Cập nhật 2024: Cách làm pô xe kêu to cực chất, Địa chỉ thay cổ pô xe máy ngon tại Hà Nội

Phương pháp tạo ra tiếng pô xe mô tô kêu lớn giờ đây đã quá quen thuộc với những người hâm mộ mô tô cực chất, đặc biệt là mô tô phân khối lớn. Vậy làm thế nào để tạo ra âm thanh ống xả của xe máy? Hãy cùng AloBike cập nhật thông tin nhé!

bosi mecouto

Ống xả xe máy là một bộ phận quan trọng của xe máy, việc sở hữu xe máy là việc rất phổ biến đối với người Việt. Nhưng với những người thích sự nổi bật, một chiếc xe nguyên bản là chưa đủ, và chiếc xe cần phải được nâng cấp, với những nâng cấp về các bộ phận của xe, trong đó có ống xả của xe. Cách gây ồn lớn không chỉ đơn giản là tháo, thay ống xả xe máy mà phải có cách làm đúng cách.

xem thêm:

Làm thế nào để tiến hành thử nghiệm để giảm âm thanh ống xả xe máy?

Kiểm tra ống xả, tìm hiểu nguyên nhân, khắc phục sao cho đúng.

Nếu tiếng ống xả kêu to khi xe máy xả khí thì bạn cần kiểm tra xem ống xả có quá bẩn và có quá nhiều bụi không, nếu có thì cần phải vệ sinh sạch sẽ.

Việc kiểm tra tiếp theo là xem xe có bị thủng hay không, nếu có vết thủng, cần hàn hoặc ống xả của xe máy bị rỉ sét, thủng thì có thể thay thế bộ giảm âm. Nếu xe không có lỗ thủng thì có thể là do bộ giảm thanh bị hỏng do đi xe quá lâu. Nghiêm trọng hơn là bạn cần phải thay toàn bộ ống xả xe máy.

Tiếng Hú Posey Mekdo

Cách để Tạo ra âm thanh ống xả xe máy cực lớn

Có hai loại cơ bản để tạo ra tiếng xả xe máy lớn:

Một chiếc slip-on thay thế bộ giảm âm, cổ, đuôi và bụng cũng như buồng nén. Tuy nhiên, sau khi sử dụng một thời gian, người dùng sẽ nhận thấy các thông số của hệ thống bị sai lệch khiến người lái khó điều khiển xe, có thể mất chức năng chân ga bất thường.

Phong cách Full System là sự thay đổi toàn bộ cấu trúc của cổ, van xả, bụng ống xả và lon ống xả.

Tiếng Hú Posey Mekdo

Ống xả từ xe máy được nhiều người dùng sử dụng hiện nay

Akrapovic R1 Po có giá 1,9 triệu đồng.

Ống xả Akrapovic R1 là sự lựa chọn an toàn cho Biker. Không có quá nhiều thay đổi về hệ thống khi chơi bài poker này. Hệ thống ống xả Akrapovic R1 sinh ra nhiệt lượng không đáng kể.

Hình thức ống xả Akrapovic R1 hoàn toàn lấy từ Titan. Mang lại hình dáng khá chắc chắn và bền bỉ cho ống xả. Mức phát thải của nó tuân thủ tiêu chuẩn Euro 4.

Tiếng Hú Posey Mekdo

Giá ống xả xe máy full titan Akrapovic HP là 4-5 triệu đồng.

Ống xả Akrapovic HP Full Titanium là loại ống xả cỡ nhỏ. Đặc biệt dành cho xe nhỏ dưới 175cc. Nhưng nó làm rất tốt với tiếng xả to và mạnh mẽ. Không có nhiều hơi nước thoát ra từ ống xả trên chiếc xe đạp này.

Điểm nổi bật là ống xả toàn bộ bằng titan Akrapovic HP là dấu hiệu khi xe đang nóng và phần đầu là carbon chịu nhiệt.

Tiếng Hú Posey Mekdo

Chi phí ống xả của dự án SC S1 Universal là 16 triệu đồng.

Ống xả phổ thông SC Project S1 có thiết kế nhỏ gọn thể thao. Và đường kính ống xả chỉ bằng ống xả. Ống xả SC Project S1 này có kiểu dáng đẹp và khá mới. Mang đến một đẳng cấp thực sự khác biệt cho xe máy.

Tiếng Hú Posey Mekdo

Thay giảm xóc xe máy tại AloBike Hà Nội

Thay đổi hệ thống xả của xe, AloBike sẽ dựa vào các thông số như tiếng ồn, khí thải, luồng khí, áp suất và nhiệt độ để lập trình cho các thiết bị điện tử trên xe thông qua bộ xử lý ECU và phần mềm quản lý vận hành. Đối với những dòng xe cũ ít hệ thống điện tử, người dùng có thể can thiệp sâu vào tất cả các hệ thống cơ khí như bộ chế hòa khí, góc đánh lửa, điều chỉnh hệ thống van,… Hầu hết các xe máy đều được trang bị “bản đồ” quản lý các cảm biến nhiệt độ động cơ, nhiệt độ nước làm mát và các cảm biến thông số khác và cảm biến khí thải.

Tiếng Hú Posey Mekdo

Bản đồ mới để vận hành xe sẽ loại bỏ hầu hết các lỗi khiến xe hoạt động tốt và khiến xe mạnh mẽ hơn bản gốc.

Trung tâm sửa chữa xe máy AloBike làm ống xả xe máy:

Ngày 1: AloBike Hoàng Ngân

Địa chỉ: 36 Hoàng Nham, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 02462933835

CN2: AloBike Trung Văn

Cơ sở 2: Nam Từ Liêm Trung Vân số 257

ĐT: 02466847602

CN3: AloBike Kim Ngưu

Địa chỉ: Số 167 Taurus, huyện Erzheng

ĐT: 02466847601

CN4: AloBike Nguyên Khang

Địa chỉ số 11, ngõ 381, Cầu Giấy Nguyên Khang

ĐT: 02437824879

Được khách hàng, đối tác, câu lạc bộ ô tô và doanh nghiệp đánh giá cao, phương pháp sản xuất giảm thanh xe máy hiệu quả và an toàn của AloBike là uy tín nhất Hà Nội hiện nay. AloBike đang làm rất tốt sứ mệnh dẫn đầu về phát triển dịch vụ xe máy tại Việt Nam. Ngoài ra, Alobike còn là đại lý phụ tùng đồ chơi xe máy lớn trên toàn quốc dành cho anh em thích độ xe.

Related Posts