Cập nhật 2024: Cách mở cốp xe Lead như thế nào không cần chìa khóa

Hầu hết các mẫu xe Honda Lead hiện nay đều sử dụng ổ khóa thông minh Smart Key. Nhưng thật không may, bạn đã vô tình làm rơi hoặc quên điều khiển từ xa khiến bạn không thể sử dụng được xe. Hoặc bạn vô tình để quên chìa khóa trong cốp xe và đóng cốp lại. Bạn đang muốn biết cách mở cốp xe ô tô Lead để lấy remote. Vậy có cách nào mở cốp ô tô phi công không cần khóa không? Hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

xem thêm:

Cấu tạo ngắn gọn của dây chì khóa ô tô

Hướng dẫn cấu tạo ổ khóa ô tô

Bộ chìa khóa thông minh xe Lead bao gồm: Thiết bị điều khiển FOB, cụm khóa thông minh, bộ điều khiển khóa, bộ xử lý trung tâm.

Bộ điều khiển và bộ vi xử lý trung tâm được kết nối với nhau trong trường hợp bộ điều khiển bị mất.

Cách mở cốp xe phi công

Cách mở cốp xe máy Lingde

Nếu là người mới sử dụng xe tay ga còn bỡ ngỡ trong quá trình sử dụng. Dưới đây là hướng dẫn nhanh cách mở khóa xe và mở cốp xe ô tô Lead:

Cách mở cốp xe ô tô Lead thông thường

Đầu tiên bạn nhấn vào biểu tượng chìa khóa thông minh, đèn xanh xuất hiện.

Tiếp theo, bạn nhấn nhẹ nút khởi động xe để đèn phím trên đèn báo sáng lên.

Cuối cùng, điều chỉnh núm khóa về vị trí SEAT/FUEL rồi nhấn công tắc mở cốp bên.

Nếu ấn lên để mở nắp nhựa bình xăng thì ấn xuống để mở cốp. Bây giờ bạn đã biết cách mở bình xăng xe Lead của mình một cách đơn giản.

Cốp xe ô tô chì được mở bình thường

Cách mở cốp khi xe phi công không có remote hoặc không dùng được remote

Dùng remote mở cốp xe ô tô Lead

Để mở ổ khóa, cốp xe ô tô Lead không cần remote, bạn sẽ cần có mã CMND gốc gồm 9 chữ số từ khi mua xe. Cách mở khóa xe dẫn đường như sau:

Nhấn và giữ nút trong 4 giây, biểu tượng phím trên đèn báo sẽ nhấp nháy, nhấn lại nút để kích hoạt nhập mã ID. Bạn có thể nhập mã ID bằng cách nhấn nút liên kết với mã.

Nhập mã ID như sau: Nhập số 0, không ấn, để đèn nhấp nháy ở số đó, báo hiệu mã đã được nhập. Tiếp tục nhấn từng số. Ví dụ số 1 nhấn nút 1 lần, số 5 nhấn nút 5 lần. Sau khi nhập từng số xong đợi đèn flash chuyển sang số tiếp theo. Tiếp tục cho đến hết dãy mã ID.

Sau khi nhập tất cả các kết hợp, biểu tượng chìa khóa sẽ sáng lên và phát ra hai tiếng bíp để cho biết khóa đã được mở thành công.

Cách mở cốp xe Lead chúng ta thao tác theo cách thông thường. Hoặc mở nắp nhựa bình xăng cũng tương tự.

Xin lưu ý rằng ổ khóa sẽ mở khóa trong vòng 6 phút sau khi hoàn tất việc nhập mã ID. Nếu muốn tắt thì kích hoạt nút khóa để khóa nhanh.

Những lưu ý khi sử dụng chìa khóa xe ô tô Lead Smartkey

Người dùng nên chú ý những lưu ý sau để đảm bảo SmartKey hoạt động bình thường.

Không để bộ điều khiển tiếp xúc với độ ẩm hoặc ánh nắng mạnh. Vì điều này có thể làm giảm chức năng của Remote.

Khi rời khỏi xe quá 2m, hãy nhớ tắt máy. Điều chỉnh nút mở cốp và bình xăng về vị trí đóng trước khi khởi hành.

Hạn chế sử dụng các phương pháp mở khóa, trừ trường hợp khẩn cấp. Điều này giúp khóa không bị trầy xước bởi đồ vật. Để đảm bảo an toàn, tốt nhất bạn nên mua một ổ khóa mới.

Tuy nhiên, nếu lỡ Remote thì có một cách khác để mở cốp xe ô tô Lead mà không cần chìa khóa, đó là sử dụng mã ID. Nhưng để đảm bảo an toàn thì nên thay ổ khóa mới.

Chú ý khi sử dụng

ở trên là Hướng dẫn cách mở cốp sau khi mất chìa khóa xe phi công. Hy vọng sẽ mang lại những kiến ​​thức hữu ích cho bạn đọc. Tuy nhiên, tốt nhất bạn nên luôn chú ý điều khiển từ xa, khóa cốp và nắp bình xăng bằng nhựa trước khi rời xe. Bạn cũng có thể tìm cách mở cốp xe Lead 110 trên mạng, hoặc mang ra tiệm sửa xe máy gần nhà. Nếu cần hỗ trợ thay thế, hãy tìm đến cơ sở sửa chữa xe máy Honda uy tín để thực hiện thay thế. Hoặc khi thay lốp chì cao cấp. Đặc biệt lốp xe Zhengxin bền bỉ và an toàn.

Related Posts