Cập nhật 2024: Dán keo xe air blade 2020 2021, các kiểu dán xe ab nhiều nhất

Các loại dán xe ô tô Air Blade 2020 được ưa chuộng nhất hiện nay có các dạng dán chống trầy xước xe, bảo vệ sơn xe, dán đẹp, đề can đổi màu, đề can đẹp theo xu hướng thời trang,… Bài viết sẽ cập nhật những loại dán xe ô tô được người chơi xe và người dân ưa chuộng nhất năm 2020.

Decal xe ab 2020 2021 sẽ có mẫu mã mới, có những mẫu decal xe cực hot và được giới biker lựa chọn theo decal nhôm xước, decal kẹo, decal chrome thế hệ mới.

Nhãn dán xe Air Knife

xem thêm:

Xe Stick 2020 Có Nên Không?

Dán decal xe Airblade sẽ giúp chống trầy xước bề mặt sơn, trầy xước nhẹ hay tác động thông thường nhờ lớp nylon liên kết.

Miếng dán xe ô tô còn có thể giúp lớp sơn nhanh chóng bị phai màu do các chất oxy hóa trong môi trường. Lớp decal còn có tác dụng bảo vệ sơn khỏi bị phai màu do mưa, nắng, bụi bẩn từ môi trường.

Keo dán ô tô Air Knife rất dễ thi công, làm nhanh và ít tốn kém hơn so với việc sơn toàn bộ một chiếc ô tô. Kể cả dán nilon chống xước hay dán decal nhiều màu sắc đẹp mắt lên xe cũng tiện hơn. Bạn có thể xóa toàn bộ khi không thích nữa.

Một nhược điểm nữa của miếng dán xe ô tô là lớp nylon sẽ đổi màu sau khoảng 2 năm, nhất là đối với những chiếc xe đã tiếp xúc nhiều với mưa nắng. Ngoài ra, nylon có thể bị rách khi có vết khía, vết xước, dễ lộ vết bẩn và khiến xe kém thẩm mỹ.

dao hơi dán xe hơi

Miếng dán xe hơi lưỡi gió chống trầy xước 2020

Đây là một trong những dịch vụ dán keo được thực hiện thường xuyên nhất bởi AB Automotive, mục đích là để bảo vệ lớp sơn khỏi trầy xước. Có 2 loại miếng dán chống xước cho xe ô tô là miếng dán chống xước cho xe sơn nhám và miếng dán chống xước cho xe sơn bóng.

Miếng dán chống xước xe ô tô bóng loáng

Đây là miếng dán bảo vệ cho xe ô tô Honda tại Việt Nam với màu sơn bóng như đỏ, xanh hoặc xám bóng. Mẫu trước đó có màu đen bóng hoặc bạc. Chất liệu được sử dụng là nylon trong suốt có độ bóng cao, có thể nhìn xuyên thấu đảm bảo màu sắc của xe không bị thay đổi và độ bóng luôn ở mức cao.

Keo dán xe hơi

Miếng dán xe hơi chống xước sơn nhám

Đối với những xe có màu sơn nhám cần sử dụng loại nylon nhám nhưng trong suốt để đảm bảo độ nhám của màu sơn không thay đổi, màu sơn sau khi dán không thay đổi. Thường được sử dụng là màu sơn xám mờ, đen mờ, xanh mờ và các phiên bản Airblade khác…

dán xe

Miếng dán xe ab hot nhất năm 2021

Đây là những miếng dán xe máy nhiều màu sắc, sử dụng đề can nhiều màu sắc để thay đổi màu sắc hoặc làm đẹp cho chiếc xe của bạn. Ngoài ra còn có nhiều màu đẹp giống màu kẽm nguyên bản của xe. Những miếng dán hay đề can đẹp mắt là những miếng dán được yêu thích nhất trong Airblade Car Club.

đề can liên kết

2020 đổi màu nhãn dán xe ab

Sử dụng một decal đẹp có màu khác với màu hiện tại của bạn, dán thay đổi sang màu khác mà bạn thích, dựa trên gu thẩm mỹ hoặc yếu tố tinh thần màu sắc mang lại may mắn cho bạn. Những gam màu mới như kẹo hay nhôm xước được ưa chuộng.

Trong hình là decal xe Airblade được đổi sang nhôm mờ màu đen, là một trong những decal xe Airblade 2020 được ưa chuộng nhất.

dán xe ab 2020

Tem Dán Xe Airblade 2020

Tem mui xe Air Knife

Đây là dạng decal sử dụng bộ decal khổ lớn được in sẵn tem với nhiều kiểu dáng và tính thẩm mỹ khác nhau. Chọn từ nhiều bộ tem mới thể thao phù hợp với xu hướng thời trang mới.

Bộ tem Boss được phát hành thường xuyên theo xu hướng thời trang năng động mới nhất. Thường được cập nhật hàng năm và liên tục được cải tiến.

Tem Dán Xe Hơi Air Blade 2020

Keo dán Air Blade 2020

keo xe ab 2020

Decal Dán Xe Carbon Airblade

Dán carbon thường được dán lên một số chi tiết phía trước nhằm tăng độ sang trọng, thẩm mỹ cho xe, họa tiết carbon trên decal rất thật và rất đẹp.

xe carbon dán

Decal nhôm xước cho xe Airblade

Đây là dòng đề can đặc trưng mới sẽ được ra mắt vào năm 2021 và đã gây được tiếng vang lớn trong thế giới ô tô. Những miếng đề can này có độ bóng thấp, độ hoàn thiện chắc chắn nhờ thiết kế mờ kiểu nhôm xước. Loại decal này được nam giới sử dụng phổ biến nhất trên các dòng xe ga như Airblade, Sh, NVX, Piaggio và các dòng xe phân khối lớn.

Keo dán xe hơi

Nhãn dán xe Air Knife

Địa chỉ dán tem xe Air Blade Hà Nội

Dưới đây là địa chỉ shop dán xe máy chuẩn Alobike tại Hà Nội. Mỗi chi nhánh đều có nhiều loại decal cho bạn lựa chọn, đồng thời có đội ngũ kỹ thuật viên decal chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng decal, sửa chữa xe máy.

Cửa hàng 1 Alobike Huangyan

  • Địa chỉ: 36 Hoàng Nham, Cầu Giấy, Hà Nội
  • ĐT: 02462933835

Quán 2 Alobike Trung Vân

  • Địa chỉ: 257 Nam Từ Liêm Trung Văn
  • ĐT: 02466847602

Mua 3 Kim Ngưu Alobic

  • Địa chỉ: Số 167 Taurus, huyện Erzheng
  • ĐT: 02466847601

Shop 4 Alobike Nguyên Khang

  • Địa chỉ số 11, ngõ 381, Cầu Giấy Nguyên Khang
  • ĐT: 02437824879

dao gió dán xe ô tô

Nhãn dán xe dao gió 2020 2021 có nhiều loại nhãn dán khác nhau như nhãn dán chống xước, in hình ông chủ, nhãn dán đổi màu đẹp mắt, nhãn dán trang trí xe hơi. Người chơi và người dùng mô tô Airblade sẽ được cập nhật liên tục những xu hướng mới về màu sắc và đề can. Bạn có thể liên hệ chi nhánh hoặc kênh trực tuyến để biết thêm về tem xe ab 2020 2022 và những cập nhật mới nhất.

Related Posts