Cập nhật 2024: Cách mua bảo hiểm xe máy ở bưu điện? Có nên mua không?

Hiện nay, bưu điện các tỉnh, thành phố đều cung cấp dịch vụ bảo hiểm xe máy. Mua bảo hiểm xe máy tại bưu điện giúp người tham gia giao thông có thể mua ngay tại nhà mà không cần phải đi xa và lo lắng về chất lượng của bảo hiểm. Vậy có nên mua bảo hiểm xe máy ở bưu điện không và phải làm như thế nào?

xem thêm:

Mua bảo hiểm xe máy bắt buộc ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán bảo hiểm xe máy và tương đối phát triển, có nhiều đơn vị bán bảo hiểm uy tín như: Bảo hiểm Bảo Việt, Tổng công ty Bảo hiểm Quân đội MIC, Bảo hiểm PVI, Bảo hiểm PTI của Công ty Cổ phần Bưu điện. và Bảo hiểm truyền thông Te, bảo hiểm VNI,…

Mua bảo hiểm xe máy bưu điện

Chủ sở hữu cũng có thể mua bảo hiểm xe máy cao cấp trực tiếp từ:

– Trụ sở công ty bảo hiểm gần nhất.

– Đại lý phân phối bảo hiểm.

– đi đến ngân hàng.

– Đi đến trạm xăng.

Ngoài ra, người dân cũng có thể mua bảo hiểm xe máy trực tuyến thông qua ví điện tử Momo. Bảo hiểm sẽ được giao tận nơi cho bạn mà không cần mất thời gian đi lại và tìm nơi bán. Thông qua ứng dụng này, người dùng có thể mua bảo hiểm hoàn toàn từ các công ty uy tín. Sau khi thanh toán thành công, người dùng sẽ được nhận bảo hiểm xe máy miễn phí.

mua bảo hiểm xe máy ở đâu

Có nên mua bảo hiểm xe máy ở bưu điện không?

Nếu bạn đang băn khoăn có nên mua bảo hiểm xe máy bưu điện hay không thì hãy dành chút thời gian đọc những thông tin dưới đây để đưa ra quyết định chính xác nhất nhé!

Phạm vi và đối tượng sử dụng bảo hiểm xe máy bưu điện tương đối rộng, có nhiều loại bảo hiểm khác nhau. Nhất là đối với người trong và ngoài nước và kể cả xe đầu tư nước ngoài.

Cách mua bảo hiểm xe máy

Chi phí bồi thường cao và lợi ích đôi khi được khấu hao nhưng thấp hoặc không tồn tại.

Tránh các vụ kiện tụng gây thiệt hại về kinh tế cho người sử dụng.

Thủ tục yêu cầu bồi thường đơn giản, giúp người mua bảo hiểm tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc.

Giải quyết vấn đề càng sớm càng tốt.

Với dịch vụ như thế này thì chúng ta không nên bỏ qua việc mua bảo hiểm xe máy ở bưu điện phải không nào?

Mua bảo hiểm xe máy tại bưu điện

Cách mua bảo hiểm xe máy

Để đỡ phải chạy một quãng đường dài tìm nơi bán, nhiều người dùng muốn biết bưu điện có bán bảo hiểm xe máy không?

Bài viết xin gửi câu trả lời về địa chỉ bán bảo hiểm xe máy đến bạn đọc. Cách mua bảo hiểm xe máy tại bưu điện, điều quan trọng cần lưu ý là bạn cần mang đầy đủ các giấy tờ liên quan để quá trình mua được diễn ra thuận lợi.

Cách mua bảo hiểm xe máy

Bạn sẽ cần mang theo giấy tờ xe, CMND hoặc chứng minh nhân dân. Để thận trọng hơn, bạn có thể mang xe đến công ty bảo hiểm và nhờ họ kiểm tra.

Khi ra bưu điện bạn sẽ gặp nhân viên tư vấn của bộ phận điều dưỡng. Nói thẳng với họ loại bảo hiểm bạn cần. Các chuyên gia sẽ tư vấn chi tiết cho bạn về lợi ích và chi phí bảo hiểm của bạn. Sau khi lựa chọn sản phẩm bảo hiểm xe máy bưu điện phù hợp, bạn có thể tiến hành ký hợp đồng, đóng phí và nhận giấy chứng nhận bảo hiểm.

mua bảo hiểm xe máy ở đâu

Tìm hiểu thêm:

Mua bảo hiểm xe máy tại bưu điện Vừa tiện lợi lại tiết kiệm chi phí, thời gian di chuyển nên cũng được nhiều người quan tâm. Mua bảo hiểm xe máy tại bưu điện đảm bảo cho người tiêu dùng về chất lượng, uy tín và dịch vụ tốt.

Related Posts