Cập nhật 2024: Dầu nhớt Castrol Power 1 Scooter 10w40 cho xe tay ga

Dầu Nhớt Xe Tay Ga Castrol Power 1 10W40

Castrol Power1 Scooter 4t 10w-40 Motor Oil là dầu động cơ thế hệ mới của Castrol BP, được sản xuất bằng công nghệ tổng hợp với hệ thống phụ gia và dầu gốc tiên tiến nhất hiện nay. Kể từ khi ra đời đến nay, sản phẩm này đã được chứng minh là dầu nhớt xe tay ga bán chạy nhất “Quốc gia” và là một trong những dây chuyền sản xuất dầu nhớt xe tay ga lớn nhất Việt Nam hiện nay.

Xe tay ga Castrol power1 4t 10w-40

Dung tích chai Xe tay ga Castrol Power 1 4t 10w-40

Sản phẩm nhớt Castrol Power 1 Scooter 10w40 có 2 dung tích 800ml và 1000ml phù hợp với hầu hết các mẫu xe tay ga hiện nay.

Xe tay ga Castrol Power 1 dầu 0,8 lít vừa đủ dùng cho các dòng xe tay ga thế hệ mới như Honda SH, Honda Sh mode, Airblade, Lead, Vision, PCX, Yamaha Nouvo, Yamaha Nozza, Yamaha Grande, Janus…

Xe tay ga Castrol Power 1 10W40 1 Lít Vừa đủ cho Piaggio Vespa, Liberty, Honda Sh Nhập Khẩu 2012 trở về trước, PS, Dylan, Honda@

Sản lượng bán ra lớn nhất hiện nay là dầu nhớt xe tay ga Castrol 800ml, vì dung tích thay dầu chính của xe tay ga hiện nay là 800ml.

Xe tay ga Castrol Power 1 4t 10w-40

Đặc tính dầu nhớt xe tay ga Castrol

Cấp độ nhớt: SAE 10W40

Lớp chất lượng API SN

Gốc dầu: Bán tổng hợp

JASO MB

Khuyến nghị sử dụng: 2000km

Loại xe: Xe tay ga

đánh giá xe ga castrol power 1

Dầu nhớt xe tay ga Castrol Power 1 chính hãng

Công nghệ sản xuất Zip Booster nổi tiếng của Castrol hoạt động ở cấp độ phân tử để đảm bảo động cơ mạnh mẽ được hỗ trợ tốt.

Được tải lên như mới, đây chính là thông điệp đặc trưng của sản phẩm mà Castrol hướng tới truyền tải cho sản phẩm này. Được pha chế để tăng công suất động cơ, nó mang lại cho bạn cảm giác lái tốt, mạnh mẽ với mỗi lần ga.

Xe ga Castrol POWER1 sử dụng công nghệ ScootekTM nổi tiếng, bí quyết tạo nên động cơ mạnh mẽ.

Là sản phẩm được thiết kế đặc biệt dành cho xe tay ga, giúp mẫu xe tăng công suất và có khả năng làm mát mạnh mẽ đảm bảo làm mát động cơ và nạp xăng.

Với độ nhớt bôi trơn vừa phải và khả năng tuần hoàn tốt, Dầu động cơ Castrol Power 1 Scooter 10w40 có khả năng bôi trơn mạnh mẽ mọi ngóc ngách của động cơ, bảo vệ động cơ ở mọi chế độ làm việc, ngay cả khi chạy không tải hoặc chạy với cường độ cực cao.

Để đáp ứng yêu cầu bôi trơn của động cơ xe máy thế hệ mới, Castrol áp dụng công nghệ phun xăng điện tử siêu chính xác để tạo ra dầu động cơ xe tay ga chất lượng cao được thiết kế đặc biệt cho thế hệ xe tay ga mới với công nghệ tiên tiến và cung cấp nhiều dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu bôi trơn của động cơ xe máy thế hệ mới. tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Nhà sản xuất xe máy toàn cầu.

Xe tay ga Castrol Power 1 0,8l

Giá dầu nhớt Castrol 10W40 4t

Dầu xe máy Castrol giá bao nhiêu?

Giá dầu nhớt xe máy Castrol 10w-40 800ml là 125.000đ và giá sản phẩm 1000ml là 145.000đ.

Toàn bộ giá sản phẩm đều được công bố tại các cửa hàng AloBike hoặc các kênh truyền thông.

xe tay ga Castrol power1 4t

Dầu nhớt xe tay ga Castrol có tốt không?

Castrol Power 1 Scooter Oil đã được những người chơi xe tay ga và người sử dụng đánh giá là khá tốt trong tầm giá. Các sản phẩm bán chạy trên khắp Việt Nam.

Dầu nhớt xe máy Castrol đi được bao nhiêu km? Theo gợi ý của chúng tôi, sản phẩm có thể chạy được 2000 km và cần phải thay thế một lần.

Dầu nhớt xe tay ga Castrol Castrol 10w40 là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của AloBike hiện nay và được nhóm khách hàng ưa chuộng thay thế định kỳ.

Dầu nhớt xe tay ga Castrol Power 1 Scooter 10W40 là sự lựa chọn tốt nhất và hiệu quả khi bạn thay dầu định kỳ.

Xe tay ga Castrol Power 1 4t

Hãy đến AloBike để thay nhớt xe tay ga Castrol

Nhà máy Castrol nhập khẩu trực tiếp sản phẩm chính hãng

giá tốt

Đội ngũ kỹ thuật viên thay dầu chuẩn đảm bảo chất lượng kỹ thuật khi thay dầu.

đánh giá xe ga castrol power 1

Xe tay ga Castrol Power 1 10w40

Dầu nhớt xe tay ga Castrol Power 1

đọc thêm

Related Posts