Cập nhật 2024: Đĩa phanh xe Vision Nissin Honda chính hãng

Phanh đĩa không còn xa lạ với người đi xe máy ngày nay. Đĩa phanh (Roto) được gắn trực tiếp trên trục. Là phụ tùng Honda cực kỳ cần thiết trong cụm phanh đĩa xe máy của bạn. Đĩa phanh phụ tùng Honda Vision Nissin chính hãng không chỉ là phanh đĩa – phanh đĩa mà còn là phụ kiện tạo điểm nhấn cho chiếc xe của bạn. Đảm bảo an toàn cho người điều khiển phương tiện.

Dia phanh xe tầm nhìn Nissin

Thông Tin Sản Phẩm Đĩa Phanh Chính Hãng Vision Nissin Honda

Dia phanh xe tầm nhìn Nissin Honda

 • Tên sản phẩm: Đĩa phanh Nissin Honda
 • Được sản xuất tại việt nam.
 • Công nghệ sản xuất: Đĩa Honda Vision Nissin chính hãng được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của tập đoàn Nissin Nhật Bản. Sau đó nó được cung cấp cho nhà máy sản xuất của Honda. Nó đáp ứng các tiêu chuẩn và chất lượng của Honda.
 • Chất liệu: Đĩa phanh được làm bằng thép hợp kim chống mài mòn và thép không gỉ nguyên khối, có khả năng chịu tải và chống mài mòn.
 • Đối với xe: Xe Vision sử dụng phanh đĩa.
 • Gói hàng bao gồm: 1 x Xe có phanh đĩa trước.

Tính năng của Rôto phanh Vision Nissin Honda chính hãng

Dia phanh xe Vision Chính Hằng

Công ty có nguồn gốc từ Cơ sở công nghiệp Riqing ở huyện Fu’an, huyện Yongfu, Việt Nam và được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản. Sản phẩm này là loại đĩa phanh chất lượng tốt nhất trên thị trường, được sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản, có độ an toàn cao.

Đĩa phanh xe máy Vision Nissin Honda chính hãng thường được làm bằng chất liệu chịu lực rất tốt cho độ bền cao và thường ít hư hỏng. Đĩa phanh có độ cứng cao và chống mài mòn, hạn chế tình trạng hút phanh hoặc phanh gấp.

Theo thông số cụ thể của xe cần đồng bộ với các bộ phận trên xe. Các đĩa phanh được gắn trực tiếp trên cụm trục. Các đĩa được đục lỗ để tăng khả năng tản nhiệt (giảm thiểu khả năng mài mòn của đĩa).

Cuộc sống lâu dài, thời gian dài. Thiết kế đẹp mắt phù hợp với xe. Sản phẩm được đúc nguyên bản nên tạo cảm giác liền mạch không cần ghép nối, điều này còn tăng thêm độ bền cho sản phẩm. Đĩa phanh có màu bạc sáng bóng, dễ lau chùi và giữ màu tốt theo thời gian. Khả năng tương thích lắp ráp tốt giúp lắp ráp dễ dàng.

Địa chỉ thay đĩa phanh Vision Nissin Honda chính hãng tại Hà Nội

Thay Đổi Đường Kính Phanh Visual Nissin Honda Chính Hãng

Hãy đến hệ thống cửa hàng Alobike.com.vn để nhận phụ tùng xe máy chính hãng và được thay thế với giá ưu đãi bởi đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao.

>> Xem thêm Đĩa phanh Grande

Hiện tại, AloBike đã lắp ráp hệ thống cửa hàng tiện lợi tại 6 địa điểm sau:

 1. Taurus Alobike: 167 Taurus. ĐT: 02466847601
 2. Alobike Nguyên Khang: Số 11, Soi 381, Nguyên Khang. ĐT: 024397824879
 3. Alobike Trung Văn: Số 64, đối diện 257 Trung Văn. ĐT: 02466847602
 4. Alobike Đê La Thành: Số 89B Bệnh viện Phụ sản Đốc Hà Nội. ĐT: 02466847603
 5. Alobike Fan Wentong: Số 153 Fan Wentong. ĐT: 0984557937
 6. Alobike Hoàng Ngân: Số 36 Hoàng Ngân. ĐT: 0984557937

đọc thêm

Related Posts