Cập nhật 2024: Bugi xe Lead giá bao nhiêu tiền? Top 6 loại Bugi xe Lead tốt nhất hiện nay

Bugi chì 110, 125 là phụ tùng của động cơ, đảm nhiệm việc đánh lửa để đốt cháy nhiên liệu làm nổ máy. Bộ đánh lửa cần phải mập, khỏe và tràn đầy năng lượng để giúp động cơ có chất lượng cháy tốt và cháy hết, từ đó tạo ra công tốt hơn và giúp xe chạy mạnh mẽ hơn.

Các điện cực của bugi hoạt động trong điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt liên tục và do đó yêu cầu độ ổn định cao. Kể từ thời điểm ô tô nhấn nút khởi động, bugi bắt đầu bốc cháy và tiếp tục bốc cháy hàng nghìn lần mỗi phút khi ô tô đang chạy, tốc độ càng cao thì tần số đánh lửa càng cao. Các bugi sẽ không ngừng hoạt động cho đến khi bạn dừng lại và tắt động cơ.

Có thể thấy bugi ảnh hưởng đến quá trình khởi động và sức mạnh của động cơ trong quá trình xe chạy.

bugi xe chì

Bugi có muội than đen

Bugi chì nằm ở đâu?

Vị trí bugi Lead 110 nằm phía trong đầu bò trên gác chân phải của xe. Vì xe có yếm tích hợp nên khó nhìn nên cần phải tháo yếm ra mới thấy được hết.

Bugi ô tô hàng đầu ở đâu?

110. Vị trí bugi điều khiển

Vị trí bugi Lead 125 nằm ở phía trên gác chân trái của xe.

Bugi ô tô hàng đầu ở đâu?

Vị trí bugi chì 125

6 Bảng Giá Bugi Lead 125 và 110 Tốt Nhất

110.000đ bugi NGK CPR7 có chì

Bugi xe Lingde NGK CPR7 chính hãng là sản phẩm thương hiệu NGK được Honda lựa chọn cho xe nguyên bản. Dòng sản phẩm bugi này được làm bằng chất liệu niken sản xuất tại Nhật Bản và thuộc phân khúc thị trường đại chúng. Nhiều người dùng yêu thích bugi NGK CPR7 này và đánh giá nó về khả năng tạo tia lửa điện và đảm bảo giảm mài mòn điện cực.

 • Đường kính điện cực: 1.4mm
 • Khoảng cách đánh lửa: 0,6mm
 • Thời gian sử dụng đề xuất: 8000-10000 km.

110. Bugi xe chì

Bugi Denso U22 chì 105.000đ

Bugi Denso U22 là dòng sản phẩm nằm trong phân khúc thị trường tương đương với Bugi xe Lead. Đây là dòng bugi thông dụng với điện cực Niken do Denso Nhật Bản sản xuất. Chất lượng và hiệu suất tương đương với các sản phẩm bugi chì-kẽm nguyên bản của xe hơi. tham số:

 • Đường kính điện cực: 1.4mm
 • Khoảng cách đánh lửa: 0,6mm
 • Khuyến nghị sử dụng: thay thế sau mỗi 8000-10000 km.

Bugi bạch kim Lead NGK G Power có giá 165.000 đồng

Bugi bạch kim NGK G Power được nhập khẩu từ Nhật Bản. Dòng sản phẩm này được thiết kế với bugi bạch kim nên có độ bền cực cao. Nó được ưa chuộng vì chất lượng ổn định, khả năng chống chịu với điều kiện làm việc khắc nghiệt và khởi động dễ dàng.

 • Đường kính điện cực: 1.1mm
 • Khoảng cách đánh lửa: 1,1mm
 • Khuyến nghị sử dụng: 15.000 km

125. Bugi chì ô tô

Bugi iridium Lead Bosch URC2CII30 có giá 225.000 đồng

Bugi chì iridium Bosch UR2CII30 được ưa chuộng vì chất lượng tốt và tuổi thọ cao, điện cực trung tâm iridium vàng kết hợp với công nghệ đánh lửa khe hở bề mặt có thể tạo ra tia lửa cực mạnh ở công suất tối đa. Thương hiệu bugi Bosch URC2II30 của Đức. Các thông số như sau:

 • Đường kính điện cực: 0,5mm
 • Khoảng cách đánh lửa: 1,1mm
 • Khuyến nghị sử dụng: 50.000 km

Bugi xe Lead giá bao nhiêu?

Bugi Lead NGK Iridium CPR7 có giá 265.000 đồng

Bugi NGK iridium CPR7 thương hiệu Nhật Bản, độ cứng cao, nhiệt độ nóng chảy cao, tăng công suất động cơ. Dòng bugi này có kích thước nhỏ, khả năng chịu nhiệt cao, đốt cháy đủ nhiên liệu và tuổi thọ cao. Các thông số như sau:

 • Đường kính điện cực: 0,5mm
 • Khoảng cách đánh lửa: 1,1mm
 • Khuyến nghị sử dụng: 50.000 km

110. Bugi xe Lead

Bugi Lead Denso Iridium IU22 có giá 285.000 đồng

Bugi Denso iridium IU22 được đánh giá cao nhờ khả năng đánh lửa cực tốt do bugi 0.4mm cực kỳ nhỏ so với bugi 2mm thông thường, giúp đốt cháy nhiên liệu triệt để, tăng công suất động cơ, tăng tốc nhanh và mạnh mẽ, đồng thời phù hợp với mọi điều kiện giao thông Nằm ở trung tâm thành phố hay ngoại thành. tham số:

 • Tuổi thọ siêu dài lớn hơn 70.000 km
 • Khả năng chịu nhiệt cao và an toàn
 • Đầu đánh lửa 0,4mm

125. Bugi ô tô chì

Honda Pilot thay bugi mất bao lâu?

Theo khuyến cáo của NGK, cứ 10.000 km nên thay bugi, tương đương với 1 năm sử dụng. Vòng đời của bugi và việc thay bugi định kỳ là rất quan trọng để bảo vệ động cơ xe của bạn.

Nếu bugi không được thay thế thường xuyên, xe sẽ tiêu tốn nhiều năng lượng, thải nhiều xăng ra môi trường, khó khởi động, tăng tốc kém và nghiêm trọng hơn là chết máy giữa chừng.

Bugi ô tô hàng đầu ở đâu?

Bugi Lead 110 và Lead 125 là những phụ tùng cực kỳ quan trọng đối với động cơ và cần được thay thế thường xuyên để đảm bảo động cơ hoạt động tốt, bạn có thể lựa chọn sản phẩm iridium giúp động cơ nổ đều hơn hoặc sử dụng hàng chính hãng để tiết kiệm chi phí. Hãy đến với Alobike để được tư vấn và hỗ trợ thay thế miễn phí, hoặc bạn có thể đặt mua trực tuyến và tự thay thế, sau đó xem clip để biết địa điểm và cách thay bugi HondaLead của mình.

Related Posts