Cập nhật 2024: Đĩa thắng (phanh) RCB S cho Exciter 135 bánh sau

Đĩa phanh RCB S cho bánh sau Exciter 135 sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Sản phẩm không chỉ sáng tạo về mẫu mã mà còn được đánh giá cao về tính năng sử dụng. Hỗ trợ xe vận hành và phanh êm ái đảm bảo an toàn cho người lái.

Exciter 135 đĩa phanh bánh sau (phanh) RCB S giới thiệu sản phẩm

Rôto phanh chữ S trên bánh sau Exciter 135 là sản phẩm của Racing Boy. Đây là thương hiệu hàng đầu về sản xuất phụ tùng ô tô theo yêu cầu.Đĩa phanh này đã được đầu tư kỹ lưỡng từ khâu thiết kế ý tưởng đến khâu sản xuất

Vì vậy, sản phẩm có hình dáng độc đáo, đường nét khỏe khoắn, giúp nâng cao cảm giác thẩm mỹ cho xe. Ngoài ra, đĩa phanh cũng là phụ tùng vô cùng quan trọng, giúp đảm bảo an toàn và nâng cao trải nghiệm.

Exciter 135 đĩa phanh bánh sau (phanh) RCB S

Đĩa phanh sau RCB S Exciter 135 thiết kế đẹp mắt

Bánh sau Exciter 135 sử dụng đĩa phanh (phanh) RCB S

Đĩa phanh là bộ phận không thể thiếu và quan trọng của ô tô. Nếu có nhu cầu thay đĩa phanh, bạn có thể cân nhắc lựa chọn đĩa phanh RCB S phía sau.

Sản phẩm này có công dụng giúp ô tô phanh êm ái và êm ái ngay cả khi ở tốc độ cao. Đĩa phanh cũng được thử nghiệm trên nhiều địa hình khác nhau để sửa lỗi và điều chỉnh đến mức hoàn hảo. Đảm bảo chất lượng 100%, mang đến cho người dùng sự an toàn tuyệt đối.

Exciter 135 đĩa phanh bánh sau (phanh) RCB S

Phanh Đĩa RCB S Exciter 135 Bánh Sau Có Phanh Êm

Đĩa phanh RCB S bánh sau Exciter 135 có ưu điểm vượt trội

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và được kiểm nghiệm nhiều lần. Sản phẩm này được đánh giá cao ở khả năng chịu nhiệt, chống va đập tốt. Điều này giúp hạn chế sự biến dạng của vành khi xe chạy trên địa hình gồ ghề, hiểm trở.

Sản phẩm này không chỉ đa năng mà còn được thiết kế đẹp mắt để tạo điểm nhấn ấn tượng. Được làm bằng thép không gỉ siêu cứng với bề mặt được đánh bóng mịn. Bên cạnh đó, thiết kế hoa độc đáo, mới lạ giúp chiếc xe của bạn trở nên thu hút hơn.

Exciter 135 đĩa phanh bánh sau (phanh) RCB S

Exciter 135 Rôto phanh RCB S phía sau với mức giá hấp dẫn

Sản phẩm còn có giá tốt nhất, hợp lý, cạnh tranh thị trường. Nó phù hợp để nhiều người lựa chọn và sử dụng. Ý kiến ​​của bạn về sản phẩm này là gì? Nếu bạn thực sự hài lòng với Đĩa phanh RCB S cho Exciter 135 bánh sau hãy liên hệ đặt hàng ngay nhé.

đọc thêm

Related Posts