Cập nhật 2024: dầu nhớt xe máy

Kho nhớt xe máy AloBike có bộ sưu tập các sản phẩm nhớt chính hãng, giá bình dân được các câu lạc bộ xe máy yêu thích và đánh giá cao. Kết nối với các nhà sản xuất dầu nhớt hàng đầu thế giới và phân phối sản phẩm của họ tới người dùng.

Loại dầu nào tốt nhất cho xe máy?

Để đánh giá chất lượng dầu bôi trơn xe máy, việc lựa chọn dầu bôi trơn xe máy cần căn cứ vào loại dầu gốc và cấp chất lượng API.Ngoài ra, nơi sản xuất cũng là một yếu tố quan trọng trong việc đánh giá dầu bôi trơn.

Cụ thể, các sản phẩm dầu bôi trơn tốt nhất hiện nay đều có dầu gốc tổng hợp hoàn toàn, tiếp đến là sản phẩm bán tổng hợp và cuối cùng là sản phẩm gốc khoáng. Tất nhiên, mỗi loại dầu trên cũng sẽ được chia nhỏ theo chỉ số API và một số chỉ số phụ khác.

dầu xe máy chính hãng

Các loại dầu nhớt xe máy tốt nhất trên thị trường hiện nay đều được sản xuất bởi các thương hiệu nổi tiếng như Mobil, Castrol, Motul, Liqui Moly, Wolver… Các sản phẩm dầu nhớt ô tô tốt nhất cho máy móc hiện nay là dầu gốc tổng hợp API SN hoặc SP. Ví dụ: Liqui Moly Scooter Race có API SN, Liqui Moly Molygen 5W40 có API SP, Motul Scooter 5W40 có API SN và Castrol Ultimate có API SN.

Các công ty dầu nhớt Việt Nam hiện có nhà máy sản xuất hỗn hợp cao su tại Việt Nam như Castrol, Motul, Shell, Caltex, Total…

Chi phí thay dầu là bao nhiêu?

Để xác định chi phí thay dầu xe máy, bạn sẽ cần xác định loại xe, loại dầu mình đang sử dụng và từ đó xác định chi phí. Thông thường, giá các sản phẩm dầu bôi trơn phổ biến dao động từ 85.000đ đến 180.000đ.

Chi phí thay nhớt xe máy cho xe phân khối lớn là bao nhiêu?

Dầu nhớt phân khối cao thường có loại chất lượng cao hơn và chứa nhiều chất phụ gia để hỗ trợ sức mạnh và hỗ trợ bộ ly hợp đạt hiệu suất cao. Nếu sử dụng sản phẩm dầu bôi trơn cao cấp chuyên dùng cho bộ ly hợp phân khối lớn thì giá sẽ khá cao, thường là 250.000đ đến 550.000đ.

Thay dầu xe máy

Thay nhớt xe tay ga giá bao nhiêu?

Giá dầu nhớt xe ga phổ thông dao động từ 105.000 đồng đến 300.000 đồng, các sản phẩm dầu xe ga tổng hợp cao cấp có xu hướng hỗ trợ tốt hơn cho khả năng tăng tốc của xe.

Hiện nay, các sản phẩm dầu nhớt xe tay ga được các câu lạc bộ xe hơi đánh giá cao nhất là Liqui Moly Molygen 5W30, Liqui Moly Scooter Race 10W40 và Castrol Ultimate Scooter 10W40.

Đại lý nhớt xe máy Hà Nội AloBike

Hệ thống đại lý nhớt xe máy giá rẻ AloBike tại Hà Nội có đầy đủ các sản phẩm nhớt, từ nhớt phổ thông đến sản phẩm cao cấp được các câu lạc bộ ô tô ưa chuộng.

Các sản phẩm dầu bôi trơn nổi tiếng như Castrol, Motu, Shell, Caltex Hafr…

dầu xe máy

Hiện tại, gian hàng nhớt AloBike có đầy đủ các loại sản phẩm nhớt đẳng cấp thế giới dành cho xe tay ga và xe phân khối lớn.

Việc thay nhớt xe máy AloBike được hỗ trợ bởi đội ngũ kỹ thuật viên đã qua đào tạo, đảm bảo chất lượng kỹ thuật trong quá trình tháo, thay thế.

Related Posts