Cập nhật 2024: Cách nhận biết xe Dream Thái xịn, còn ngon

Trong 3 thể loại Dream Thai, Việt và Trung Quốc thì Dream Thai được đánh giá là hay nhất. Vậy làm sao để biết Dream Thai tốt như thế nào? Làm sao để biết xe Mạnh Đài có tốt không?

Cách nhận biết giấc mơ Thái Lan có thật

Xe máy Dream Thái chính hãng có số máy, số sườn và ký tự nhận biết từ A đến P. Những chiếc xe Dream đời 1992 thường đi kèm bộ tem chữ nhỏ hơn, còn mẫu xe đời 1993 được bổ sung thêm tem lửa. Các mẫu xe của Montac lúc này đều được trang bị bình nhiên liệu ca nô, số gân được đánh số 00xxxxx.

Số khung động cơ Mạnh Đài

Thiết kế ngoại thất: Xe Thái có gác chân hình tròn bên ngoài màu tím đậm. Chỗ để chân của Dream Việt được làm bằng nhôm sáng màu và có hình chữ nhật. Lốp xe được làm bằng nhựa trắng không bị ố vàng theo thời gian như phiên bản Trung Quốc và Việt Nam.

Động cơ đốt trong: khối động cơ mạnh mẽ, bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường.

Giá: Giá xe Thái hơn 50 triệu đồng, đắt gấp 2-5 lần xe Việt, Trung Quốc.

Làm sao bạn biết Montaigne có tốt không?

Hiện tại vẫn có rất nhiều người có nhu cầu mua xe Dream Thái. Trừ khi bạn là người trong ngành, khó có thể biết chắc chắn Mengtai có tốt hay không. Tuy nhiên, nếu chưa có nhiều kinh nghiệm, bạn có thể dựa vào một số chi tiết và đặc điểm sau:

theo sự xuất hiện của chiếc xe

Vì được sản xuất đã lâu nên lốp xe sẽ không còn mới. Cần chú ý đến việc đồng bộ hóa và tích hợp của chúng. Ví dụ như khi quan sát, hãy chú ý xem các chi tiết như lốp, đầu xe, thân xe, gầm xe… có đồng bộ với nhau hay không. Một chiếc xe tốt không thể có những bộ phận quá mới và những bộ phận quá cũ. Nếu không đồng bộ thì xe đã được thay rồi, hỗn đản.

Các chi tiết được đồng bộ với nhau

Phụ thuộc vào tình trạng động cơ xe tốt hay không

Động cơ mang lại giá trị cho Dream Thai vì chúng nổi tiếng là bền bỉ. Vì vậy, giá xe Mạnh Đài chưa thay máy “zin” sẽ cao hơn các xe cùng loại.

Để có thể đánh giá chính xác tình trạng động cơ còn “zin” hay không thì cần có sự can thiệp của thợ sửa ô tô có tay nghề cao. Nhưng nếu chỉ cần xác định xem còn ngon hay chưa đủ đi du lịch thì bạn chỉ cần quan tâm máy có khỏe và chạy tốt hay không.

Đối với trường hợp này cần kiểm tra xem động cơ có còn nguyên vẹn hay không, đặc biệt là các ốc, vít, hộp số… Các chi tiết này phải còn nguyên vẹn và không quá cũ.

động cơ còn nguyên vẹnLái thử xe và lắng nghe âm thanh của xe

Một cách khác để biết động cơ của bạn có tốt hay không là lái thử xe. Khi khởi động động cơ ô tô phải có tiếng cọt kẹt, không được có tiếng kêu bất thường hoặc tiếng nghẹn mỗi khi chuyển số. Việc chuyển số phải nhẹ nhàng, hộp số không bị kẹt khi giảm tốc… Nếu đáp ứng được những điều kiện này thì động cơ của xe mới vẫn ngon và đáng mua.

Hình ảnh xe Dream Thái vẫn ngon

Mộng Thái vẫn ngon

Mộng Thái vẫn ngon

Mộng Thái vẫn ngon

Mộng Thái vẫn ngon
Qua bài viết trên hy vọng bạn đọc hiểu rõ Làm sao bạn biết Montaigne có tốt không? Và có thể tự mình đánh giá thế nào là Dream Thai thật và đáng tiền.

Related Posts