Cập nhật 2024: Có nên mua ở chợ xe máy cũ chùa Hà quận Cầu Giấy Hà Nội không?

Chợ xe máy cũ Hà Nội từ lâu đã nổi tiếng với chợ xe máy cũ nằm ở Chùa Hà, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Tại đây bạn có thể dễ dàng tìm thấy những chiếc xe máy đã qua sử dụng với giá rất rẻ. Tuy nhiên, giá xe rẻ nhưng chất lượng xe có ổn không thì không ai đảm bảo được.

xem thêm:

Có nên mua xe máy cũ ở Hà Nội?

Nếu bạn đang có ý định đến khu chợ ở Hatta để mua bán xe máy cũ, tìm mua ô tô cũ với giá siêu rẻ thì chắc hẳn bạn là người rất quen thuộc với ô tô. Khi mua xe ở đây, nhớ xem kỹ độ “mông má” (máy, ắc quy, giảm xóc…). Nguồn gốc của xe phải được xác định.

Có nên mua xe cũ ở Chợ Hatta không? Nếu bạn không có hoặc có rất ít kiến ​​thức về xe máy thì không nên mua hàng tại đây. Nếu bạn là người quen với ô tô hoặc là người đã chơi ô tô lâu năm thì việc tìm mua ô tô giá rẻ trên thị trường Hatta cũng là một lựa chọn không tồi.

Sử dụng xe tại Hà Nội

Kinh nghiệm mua xe máy cũ Chợ Hà, Cầu Giấy, Hà Nội

Trong số các chợ xe máy cũ ở Hà Nội, chợ Hatta là chợ nổi tiếng và lớn nhất. Nhưng nếu bạn chỉ biết về ô tô thì có thể không biết cách trả giá, khả năng mua được ô tô giá rẻ là không cao. Khi mua xe tại chợ xe máy cũ Hà Nội, bạn nhớ cảnh giác với những mánh khóe, mánh khóe của các đại lý.

Trong một trường hợp, một đại lý ô tô ở Hatta đã quảng cáo ô tô giá rẻ trên mạng xã hội với danh nghĩa một người phụ nữ đang rất cần bán. Tất nhiên, chất lượng xe không tốt như quảng cáo, các chi tiết đã được thay thế bằng xe rẻ hơn. Sau khi chiếc xe được trả tiền, chiếc xe trong tình trạng tốt không có hư hỏng gì. Sau vài tháng sử dụng, linh kiện dần bị hỏng và khách hàng nhận ra mình đã “rơi vào bẫy”.

Tôi sẽ mua cho bạn một chiếc máy khâu

Ngoài ra, quy tắc ngầm của các đại lý xe máy ở đây là không hút khách. Khách hàng đến bất kỳ cửa hàng nào cũng không được làm phiền. Tưởng chừng như đây là quy tắc văn minh nhưng thực chất lại đang tạo điều kiện cho các cửa hàng “dụ” khách, đẩy giá lên cao. Các giao dịch mua và bán thành công được chia sẻ với nhau.

xe máy hà nội

Tìm hiểu thêm:

Trong này Chợ xe máy cũ Hà Nội Người uy tín phải nhắc tới Chợ xe máy cũ tại tòa nhà Ha Tower, Cầu Giấy, Hà Nội. Tuy nhiên, khuyến cáo những người chưa có kinh nghiệm không nên chọn mua xe tại đây.

Related Posts