Cập nhật 2024: Decal nhôm xước đen phối tem chỉ vàng cho SH 2021

Decal nhôm xước đen tem vàng cho SH 2021 được đánh giá cao về mặt thiết kế, giúp khách hàng có thể làm đẹp cho chiếc xe SH của mình trong thời gian ngắn.

Decal nhôm xước SH 2021 màu đen tem vàng được xem là một trong những bộ tem bespoke của dòng xe SH sành điệu. Điểm đặc biệt nhất của mẫu tem này là được làm từ chất liệu cao cấp, đảm bảo độ bền cao trong quá trình sử dụng. Đồng thời, thiết kế seal cũng vô cùng ngầu, giúp tăng vẻ ngoài cho xe và thu hút sự chú ý của mọi người.

SH 2021 Decal nhôm xước đen tem vàng

Decal nhôm xước đen in dấu vàng giúp SH trông sáng sủa hơn

Thông tin Decal nhôm xước đen Shanghai 2021 tem vàng

Decal nhôm xước SH 2021 đen tem vàng được thiết kế dành riêng cho xe SH và sẵn sàng sử dụng ngay sau khi mua. Chất liệu dùng để gia công tem là nhôm chống xước, là chất liệu cao cấp hạn chế trầy xước khi dán lên xe.

Màu sắc nổi bật và hình ảnh chi tiết đảm bảo rằng mọi đường nét của con tem này đều hoàn hảo. Đặc biệt, mẫu tem này hoàn toàn phù hợp với chiếc xe màu đen và góp phần tăng thêm vẻ sang trọng cho SH.

SH 2021 Decal nhôm xước đen tem vàng

Decal nhôm xước đen dập vàng đẹp từng chi tiết

Thiết kế decal nhôm xước đen tem vàng cho SH 2021

Từng chi tiết trên tem này đều được thiết kế hoàn hảo cho một chiếc xe phong cách như SH 2021. Điểm thu hút nhất của thiết kế chính là sự kết hợp giữa sọc đen và sọc vàng nổi bật. Phong cách thiết kế tổng thể của tem theo phong cách thể thao, khỏe khoắn. Nó tạo nên một cái nhìn cực kỳ ngầu và cá tính khi bạn dán nó lên xe của mình.

SH 2021 Decal nhôm xước đen tem vàng

Đề can nhôm xước màu đen tem vàng giúp xe trông bắt mắt hơn

SH 2021 Decal nhôm xước đen tem vàng

SH 2021 Decal nhôm xước đen tem vàng

Decal nhôm in vàng xước 2021 SH 2021 cũng khá phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng với mức giá thị trường hiện tại. Đầu tư một bộ tem tại nhà bạn có thể làm đẹp cho chiếc xe SH của mình mà không tốn nhiều thời gian và công sức. Bộ tem được thiết kế có thể dán trực tiếp lên bề mặt xe sau khi mua mà không cần phải mang xe đến cửa hàng.

Chia sẻ tổng hợp thông tin về SH 2021 đề can nhôm xước đen và tem vàng, hy vọng bạn đọc có thể tìm được mẫu tem phù hợp cho riêng chiếc xe SH của mình.

đọc thêm

Related Posts