Cập nhật 2024: Decal xanh ngọc bích nhôm xước cho Vision

Decal nhôm xước xanh ngọc của Vision là một trong những decal được nhiều người biết đến để thay đổi diện mạo của bạn. Đây chính là giải pháp giúp xe Vision trở nên đẹp và cá tính hơn.

Vision là mẫu xe được nhiều bạn trẻ yêu thích bởi thiết kế đơn giản, đẹp mắt nhưng vẫn năng động, trẻ trung. Các màu cơ bản hiện nay trên thị trường khó đáp ứng được nhu cầu, thị hiếu của khách hàng. Nhiều người muốn thay đổi màu sắc của xe cho phù hợp với sở thích của mình. Và decal nhôm xước xanh ngọc của Vision chính là sản phẩm có thể giúp bạn giải quyết tốt vấn đề này.

Decal Nhôm Xanh Ngọc Trầy Xước Vision

Giới Thiệu Decal Nhôm Xanh Ngọc Trầy Xước Vision

Đây là sản phẩm được thiết kế đặc biệt dành cho xe Vision, tem xe được thiết kế theo kích thước thực tế của xe. Vì vậy, khi áp dụng sản phẩm này lên ô tô sẽ đảm bảo độ vừa vặn và phù hợp nhất.

Sản phẩm được sản xuất dưới dạng các mảnh nhỏ khác nhau tương ứng với các vị trí khác nhau trên xe. Khi dán bạn chỉ cần bóc decal ra khỏi khuôn có sẵn và dán lên xe sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức.

Sản phẩm được lấy cảm hứng từ ngọc lục bảo, một gam màu trung tính thu hút giới trẻ. Vì vậy, sản phẩm này hoàn toàn tương thích với màu nguyên bản của xe Vision hiện tại.

Chiếc xe Vision của bạn sẽ trở nên cá tính hơn nữa với decal màu Xanh Ngọc Lục Bảo. Đặc biệt là họ, họ hoàn toàn nổi bật, thu hút sự chú ý của mọi người ngay khi xuất hiện.

Decal Nhôm Xanh Ngọc Trầy Xước Vision

Decal nhôm xước xanh ngọc Vision – Sản phẩm này sẽ giúp làm nổi bật vẻ đẹp cho chiếc xe của bạn

Lý do khiến đề can nhôm xanh ngọc bích được ưa chuộng

Sản phẩm này được làm từ chất liệu nhôm xước cao cấp nên rất bền. Bộ tem này có thể sử dụng lâu dài mà không lo hư hỏng.

Do được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nên sản phẩm này có khả năng chống nước và chống phai màu hiệu quả. Sản phẩm này có thể sử dụng tới 5 năm mà không bị bong tróc.

Sản phẩm được làm theo tiêu chuẩn kích thước của xe Vision, đường cắt rất chính xác. Vì vậy, khi sử dụng sản phẩm chỉ cần bóc ra và dán trực tiếp lên xe.

Phần keo của sản phẩm có độ bám dính cao, hạn chế tình trạng bong tróc. Nhưng điều đặc biệt là không để lại keo thừa trên thân sản phẩm khi tháo rời sản phẩm.

Decal Nhôm Xanh Ngọc Trầy Xước Vision

Còn chờ gì nữa hãy sở hữu ngay decal Vision Scratch Aluminium Jade Green để giúp chiếc xe của bạn một diện mạo mới. Đừng bỏ lỡ cơ hội làm cho chiếc xe của bạn trở nên nổi bật và khẳng định phong cách!

đọc thêm

Related Posts