Cập nhật 2024: Các thủ tục, hình thức mua xe trả góp Honda Wave Alpha và RSX

Quy trình mua xe Wave RSX trả góp như thế nào? Mua xe Honda Wave có những hình thức nào? Có nên mua trả góp Wave Alpha và RSX không? Cần chú ý điều gì khi mua?

xem thêm:

Có 3 cách mua và thanh toán xe Wave

Cách mua xe Wave trả góp

Để mua trả góp xe máy Wave RSX mà không cần chứng minh thu nhập:

Hạn ngạch: 70% giá xe, khoảng 17 triệu đồng.

Lãi suất: 0-2,92%/tháng

Kỳ hạn: 6-24 tháng

Trả trước: 20-70% giá xe, khoảng 50-17 triệu.

Wave RSX Tem Mới Cực Chất

Mua xe Wave Alpha trả góp và cung cấp bằng chứng thu nhập:

Hạn ngạch: 100% giá xe, khoảng 18 triệu đồng.

Lãi suất: Linh hoạt từ 1,39%

Kỳ hạn: 6-36 tháng

Honda Wave Alpha

Mua xe Wave trả góp qua thẻ tín dụng Đây là hình thức được nhiều người lựa chọn vì không giới hạn số tiền vay, lãi suất chỉ từ 0%.

Quy trình mua xe Wave RXS trả góp

Quy trình mua xe trả góp Honda Wave rất đơn giản. Người mua chỉ cần chuẩn bị giấy tờ tùy thân cơ bản là hoàn tất bộ hồ sơ mua xe Wave Alpha và RSX.

Quy trình thanh toán trả góp đơn giản

Nếu khách hàng chọn không yêu cầu chứng minh thu nhập, chỉ cần cung cấp CMND hoặc giấy tờ chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu và bằng lái xe.

Nếu bạn vay mua ô tô tín chấp có chứng minh thu nhập, ngoài CMND, CMND/hộ tịch, sổ hộ khẩu, giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân (độc thân/đã kết hôn) thì bạn cần thêm:

  • Bằng chứng về thu nhập từ lương: cuống phiếu lương, quyết định bổ nhiệm/hợp đồng lao động.

  • Bằng chứng thu nhập kinh doanh: khóa thuế/đăng ký kinh doanh, sổ kinh doanh.

  • Thu nhập khác: hợp đồng cho thuê ô tô, cổ phiếu, trái phiếu, chứng từ đầu tư…

  • Hồ sơ vay và phương thức trả nợ.

Mua xe máy Wave Alpha bằng hình thức trả góp bằng thẻ tín dụng là thủ tục đơn giản nhất. Khách hàng chỉ cần cung cấp CMND và thẻ tín dụng hợp lệ.

Mua trả góp bằng thẻ tín dụng xe Wave

Có nên mua xe Wave trả góp không?

Câu hỏi phổ biến nhất mà người tiêu dùng hỏi khi mua xe là liệu họ có nên trả góp hay không. Mỗi hình thức mua xe đều có những ưu nhược điểm riêng.

Mua xe trả góp Honda Wave RSX đang là sự lựa chọn của nhiều khách hàng. Thay vì trả 100% giá trị xe (khoảng 24-25 triệu) một lần, bạn có thể trả góp số tiền này. Bất chấp lãi suất, đổi lại bạn có thể sử dụng khoản vay không có bảo đảm cho các chương trình khác.

Nhiều khách hàng lựa chọn mua xe Wave RSX trả góp

Giá xe Honda Wave Alpha tương đối rẻ, khoảng 170.000-18 triệu đồng. Nếu khả năng tài chính cho phép thì nên mua theo hình thức thông thường để có ưu đãi hấp dẫn hơn mà không phải trả góp chênh lệch. Dẫu vậy, mua xe Wave Alpha vẫn là phương án hợp lý nếu kinh tế eo hẹp.

Wave Alpha rẻ hơn Wave RSX
chương trình Mua trả góp xe Wave RSX và xe Wave Alpha trả góp rất đơn giản.Nhiều chính sách ưu đãi sửa chữa, thay thế phụ tùng Honda Wave Phương thức trả góp đa dạng tạo điều kiện mua hàng thuận lợi cho khách hàng. Đặc biệt khi sửa xe máy, nếu mua thêm đồ chơi xe máy sẽ được giảm giá rẻ hơn rất nhiều.

Related Posts