Cập nhật 2024: Có nên mua xe Grande trả góp không?

Tuân thủ phong cách đậm chất Pháp, ngay khi ra mắt Grande, thiết kế đơn giản, sành điệu đã được các quý cô vô cùng yêu thích. Nhưng trong thời điểm dịch bệnh, do kinh phí có hạn nên việc trực tiếp mua một chiếc Grande là khá khó khăn. Có lẽ, đây cũng chính là lý do khiến nhiều khách hàng lựa chọn mua xe trả góp.

xem thêm:

Hình thức và thủ tục mua xe ô tô hạng sang trả góp

Làm thế nào để mua và thanh toán xe Grande?

Hiện nay trên thị trường có 3 phương thức trả góp được sử dụng phổ biến nhất:

Chứng minh thu nhập. Hình thức này phù hợp với những nhân viên văn phòng có thu nhập ổn định hàng tháng. Sử dụng phương pháp này bạn cần chuẩn bị CMT, Bảng lương. Sau đó, bạn sẽ cần xác nhận đơn đăng ký với ngân hàng hoặc công ty tài chính của mình.

Không cần chứng minh thu nhập. Phương pháp này phù hợp với khách hàng làm việc tự do hoặc sinh viên. Hình thức này rất đơn giản, bạn chỉ cần mang theo bản sao CMND đính kèm sổ tài khoản để hoàn tất thủ tục mua trả góp.

Mua trả góp bằng thẻ tín dụng. Hình thức này được cung cấp thông qua các ngân hàng liên kết. Khách hàng chỉ cần có thẻ tín dụng. Nếu chưa có thẻ, bạn có thể liên hệ với ngân hàng bạn sử dụng để tìm hiểu xem bạn có đủ điều kiện nhận thẻ hay không. Quay lại câu hỏi, khi bạn có thẻ tín dụng thì việc thanh toán trả góp sẽ được thực hiện thông qua thẻ và không cần chứng từ gì cả. Ngoài ra, còn có nhiều ưu đãi tốt khi thanh toán trả góp bằng thẻ tín dụng.

Mua trả góp xe ô tô hạng sang

Quy trình mua xe trả góp Grande

Thủ tục người đi xe máy phải chuẩn bị:

Đầu tiên là bản sao công chứng CMND và số tài khoản

Thứ hai là ưu đãi mua xe Grande trả góp

Cuối cùng là bằng chứng thu nhập có chữ ký của người có thẩm quyền tại nơi bạn làm việc.

Điều quan trọng nhất với tất cả các hình thức mua xe là bạn phải chứng minh rằng bạn có đủ khả năng trả lãi hàng tháng cho người bán. Ngoài ra, sau khi trả hết nợ, bạn sẽ phải trả một khoản phí nhất định gọi là phí trả trước.

Mua trả góp xe ô tô hạng sang

Quy trình mua xe Yamaha Grande trả góp

hoàn tất quá trình mua lớn trả gópkhách hàng chỉ cần thực hiện theo 5 bước đơn giản sau:

Bước 1: Chọn mẫu và màu sắc bạn yêu thích

Bước 2: Chuẩn bị trước hồ sơ theo hình thức mua trả góp bạn chọn

Bước 3: Chọn địa điểm vay để vay trả góp. Nó có thể là một ngân hàng hoặc một công ty tài chính.Bạn cần thương lượng với cửa hàng để làm rõ số tiền cần thanh toán trước

Bước 4: Sau khi hồ sơ được xét duyệt, ký hợp đồng vay trả góp

Bước 5: Bây giờ bạn chỉ cần đưa “xế yêu” của mình về cung thôi

Có nên mua xe máy Grande trả góp không?

Yamaha Grande là mẫu xe có thiết kế sang trọng, lịch lãm và năng động. Điều này tạo nên sức hấp dẫn khó cưỡng đối với phái đẹp. Và theo thống kê, Grande là mẫu xe tiết kiệm nhiên liệu tốt nhất Việt Nam. Ngoài ra còn có nhiều tính năng hiện đại như khóa thông tin chìa khóa thông minh, hệ thống khởi động và dừng xe, động cơ hybrid phanh ABS,…

Có thể thấy đây là một chiếc xe rất đáng sở hữu. Nhưng có nên mua hay không còn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và khả năng kinh tế của mỗi khách hàng.

Ngoài ra, có một số lưu ý khi mua trả góp như chọn nơi mua trả góp có uy tín, lãi suất hợp lý. Đồng thời, trả góp không được mang lại 50% thu nhập hàng tháng.

Mua trả góp xe ô tô hạng sang

Tìm hiểu thêm:

Trên đây là một số phương pháp, quy trình và biện pháp phòng ngừa được AloBike lựa chọn. Mong rằng sau khi đọc bài viết trên, bạn có thể đưa ra được sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

Related Posts