Cập nhật 2024: Các đại lý Kawasaki Việt Nam chính hãng tại Hà Nội

Các đại lý của Kawasaki Việt Nam có mặt tại Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng và Hải Phòng. Đại lý xe máy Kawasaki chính hãng. Khách hàng sẽ được hưởng nhiều lợi ích khi mua xe máy Kawasaki chính hãng tại đại lý.

xem thêm:

Đại lý Kawasaki Việt Nam Max Moto Hà Nội

Đại lý phân phối của Kawasaki tại Việt Nam có mặt trên 4 tỉnh, thành: Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng và Hải Phòng.

Hà Nội: 91 Âu Cơ, Tứ Liên, Tây Hồ.

TP.HCM: C5/15 Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh

Đà Nẵng: 35 Thái Phiên, Hải Châu

Hải Phòng: 68 Phạm Văn Đồng, Dương Kinh

Đại lý Kawasaki Hà Nội

Showroom Kawasaki Hà Nội

Kawasaki Việt Nam

Kawasaki tại Thành phố Hồ Chí Minh

Tại sao nên mua xe máy Kawasaki chính hãng?

Các đại lý Kawasaki tại Hà Nội và các tỉnh thành cung cấp, phân phối xe đạp Kawasaki: Z400, Z650, Z900RS, Z900ABS, Z1000, Z1000R, Ninja 400, Ninja 650, W175, ZX6R…

Có rất nhiều lý do để chọn mua xe máy Kawasaki chính hãng. Trước hết, việc lựa chọn mua xe chính hãng từ đại lý, người tiêu dùng sẽ yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Cam kết hàng chính hãng 100%, nguyên bản, không thay thế linh kiện, chi tiết xe.

Đại lý Kawasaki Việt Nam

Kawasaki Z400

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu xe Trung Quốc có kiểu dáng tương tự Kawasaki. Thiết kế của Yamax 400 Trung Quốc được cho là “sao chép” mẫu Kawasaki Z1000. Bản sao này có giá rẻ hơn rất nhiều nên chất lượng động cơ và trang bị không thể so sánh với Kawasaki Z1000.

Đại lý Kawasaki Hà Nội

Kawasaki Z1000

Đại lý chính hãng Kawasaki Hà Nội

Yamax 400

Ngoài ra, một số mẫu xe khác của Kawasaki cũng bị “nhái Trung Quốc” như Kawasaki Ninja ZX-10R.

Đại lý Kawasaki

Kawasaki Ninja ZX-10R

Xe nguyên bản có chất lượng tốt, phụ tùng thay thế đều đạt tiêu chuẩn chất lượng quy định. Xe có độ bền cao và khả năng sử dụng lâu dài tốt.

Việc sửa chữa và tìm kiếm phụ tùng thay thế sẽ dễ dàng hơn nếu xảy ra hư hỏng trong quá trình sử dụng xe máy Kawasaki chính hãng. Không khó để tùy chỉnh chiếc xe của bạn, thêm phụ kiện và đồ chơi cho nó.

Một lý do khác thuyết phục người dùng mua Kawasaki chính hãng đó là chế độ bảo hành tốt, chế độ bảo hành xe tuân thủ Kawasaki Việt Nam.

Kawasaki Việt Nam

Tìm hiểu thêm:

Bài viết chia sẻ một số thông tin về địa chỉ Đại lý Kawasaki Việt Nam Có trụ sở tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hải Phòng. Chúng tôi luôn khuyến khích người dùng sử dụng sản phẩm chính hãng để có trải nghiệm lái tốt.

Related Posts