Cập nhật 2024: Cách chọn ghế ngồi xe máy Lead cho bé an toàn

Honda Lead là dòng xe tay ga được nhiều chị em lựa chọn. Kéo theo đó, nhu cầu sử dụng ghế trẻ em xe máy Lead cũng tăng cao. Ghế xe máy có nhiều kiểu dáng khác nhau, bằng mây và thép không gỉ, với nhiều mức giá khác nhau.

Chất liệu ghế ngồi ô tô cho trẻ sơ sinh chì mới

Ghế đan liễu gai cho bé trên ô tô Lead

Hiện nay, sản lượng ghế mây xe máy không nhiều, toàn là ghế mây giả làm bằng tre, nhựa. Khung xe được làm bằng tre có độ bền cao, chắc chắn và bền hơn. Đệm ngồi được dệt bằng sợi nhựa dẻo và mềm mại hơn.

Ghế mây giả tựa chân tường giá rẻ, chỉ khoảng 120k/chiếc. Sử dụng được trên nhiều dòng xe tay ga như Lead, Vision, Air Blade, Nouvo, Mio, Click…

chỗ ngồi của em bé trên xe

Ghế ngồi ô tô cho trẻ em bằng chì

Ghế ngồi ô tô có chì cho trẻ em bằng thép không gỉ

So với ghế ô tô mây chì, ghế inox có độ bền cao hơn. Các mẫu ghế nổi tiếng trên thị trường cũng có khung bằng thép không gỉ. Một số loại được kết hợp với nệm mút bọc da. Một số loại sử dụng sợi polyester. Một số mẫu ghế cao cấp có kết cấu đặc biệt cho phép gấp gọn khi không sử dụng.

Ghế ô tô inox pha chì hiện nay được nhiều người lựa chọn thay vì ghế mây hoặc giả mây vì thiết kế thẩm mỹ và độ bền cao hơn. Nhưng giá thành cao hơn, tùy loại và nhãn hiệu, dao động từ 180-700k/chiếc.

xe dẫn đầu là

xe dẫn đầu

Làm sao để chọn được ghế ngồi xe máy Lead an toàn cho bé?

Có rất nhiều loại ghế ngồi ô tô có chì dành cho trẻ sơ sinh. Để xác định loại nào phù hợp nhất, tạo tư thế ngồi lái thoải mái nhất cho người lái, bạn cần mua trực tiếp tại cửa hàng. Hãy thử đặt mua ghế ngồi cho bé khi Lead về xem nó có vừa với kích thước chỗ để chân phía trước của xe không. Hãy thử ở tư thế lái xem nó có bị vướng hay khó chịu không. Đảm bảo ghế phụ dành cho trẻ em phía trước không ảnh hưởng quá nhiều đến việc lái xe. Vì nếu ghế khiến bạn khó điều khiển xe thì đó là tính năng rất nguy hiểm và không an toàn như nhà sản xuất mong muốn.

ghế xe chì

ghế trước xe máy em bé Có thể đặt trước nhiều loại xe tay ga khác. Ghế ngồi xe máy là sản phẩm tiện ích đáng mua, mang lại sự an toàn cho bé và cả gia đình.

Related Posts