Cập nhật 2024: Decal màu tím Candy cho xe SH 2021 sang trọng

Decal màu tím kẹo ngọt cho xe SH 2021 cho phép bạn dễ dàng thay đổi màu sắc cho chiếc SH của mình mà chắc chắn sẽ hợp thời trang và phong cách.

Bạn muốn thay đổi màu sắc cho mẫu xe SH 2021 của mình nhưng chưa biết làm thế nào? Hãy cùng chúng tôi tham khảo decal màu tím kẹo ngọt cho xe ô tô SH 2021 với màu tím sang trọng và bóng bẩy, giúp xe của bạn đổi màu trong chớp mắt.

Decal màu tím kẹo ngọt Thượng Hải 2021

Decal tím kẹo khẳng định chất riêng của bộ sưu tập xe SH

Thông Tin Cơ Bản Xe SH 2021 Decal Tím Kẹo

Decal màu tím kẹo ngọt cho xe SH 2021 được tạo hình phù hợp với mẫu SH. Đảm bảo rằng khách hàng không cần tốn quá nhiều thời gian và sức lực để cắt dán xe khi mua hàng.

Được làm từ chất liệu Candy nên con tem này có độ bóng cao và rất dễ lau chùi. Được bình chọn là một trong những bộ tem đẹp nhất dành cho khách hàng yêu thích lớp sơn xe sáng bóng.

Chất liệu kẹo là một trong những chất liệu cực kỳ cao cấp được sử dụng để thiết kế tem xe ô tô. Chất liệu này giúp giảm trầy xước và đảm bảo xe sẽ trông đẹp theo thời gian. Tem xe có khả năng chống thấm nước và không bị phai màu theo thời gian sử dụng lâu dài.

Decal màu tím kẹo ngọt Thượng Hải 2021

Decal xe được làm từ chất liệu Candy cực bền

Decal màu tím kẹo ngọt cho xe SH 2021 tạo nên phong cách

Decal màu tím kẹo ngọt cho xe SH 2021 được thiết kế với tông màu tím chủ đạo. Khi dán lên xe sẽ làm cho diện mạo của xe trở nên nổi bật và hấp dẫn hơn. Màu tím in hình xe có ánh kim loại tạo cho SH cảm giác sang trọng.

Mẫu tem này rất phù hợp cho xe SH màu đen hoặc trắng và sẽ giúp sơn kẽm hoàn thiện. Nếu đã nhàm chán với mẫu sơn xe cũ thì sự thay đổi ngoạn mục khi sử dụng hình in xe Candy màu tím sẽ mang đến cho khách hàng cảm giác hài lòng.

Decal màu tím kẹo ngọt Thượng Hải 2021

Tem thiết kế sẵn có thể mua trực tiếp trên xe

Dán decal kẹo tím cho xe SH 2021 dễ dàng tại nhà

Bộ đề can màu tím kẹo ngọt cho SH 2021 được thiết kế sẵn nên khách hàng không cần tốn nhiều thời gian cho việc gia công, tạo hình. Giúp khách hàng làm đẹp dòng SH tại nhà với chi phí tiết kiệm.

Decal màu tím kẹo ngọt Thượng Hải 2021

Được làm bằng kẹo sẽ là thiết kế phù hợp cho những bạn thích dọn dẹp vì bộ tem sáng bóng và rất dễ lau chùi. Cái giá mà bạn phải trả thực sự không quá đắt cho lớp keo trong nhưng những gì mà cửa hàng mang lại cho chiếc xe thân yêu của bạn thực sự đáng giá từng xu. Chia sẻ thông tin về decal kẹo tím cho xe SH 2021, hy vọng có thể giúp chủ nhân xe SH làm đẹp cho xe của mình với những mẫu tem gợi ý.

đọc thêm

Related Posts