Cập nhật 2024: Kinh nghiệm đi chùa Hương bằng xe máy an toàn nhất

Để đến Hương Ta bằng xe máy từ trung tâm Hà Nội rất dễ dàng. Đường rất dễ đi và rất thuận tiện. Khi đi xe máy tới Tương Tháp cần chú ý điều gì? Làm thế nào để di chuyển về phía trước một cách an toàn. Dưới đây là một số kinh nghiệm đi xe máy đến Shanta, hướng dẫn bạn tìm đường đi nhanh nhất và an toàn nhất.

xem thêm:

Trải nghiệm đi xe máy an toàn tới Tương Tháp

Chùa Hương hay còn gọi là tháp Tương Sơn, tọa lạc tại xã Tương Sơn, huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nội. Đây là một quần thể văn hóa nổi tiếng bao gồm nhiều đền chùa dành riêng cho tín ngưỡng. Nơi này cách trung tâm Hà Nội khoảng 50km. Có rất nhiều xe để đi tới Tương Tháp từ trung tâm thành phố. Bạn có thể đi xe máy, ô tô, xe buýt…

xe đi chùa

Nếu đi du lịch Shanta bằng xe máy, bạn nên mặc quần áo nhẹ và mang giày thể thao. Hãy chú ý đến những trang bị cần thiết cho chuyến đi và tất nhiên phải có giấy tờ tùy thân. Giấy phép lái xe và đăng ký xe cũng được yêu cầu. Đội mũ bảo hiểm khi đi du lịch để đảm bảo an toàn và ngăn ngừa tai nạn.

Hiện nay, dịch vụ du lịch Tương Tháp đã khá phát triển, không cần chuẩn bị đồ ăn như trước nữa. Có rất nhiều cửa hàng niêm yết giá công khai.

Từ Hà Nội đến chùa Hương bằng xe máy

Tuyến đường xe máy nhanh nhất từ ​​Hà Nội đến Chùa Hương

Để đi chùa Hương bằng xe máy từ Hà Nội bạn đi theo lộ trình Nguyễn Đại, Thanh Thanh → Hà Đông → Ngã Ba Bara → Vân Đình → Chùa Hương.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn đi xe máy dọc theo quốc lộ 1A cũ hướng Thanh Trì đến chùa Hương.

Trải nghiệm đi xe máy lên Tháp Hương

Đi xe máy dưới chân núi chùa Hương Tích

Khi di chuyển bằng xe máy, sử dụng Google Maps là cách dễ dàng nhất để tránh bị lạc hoặc phải rẽ. Hoặc bạn có thể nhờ người đi Tháp Hương sẽ thuận tiện hơn.

Lộ trình xe máy từ Hà Nội đến Chùa Hương

Tìm hiểu thêm:

Dưới đây là một số kinh nghiệm Đi xe máy lên Tháp Hương Và gợi ý 2 tuyến xe máy từ trung tâm thành phố Hà Nội đến Chùa Hương. Hy vọng bài viết này cung cấp những thông tin hữu ích giúp bạn có một chuyến đi khó quên.

Related Posts