êm ái, thiết kế truyền thống và được sử dụng rộng rãi trên thị trường.

Lốp xe máy IRC chính hãng

Lốp Inoue có tốt không?

Đánh giá chất lượng sản phẩm lốp IRC ở mức trung bình, chất lượng sản phẩm khá tốt được thị trường và người sử dụng đánh giá cao, đây cũng là sản phẩm lốp được các thợ sửa xe yêu thích.

Sản phẩm IRC được sản xuất trong nước theo tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam. Thiết kế sản phẩm đơn giản, hướng đến phân khúc thị trường truyền thống, đơn giản, tiết kiệm, phù hợp với tư duy của người Nhật.

lốp Inoue

Lốp (vỏ) thép không săm là sản phẩm không sử dụng săm bên trong và có thể tự hàn kín qua mép lốp và vành. Chúng là một phần cực kỳ quan trọng của thế hệ xe mới và lốp xe máy không săm IRC hiện chiếm phần lớn trong cơ cấu sản phẩm của các thương hiệu lốp xe.

Giá Lốp Xe Máy Inoue – IRC

Bảng giá lốp xe máy Inoue được AloBike công bố ở danh sách sản phẩm bên dưới, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm sản phẩm lốp xe của mình thông qua tính năng lọc sản phẩm.

Chi nhánh AloBike cũng niêm yết giá lốp xe máy irc và sẽ có kỹ thuật viên ở đó tư vấn cho bạn lựa chọn.

Đại lý lốp xe máy IRC (Inoue) Hà Nội

Lốp xe máy IRC

Máy thay lốp xe máy AloBike sẽ được hỗ trợ vệ sinh và bảo dưỡng các chi tiết liên quan. Địa chỉ của AloBike như sau:

Ngày 1: AloBike Hoàng Ngân
Địa chỉ: 36 Hoàng Nham, Cầu Giấy, Hà Nội
ĐT: 02462933835

CN2: AloBike Trung Văn
Địa chỉ: 257 Nam Từ Liêm Trung Văn
ĐT: 02466847602

CN3: AloBike Kim Ngưu
Địa chỉ: Số 167 Taurus, huyện Erzheng
ĐT: 02466847601

CN4: AloBike Nguyên Khang
Địa chỉ số 11, ngõ 381, Cầu Giấy Nguyên Khang
ĐT: 02437824879

Related Posts