Cập nhật 2024: Địa chỉ cửa hàng hãng Honda ủy nhiệm quận 10

Có rất nhiều địa chỉ bán xe Honda uy tín tại Quận 10 TP.HCM với mức giá ưu đãi luôn được người mua tin tưởng. Bởi các đại lý xe máy Honda luôn mang đến những sản phẩm chính hãng, dịch vụ bảo trì tốt và dịch vụ hậu mãi tốt nhất cho người dùng.

xem thêm:

Đại Lý Honda Đan Phương Quận 10

Địa chỉ Honda Đan Phương là một trong số đó Đầu xe Honda Q10 tên hàng đầu. Kể từ khi Honda bắt đầu phát triển tại thị trường Việt Nam, hãng đã liên tục đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng sản xuất nhằm đáp ứng mọi nhu cầu ngày càng tăng của thị trường, đặc biệt khi xe máy chiếm thị phần lớn nhất, đạt 90% tại các thành phố lớn. Chi nhánh Tân Phương là một trong những đại lý chính thức tiêu biểu của Honda Việt Nam.

Giám đốc Honda Đan Phương

Đầu xe Honda Đan Phượng – Điểm đến cho mọi gia đình

Có chiến lược tiếp thị chủ động, không ngừng nâng cao sự hài lòng của khách hàng và đạt được mục tiêu trở thành đại lý đáng tin cậy của mọi khách hàng. Hơn nữa, người phụ trách Đan Phương đặt mục tiêu trở thành công ty dẫn đầu về doanh số bán xe máy Honda tại Việt Nam, với phương châm “Lấy chất lượng sản phẩm và phong cách phục vụ khách hàng” làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động của công ty.

Tại Head Honda Hệ thống Đan Phượng, chúng tôi luôn quan tâm đến chế độ bảo hành và dịch vụ hậu mãi của khách hàng. Nếu xe có vấn đề hoặc hư hỏng trong thời gian bảo hành, cửa hàng sẽ cung cấp cho khách hàng các giải pháp khắc phục sự cố, gợi ý nhiệt tình và bảo hành sản phẩm.

Hiện nay, Chi Nhánh Honda Quận 10 Đan Phượng đảm nhận các chức năng chính sau vào ngày 3/2:

● Mua bán xe máy Honda chính hãng với giá hợp lý.

● Cung cấp phụ kiện chính hãng Honda.

● Các loại hình dịch vụ sửa chữa ô tô, xe máy Honda hoạt động sôi nổi, nhanh chóng.

● Học cách lái xe an toàn.

Thông tin liên lạc:

●Địa chỉ: 1C-1D, Bashenghai, Shiyifang, Quận 10, Thành phố.Hồ Chí Minh

ĐT: 08 38341497

● Trang web:

Thị trưởng Honda Đan Phương Quận 10

Thị trưởng Honda Đan Phương Quận 10

Trụ Sở Ủy Quyền Xe Máy Honda – Hồng Đắc 3/2 Quận 10 Hồ Chí Minh

Công ty TNHH Thương mại Hồng Đắc là hệ thống cửa hàng bán và dịch vụ ô tô ủy quyền của Honda (HEAD), được thành lập vào tháng 7 năm 1998 bởi người sáng lập LIM EANG. Công ty chủ yếu kinh doanh xe máy thương hiệu Honda Việt Nam và phụ tùng chính hãng.

Tọa lạc tại số 342-344-346 đường 3/2, Phường 12, Phường 10, TP.HCM, cửa hàng Honda ủy quyền đã gặp rất nhiều khó khăn kể từ khi thành lập. Hồ Chí Minh. Nhưng tập thể lãnh đạo và nhân viên vẫn không ngừng cố gắng, phấn đấu và dần dần chiếm được lòng tin của Honda và khách hàng. Vì vậy khi tìm kiếm Head Honda quận 10 uy tín thì chất lượng là điều phải có.

Cửa Hàng Xe Máy Honda Hồng Đắc Quận 10

Cửa Hàng Xe Máy Honda Hồng Đắc Quận 10

Tiếp nối thành công của chi nhánh 10, Hồng Đắc tiếp tục mở rộng thêm hai chi nhánh nữa trong khu vực với niềm đam mê và mong muốn mang ô tô đến tay người tiêu dùng Việt Nam với sự tiện lợi tối đa. Tỉnh Sóc Trăng là thành phố đầu tiên có Quốc lộ 632. Sóc Trăng và 74 Hùng Vương, TP. Sóc Trang.

Hoạt động kinh doanh chính của Cửa hàng xe máy Hồng Đắc là bán xe máy Honda chính hãng. Hodaco cung cấp các loại xe máy Honda đã được sản xuất trên thị trường. Từ dòng 100cc đến 300cc, từ khóa ô tô thông thường đến núm điều khiển từ xa thông minh, sedan, scooter… Tất cả các dòng xe đều được đảm bảo 2 yếu tố chất lượng và bảo hành chính hãng.

Ngoài ra, Hodaco còn cung cấp dịch vụ phụ tùng chính hãng đảm bảo cung cấp kịp thời khi khách hàng có nhu cầu thay thế gấp. Ngoài ra, chất lượng dịch vụ của Hodaco luôn đạt tiêu chuẩn Honda. Với phương châm lấy khách hàng là chất lượng hàng đầu, dịch vụ bảo hành bảo trì tốt nhất, giá cả phải chăng nhất, toàn bộ kỹ thuật viên tại xưởng đều được đào tạo qua nhiều khóa đào tạo kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao. Tính chuyên môn của nhà máy Honda Việt Nam rất cao.

Tập đoàn Honda Motor Chi nhánh thứ 10 Hodaco luôn lắng nghe khách hàng của mình. Từ năm 2019, bộ phận chăm sóc khách hàng được thành lập và đường dây nóng 028.38625322 nhằm chăm sóc khách hàng tốt hơn, thường xuyên lắng nghe ý kiến ​​khách hàng và liên hệ với khách hàng tiềm năng để công ty có thể cải thiện các hoạt động khác nhau tốt hơn.

Thông tin liên lạc:

● Địa chỉ: Đường 3/2, 342-344-346, Quận 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

ĐT: 02838653326

● Trang web:

● Email: [email protected]

Trưởng quận 10, Honda Hồng Đắc

Trưởng quận 10, Honda Hồng Đắc

Tìm hiểu thêm:

Dưới đây là những đại lý hàng đầu Giám đốc Honda Quận 10 Giá bán uy tín và tốt nhất. Hy vọng qua bài viết này các bạn có thêm thông tin tham khảo và lựa chọn được địa chỉ mua xe máy Honda phù hợp nhất.

Related Posts