Cập nhật 2024: Làm lại máy xe Dream hết bao nhiêu tiền? Cách làm

Cơ khí của chiếc xe mơ ước thường bị hao mòn và xuống cấp theo thời gian. Vì vậy cần phải bảo trì thường xuyên. Chi phí độ lại động cơ ô tô mơ ước là bao nhiêu luôn là câu hỏi được nhiều người quan tâm và nghi ngờ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin về giá cả và cách xây dựng lại động cơ Dream.

Dream Cars cho đến nay là dòng xe phổ biến và được ưa chuộng nhất. Xe được đánh giá cao về độ bền bỉ, ổn định khi xử lý và sử dụng. Tuy nhiên, động cơ chắc chắn sẽ yếu đi và một số bộ phận bị hao mòn, hư hỏng. Sau đó nó cần phải được sửa chữa và xây dựng lại.

xem thêm:

Chi phí để xây dựng lại một động cơ mơ ước là bao nhiêu?

Khi nói đến việc xây dựng lại Dream Engine, điều mọi người quan tâm nhất là chi phí để xây dựng lại Dream Engine là bao nhiêu. Đây là điều cần biết trước để bạn có thể chủ động về mặt tài chính và tránh bị hack.

Trong bài viết này, chúng tôi không thể đưa ra mức giá cụ thể. Bởi mức độ làm lại động cơ chiếc ô tô mơ ước của bạn phụ thuộc vào mức độ hư hỏng hay những chi tiết cần làm lại, thay thế.

Chi phí để xây dựng lại động cơ của chiếc xe mơ ước của bạn là bao nhiêu?

Nhìn chung, sản xuất động cơ Dream Thái đắt hơn động cơ Dream Trung Quốc và Việt Nam. Vậy chi phí để độ một chiếc xe máy Dream Thai là bao nhiêu? Bạn có thể tham khảo bảng giá sau:

 • Làm lại đầu bò: 800.000đ.
 • Xây dựng lại nhà máy hơi nước: 2.100.000đ
 • Làm lại ranh giới ô tô: 1.300.000đ
 • Làm lại chậu mơ ước (bộ nón): 2.800.000đ
 • Làm lại bộ số: 1.400.000đ

Còn xe máy Dream sản xuất tại Trung Quốc và Việt Nam có giá rẻ hơn Dream Thái khoảng 200.000-300.000 đồng.

Cách làm lại Dream engine đúng cách

Làm lại chiếc xe mơ ước là gì và nó được thực hiện như thế nào? Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách chế tạo lại động cơ của chiếc xe mơ ước để các bạn dễ dàng quan sát hơn.

Làm lại phần đầu chiếc xe mơ ước của bạn

Đầu bò là bộ phận cao nhất của động cơ và nó chứa các cơ cấu phối hợp như trục cam, van, bộ kích hoạt và xích cam. Theo thời gian, các bộ phận dần xuống cấp hoặc hư hỏng, phát ra những tiếng động khó chịu. Nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng này là do chất lượng dầu không tốt hoặc không được chiết xuất dầu. Vì vậy, nếu làm lại đầu bò thì phải thay thế các bộ phận nêu trên và dầu bôi trơn chất lượng cao.

Trang bị thêm động cơ cho chiếc xe mơ ước của bạn

Dream Motorcycle được làm lại

Bộ phận hơi nước được đặt ngay dưới đầu bò, cả hai kết hợp với nhau tạo thành buồng đốt của động cơ. Bộ phận bị hư hỏng do vòng piston bị hỏng, bề mặt piston bị phá hủy,.. nên cách phục hồi xe như sau:

 • Mã 0: Thay vòng đệm, thay piston và doa xi lanh.
 • Mã 3 hoặc 4: Thay piston, thay xéc măng và xi lanh.

Chất lượng của piston và xéc măng ảnh hưởng lớn đến độ bền của nhóm hơi được sản xuất. Nên thay thế bằng hàng chính hãng, chất lượng tốt. Đặc biệt là khi nói đến bảo trì định kỳ.

biến hình chiếc xe mơ ước

làm lại bộ hộp số ô tô

Một bộ phận bao gồm các bánh răng truyền chuyển động. Rất hiếm khi xảy ra hư hỏng nhưng vấn đề vẫn có thể xảy ra với dầu nếu dầu có chất lượng kém. Bộ phận này hầu như không cần phải làm lại mà chỉ cần chọn loại nhớt có chất lượng cao phù hợp với xe.

Làm lại bộ bánh răng ô tô mơ ước

làm lại đường viền

Lề bao gồm các chi tiết như trục khuỷu, cánh tay, quả bóng, v.v. Các trường hợp mép bị gãy là do cánh tay bị bẩn, bóng sôi, bong tróc viền, v.v. Đối với hiện tượng bong khung, nếu muốn làm lại bạn phải thay tay khung.

Làm lại viền ô tô mơ ước

Bộ nồi làm lại (Bộ nón)

Đây là phần thường thất bại. Lúc này, động cơ phát ra tiếng kêu lớn nhưng xe vẫn không lái được. Thông thường chúng ta thay thế hoặc sửa chữa một bộ phận trong bộ ly hợp, hiếm khi là cả bộ.

Bộ chậu trong mơ được làm lại

AloBike xây dựng lại địa chỉ xe máy Dream tại Hà Nội

Ngoại trừ vấn đề xây dựng lại Dream Engine sẽ tốn bao nhiêu tiền. Người dùng vẫn muốn biết nên chọn địa chỉ sửa chữa nào có thể đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý.

Nếu bạn vẫn chưa biết làm ở đâu thì có thể đến AloBike – Sửa xe máy Hà Nội để được hỗ trợ và phục vụ chất lượng nhất. Đặc biệt dịch vụ kỹ thuật tại đây sẽ được thực hiện bởi các kỹ thuật viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản.

Chế tạo động cơ ô tô trong mơ của bạn

Alobike – Sửa Xe Tiện Ích

 • Website: alobike.vn
 • Đường dây nóng: 0338221133
 • Zalo: 0338221133
 • Cứu hộ xe máy khẩn cấp: 0365222224

Ngày 1: AloBike Hoàng Ngân

 • Địa chỉ: 36 Hoàng Nham, Cầu Giấy, Hà Nội
 • ĐT: 02462933835

CN2: AloBike Trung Văn

 • Địa chỉ: 257 Nam Từ Liêm Trung Văn
 • ĐT: 02466847602

CN3: AloBike Kim Ngưu

 • Địa chỉ: Số 167 Taurus, huyện Erzheng
 • ĐT: 02466847601

CN4: AloBike Nguyên Khang

 • Địa chỉ số 11, ngõ 381, Cầu Giấy Nguyên Khang
 • ĐT: 02437824879

Một chiếc xe mơ ước luôn cần được bảo dưỡng thường xuyên trong quá trình sử dụng để giữ cho máy móc ổn định và đạt hiệu suất cao. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu được chi phí để xây dựng lại Dream Engine của mình là bao nhiêu và cách thực hiện. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết này.

Related Posts