Cập nhật 2024: Có nên mua ghế ngồi xe Wave cho bé không?

Ghế ngồi xe máy Baby Wave mang đến sự thoải mái cho bé và nâng cao độ an toàn cho người lớn và trẻ em khi tham gia giao thông. Phụ kiện ghế ngồi xe máy được nhiều phụ huynh có con nhỏ tin dùng.

Ghế ngồi xe máy Wave

Để tìm được ghế an toàn trên ô tô wave phù hợp cho bé trên 6 tháng tuổi, mẹ có thể tham khảo 2 mẫu ghế sau của thương hiệu Beesmart:

Ghế ngồi ô tô Wave X1 có thể lắp trước các dòng Wave Alpha, Wave S, Wave RS, Wave RSX, Dream, Super Cub, Future…. Những ghế này có mái che và vỏ hộp để bảo vệ bé khi đi du lịch. Dù trời mưa hay nắng. Ghế chỉ có thể lắp ở phía trước và phù hợp cho trẻ từ 6kg đến 18kg.

chỗ ngồi của em bé trên xe

Ghế ô tô Wave X2 có thể được gắn vào phía trước của xe có hộp số và có thể xoay và gắn vào phía sau trên tất cả các mẫu xe. Loại ghế này không có trần nhưng vẫn được nhiều phụ huynh tin dùng vì ưu điểm có thể xoay từ sau ra trước. Ưu điểm so với X1 là X2 này dùng được cho bé có cân nặng từ 6-28kg, tương đương từ 6 tháng đến 5-6 tuổi (tùy thể trạng của bé).

Mua cho bé một chiếc ghế xe máy

Có nên mua ghế ngồi ô tô cho bé đi xe máy không?

Ghế ngồi xe máy cho trẻ sơ sinh là phụ kiện tiện lợi giúp bố mẹ yên tâm khi chở con nhỏ trên xe máy. Ghế giúp trẻ ngồi thoải mái và an toàn. Bé sẽ không quấy khóc hay đòi được bế lên. Bằng cách này, cha mẹ có thể yên tâm lái xe và không bị phân tâm.

Ghế ngồi ô tô sóng cho bé

Ghế ngồi ô tô cho trẻ sơ sinh có rất nhiều lợi ích. Mẫu mã phong phú, đa dạng, phù hợp với nhu cầu của nhiều người dùng khác nhau. Ngoài hai mẫu Beesmart kể trên, ghế ngồi xe máy cho trẻ sơ sinh còn có chất liệu bằng thép không gỉ và mây.Các mẫu ghế có sẵn cho Lead, Air Blade, Vision, SH Mode, Grande, Exciter, Vario, Attila…

chỗ ngồi của em bé trên xe

Dưới đây là một số thông tin về phụ kiện Ghế ngồi xe máy Wave. Ngoài ra còn có các loại ghế ngồi xe máy phù hợp với nhiều mẫu xe khác nhau như Lead, Vision, Air Blade, Attila…

Related Posts