Cập nhật 2024: Hướng dẫn lắp và cách sử dụng khóa chống trộm xe máy loại quẹt từ

Nguyên lý khóa chống trộm từ là gì và cách sử dụng như thế nào? Đây là vấn đề mà nhiều người sử dụng xe máy có khóa chống trộm thẻ từ gặp phải. Vâng, ở bài viết dưới đây AloBike sẽ chia sẻ đến các bạn một số thông tin về cách sử dụng và lắp đặt khóa chống trộm từ. theo chúng tôi.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại khóa chống trộm xe máy, mẫu mã, mẫu mã đa dạng, tích hợp công nghệ sản xuất tiên tiến. Nó đang dần trở nên quan trọng trong việc đảm bảo an toàn cho xe và chống trộm. Đặc biệt khóa chống trộm xe máy thẻ từ rất được ưa chuộng, người tiêu dùng ngày càng quan tâm đến loại khóa này.

xem thêm:

Khóa chống trộm xe máy kiểu vuốt từ

Khóa chống trộm thẻ từ gồm 2 bộ phận chính: thiết bị điều khiển chính được lắp phía sau khóa ô tô và thường được kết nối với còi ô tô. Cùng một thẻ riêng biệt được sử dụng để treo cùng một chìa khóa, đặc biệt mỗi thẻ có tổ hợp riêng và không có sự trùng lặp.

Khóa chống trộm xe máy quét từ đang dần trở thành người bạn thân thiết giúp bảo vệ phương tiện an toàn hơn trước. Sử dụng công nghệ nhận dạng, bảo mật cao, thiết bị vận hành an toàn, ổn định, bền bỉ và tiết kiệm điện. Loại khóa này chỉ cho phép xe khởi động khi nhận diện được thẻ quét đăng ký trùng với mã số xe, nếu không nhận diện được thì còi sẽ phát ra cảnh báo sau 5 giây.

khóa chống trộm xe máy

Khóa chống trộm xe máy thẻ từ được tối ưu hóa về chức năng, chống thấm nước, dễ lắp đặt, tương thích với nhiều loại xe. Chất lượng sản phẩm và công nghệ được đảm bảo. Thẻ căn cước có thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng. Khóa từ chống trộm xe máy bảo vệ xe máy trong các tình huống nứt vỡ khác nhau, chống khóa đa năng không ảnh hưởng đến nguồn điện (ắc quy) của xe.

Hướng dẫn cách lắp khóa chống trộm xe máy

Tùy vào từng loại khóa chống trộm xe máy mà cách lắp đặt có đôi chút khác nhau. Mình xin giới thiệu cách lắp khóa chống trộm xe máy thẻ từ đơn giản mà AloBike đã học được. Thông thường khóa chống trộm thẻ từ thường được lắp 4 dây: 1 dây đỏ, 1 dây xanh, 1 dây đen và 1 dây trắng. Ngoài ra còn có jack loa, ổ khóa, thẻ từ,… các bạn có thể tham khảo và thực hành theo các cách sau:

Nối dây màu đỏ vào phần nguồn pin

  • Nơi ổ khóa đã được tháo ra, hãy nối dây màu xanh lam.
  • Sau khi tháo giắc cắm ra khỏi khóa, hãy nối dây màu trắng vào nó.
  • Nối dây màu đen vào hông xe.

khóa chống trộm xe máy

Hướng Dẫn Khóa Chống Trộm Xe Máy

Hoạt động của khóa chống trộm xe máy thẻ từ thuận tiện cho người sử dụng. Chỉ cần quẹt thẻ từ để khởi động xe, thẻ này đóng vai trò quan trọng nhất. Sản phẩm này có thể dùng làm bộ khóa chống trộm cho Honda, Yamaha, Suzuki, SYM và các loại xe máy khác. Mỗi model sẽ tương ứng với các thông số khác nhau.

Cách sử dụng khóa chống trộm xe máy từ tính:

Tra chìa khóa vào ổ để mở khóa xe và khởi động. Nhưng xe lại không có bộ khởi động nên không nổ máy được.

Lấy thẻ từ và quét ổ khóa để xác định mã. Nếu nhận diện được mã, khóa sẽ phát ra tiếng bíp, lúc này nguồn điện đã được kết nối và máy có thể khởi động.

Nếu xe không khóa, xe sẽ không thể bật nguồn và nếu không nhận được mã trong vòng 5 giây, sẽ có âm thanh cảnh báo phát ra 3 lần liên tiếp, ngay cả khi xe đã tắt máy, nó vẫn sẽ phát ra âm thanh.

khoa ô tô

Thay Ổ Khóa Xe Máy Tại AloBike

Khi đến với hệ thống sửa chữa xe máy AloBike bạn sẽ nhận được bộ sản phẩm khóa chống trộm chính hãng với chất lượng đảm bảo, tiêu chuẩn và giá cả phải chăng. Có nhiều mẫu mã, kiểu dáng đa dạng để khách hàng lựa chọn.

Xe của bạn sẽ được lắp đặt khóa chống trộm theo đúng quy trình, tất nhiên là bởi đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản để đảm bảo sử dụng ổn định. Ngoài ra, việc bảo dưỡng, vệ sinh và các chi tiết liên quan khác của xe sẽ được thực hiện.

khóa chống trộm

Trên đây là những thông tin cách lắp đặt và sử dụng khóa chống trộm xe máy chổi từ mà chúng tôi đã tìm hiểu và sắp xếp. Hi vọng nó sẽ giúp ích cho bạn. Nếu bạn còn thắc mắc về phụ tùng đồ chơi xe máy giá rẻ vui lòng để lại tin nhắn bên dưới bài viết hoặc liên hệ tới đường dây nóng để được tư vấn chi tiết hơn. Cảm ơn đã xem.

Related Posts