Cập nhật 2024: Hướng dẫn cách mở cốp xe Sh đời cũ bằng chìa khóa ĐƠN GIẢN

Cách mở cốp xe Sh cũ bằng chìa khóa rất đơn giản, bạn chỉ cần vặn chìa khóa về đúng vị trí “ghế ngồi” rồi nhấn nút mở bên cạnh chìa khóa. Thao tác này rất dễ thực hiện đối với các thế hệ sử dụng phím cơ như Sh Y, Sh 2013 – 2015,… Hoạt động cụ thể của Alobike sẽ được giới thiệu chi tiết qua hai mẫu xe Sh 150i và Sh Y ở nội dung sau.

1. Cách mở cốp Sh 150i bằng chìa khóa

Hiện tại, xe Sh 150i có 2 dây chuyền sản xuất là Sh 150i được lắp ráp tại Việt Nam và Sh 150i nhập khẩu nguyên chiếc từ Italy. Mỗi dòng đều có ưu và nhược điểm riêng. Theo nhận xét từ cộng đồng người dùng Sh, Sh 150i lắp ráp tại Việt Nam ít lỗi hơn nhưng chạy kém mượt hơn Sh 150i Ý.

Cách mở cốp của 2 mẫu xe này về cơ bản là giống nhau, dưới đây là cách mở cốp Sh 150i bằng chìa khóa ở ô tô sử dụng ổ khóa truyền thống:

  • Đầu tiên, bạn dùng chìa khóa ô tô tra vào ổ khóa.
  • Sau đó vặn chìa khóa vào biểu tượng “ghế“Trên ổ khóa.
  • Tiếp theo, bạn nhấn nút “ghế“Ổ khóa bên cạnh, cốp xe sẽ mở được ngay.

cách mở cốp xe sh cũ bằng chìa khóaCách mở cốp xe ô tô Sh 150i cũ bằng chìa khóa cơ

Một chiếc xe Sh 150i cũ nhưng được chủ xe trang bị sẵn ổ khóa thông minh, cách mở cốp bằng chìa khóa thông minh (từ xa) như sau:

  • Đầu tiên, nhấn nút biểu tượng “phím” trên thanh điều khiển từ xa. Khi đèn trên remote chuyển sang màu xanh là xe đã khởi động.
  • Tiếp theo, xoay núm khóa về phía biểu tượng có chữ “Seat” trên công tắc lên xuống bên cạnh.
  • Sau đó nhấn nút chuyển “ghế ngồi” và cốp của Sh 150i sẽ mở ra.

cách mở cốp xe sh 150i bằng chìa khóa

Cách mở cốp xe Sh 150i bằng điều khiển từ xa

2. Cách mở cốp xe Sh Y bằng chìa khóa

Nhìn chung việc mở cốp xe Sh Y bằng chìa khóa sẽ không có gì khác biệt so với những gì chúng tôi mô tả ở trên đối với Sh 150i. Thôi bạn có thể làm theo các bước trên để mở cốp của Sh Y nhé.

Cần lưu ý, do các xe Sh đời cũ đều được trang bị ổ khóa truyền thống, tương đối dễ mở nên khi mở cốp cũng dễ dàng nên kẻ trộm có thể lợi dụng điều này để trộm tài sản bên trong. Vì vậy, bạn nên hạn chế để những vật dụng quan trọng như tiền, tài liệu,… vào cốp xe.

Cách mở cốp xe ô tô bằng chìa khóa

Như vậy với bài viết trên Alobike đã hướng dẫn các bạn Cách Mở Cốp Xe Sh Cũ Bằng Chìa Khóa Tương thích với 2 dòng xe: Sh Ý và Sh 150i. Bởi vì hiệu suất chống trộm của khóa cơ truyền thống kém. Vì vậy, nếu có thể, bạn nên thay ổ khóa cơ ô tô bằng khóa thông minh để đảm bảo an ninh và hạn chế trộm cắp.

Related Posts