Cập nhật 2024: Chuông côn xe máy Honda chính hãng

Chuông ly hợp hay còn gọi là chuông xe máy là một trong những bộ phận quan trọng nằm trong ly hợp và có ảnh hưởng lớn đến quá trình vận hành của xe. Chuông ly hợp xe máy Honda chính hãng là sản phẩm chính hãng, được đóng gói tại nhà máy Honda Việt Nam với chất lượng cao đảm bảo khả năng vận hành êm ái, mạnh mẽ.

Đây là bộ phận quan trọng nhận mômen quay của động cơ trực tiếp từ búa côn và truyền chuyển động đến bánh sau, giúp ô tô chuyển động.

chuông ly hợp honda chính hãng

Đây là sản phẩm được Nhà máy Phụ tùng Xe máy Honda sản xuất và lắp ráp cho xe. Sản phẩm chính hãng đã được kiểm định nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Honda và phù hợp với đặc tính làm việc của xe.

Chuông ly hợp xe máy Honda

Chuông hình nón được làm bằng thép carbon đã qua xử lý nhiệt và vành chuông được làm bằng khung thép. Vật liệu sản xuất đạt tiêu chuẩn và đồng đều, tuổi thép vừa phải. Sử dụng búa thon để tạo độ chắc chắn và độ bám. Đồng thời, nó có khả năng chống mài mòn và ma sát tốt. Việc tăng khả năng bám giúp hiệu suất truyền lực của bộ ly hợp mạnh mẽ, tránh hiện tượng bị trượt hay nóng máy khi tăng tốc. Ngoài ra, nó có thể hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt mà không bị rung lắc ở tốc độ cao.

Khi nào nên thay ly hợp xe máy?

Bề mặt làm việc bị mòn.

Chuông hình nón bị cháy nặng làm biến tính chất liệu và giảm độ bám.

Chuông ấm xe máy bị biến dạng hoặc xoắn.

Lợi ích của việc Thay Chuông Xe Máy Honda tại AloBike

Linh kiện chuông côn chính hãng do chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy Honda Việt Nam.

AloBike cam kết bán đúng giá do nhà sản xuất quy định nên đảm bảo sản phẩm có giá vừa phải.

Với đội ngũ công nhân lành nghề được đào tạo và làm việc trực tiếp với nhiều nhà sản xuất uy tín nên chất lượng kỹ thuật được đảm bảo.

Chính sách bảo trì, bảo hành tận nơi khi khách hàng thay thế linh kiện.

Thay ly hợp xe máy

Khi xe cần thay thế bộ phận này thì thay thế chuông ly hợp xe máy Honda chính hãng là một lựa chọn tốt để đảm bảo tính tương thích và an toàn cao.

Related Posts