Cập nhật 2024: Dầu nhớt Liqui Moly xe máy và ô tô tại Việt Nam

Dầu bôi trơn LIQUI MOLY là một trong số ít sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại Đức, có công nghệ sản xuất hàng đầu thế giới trong ngành dầu bôi trơn, có dầu bôi trơn và phụ gia nổi tiếng thế giới.

Liqui Moly GmbH là công ty nổi tiếng chuyên sản xuất các loại dầu bôi trơn, phụ gia và dầu bôi trơn thương hiệu nổi tiếng của Đức. Được thành lập vào năm 1957 và có trụ sở tại Ulm, Đức. Hiện tại, Liqui Moly có nhà máy ở Mỹ và Pháp, các sản phẩm của Liqui Moly đã được phân phối tại hơn 160 quốc gia trên thế giới và được nhiều tay đua, người đi xe đạp trên thế giới ưa chuộng.

Dầu molypden lỏng chính hãng

Dầu nhớt Liqui Moly được người dùng và giới mê xe ưa chuộng kể từ khi vào Việt Nam năm 2011. Sản phẩm LIQUI MOLY là sản phẩm cao cấp dành cho ô tô và xe máy.

Logo LIQUI MOLY Việt Nam và seal LIQUI MOLY cũng được sử dụng ở nhiều nước trên thế giới và tại Việt Nam, hiện tại AloBike là nhà phân phối chính thức các sản phẩm dầu nhớt và phụ gia của hãng.

LIQUI MOLY VIỆT NAM

Đại diện của Liqui Moly tại Việt Nam chia thành các nhà phân phối và làm việc trực tiếp với Liqui Moly (Đức). Trong thời gian tới công ty dự kiến ​​sẽ đặt văn phòng chính thức tại Việt Nam để sản phẩm có thể phục vụ bạn tốt hơn.

Dầu molypden lỏng

Hiện tại, AloBike là một trong những kho lớn của LIQUI MOLY tại Việt Nam, phục vụ cộng đồng ô tô tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

Dầu bôi trơn LIQUI MOLY có tốt không?

Đánh giá Dầu molypden lỏng là một trong những thương hiệu dầu nhớt tốt nhất cho xe máy và ô tô hiện nay, đặc biệt dành cho xe tay ga và xe phân khối lớn. Các sản phẩm dầu bôi trơn luôn đạt chất lượng cao nhất thế giới theo các chỉ số được nhà sản xuất công bố.

Đánh giá về dầu Molypden lỏng

Dầu bôi trơn molypden lỏng là sản phẩm chất lượng cao với công nghệ tiên tiến liên quan. Trải nghiệm khách quan từ các câu lạc bộ Sh, Exciter và Piaggio đều cho thấy sản phẩm của hãng luôn có thể giúp xe tăng tốc mượt mà và mạnh mẽ.

DẦU NHỚT LIQUI MOLY HÀ NỘI

Là nhà phân phối Dầu nhớt Liqui Moly Hà Nội AloBike, với sự hỗ trợ trực tiếp của công ty, hiện tại chúng tôi có nhiều đại lý phụ để phân phối và phân phối dầu nhớt, phụ gia của họ trên khắp Việt Nam.

Các đại lý LIQUI MOLY của AloBike tại Hà Nội và hệ thống do AloBike trực tiếp thành lập và quản lý, các đại lý này hiện đã có gian hàng nhớt và cung cấp dịch vụ tốt cho các câu lạc bộ xe đạp, người đi xe đạp và khách hàng cộng đồng tại Hà Nội.

Cửa hàng LIQUI MOLY, chuỗi cửa hàng chuyên về dầu nhớt và phụ gia của công ty, được xây dựng theo tiêu chuẩn LIQUI MOLY theo phong cách showroom cao cấp. Dịch vụ nhanh chóng, ngay lập tức đối với các sản phẩm uy tín này đảm bảo bạn sẽ nhận được sản phẩm chính hãng, chính hãng trực tiếp từ nhà sản xuất.

LIQUI MOLY VIỆT NAM

Tùy chọn thay dầu Liqui Moly cho AloBike

  • Nhận sản phẩm chính hãng với sự hỗ trợ trực tiếp từ nhà sản xuất
  • Cam kết giá ưu đãi và chính sách hoàn hảo của công ty.
  • Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, LIQUI MOLY hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp
  • Hệ thống cửa hàng chuyên nghiệp và tiện lợi để phục vụ bạn.

Related Posts