Cập nhật 2024: Bugi Denso Iridium Power IU22 chính hãng

Bugi Denso Iridium Power IU22 được người tiêu dùng rất ưa chuộng. Các sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp tại nhà máy Denso đảm bảo chất lượng, độ cứng và độ bền cao, phù hợp với điều kiện làm việc khắc nghiệt tại Việt Nam.

Các bệnh của bugi xe máy

Bugi có màu vàng nâu: động cơ hoạt động bình thường, tỷ lệ không khí – nhiên liệu đạt tiêu chuẩn kỹ thuật, các bộ phận cơ khí ổn định. Nếu thay bugi thì nên thay bugi có cùng khoảng nhiệt độ (nghĩa là bugi truyền nhiệt từ buồng đốt đến đầu xi lanh nhanh như thế nào, được xác định bởi chiều dài của lớp cách điện phía dưới). Đường nóng càng dài thì bugi càng nóng, đường nóng càng ngắn thì bugi càng lạnh.

Bugi bị đen và khô: Bộ chế hòa khí bị hỏng sẽ tạo ra hỗn hợp giàu (giàu nhiên liệu) hoặc chạy không tải quá mức. Kết hợp với khói đen từ ống xả có thể kết luận xe đang chạy ở chế độ giàu nhiên liệu. Trước khi thay bugi, cần phải điều chỉnh tỷ lệ không khí nhiên liệu cho phù hợp. Nguyên nhân phổ biến của việc nạp quá nhiều nhiên liệu có thể là bộ lọc không khí bẩn, bộ chế hòa khí bị hỏng và van khí bị kẹt.

Bugi đen, ướt: Chứng tỏ dầu đã vào xi lanh, cháy trên bugi và sinh ra muội than. Rò rỉ dầu vào buồng đốt có thể do van mở, vòng hở hoặc thành xi lanh bị mòn. Nếu xe ra nhiều khói xanh và có mùi khét nghĩa là động cơ cần được sửa chữa càng sớm càng tốt. Đối với động cơ hai thì nếu xảy ra hiện tượng trên có thể là do dầu hộp số bị rò rỉ từ cacte.

Bugi có màu trắng: động cơ quá nóng, nguyên nhân bao gồm bugi đánh lửa không đúng (dải nhiệt cao), chỉ số octan quá thấp, thời điểm đánh lửa dưới mức tối ưu, hệ thống làm mát bị hỏng, cung cấp quá nhiều không khí vào bộ chế hòa khí, cuối cùng có thể khiến động cơ quá nóng. Nguyên nhân do lỏng trục khuỷu hoặc cacte (xe hai thì).

Bugi quá mòn: Nguyên nhân do nhiệt độ bugi không phù hợp, thời điểm đánh lửa quá sớm, hỗn hợp nhiên liệu-không khí không đủ, hệ thống làm mát bị hỏng hoặc thiếu dầu bôi trơn.

Khe đánh lửa bugi lớn: Điều này xảy ra khi bugi được sử dụng quá lâu mà không thay thế. Đi quá xa sẽ khiến động cơ yếu hơn vì bugi cần điện áp cao hơn để đánh lửa.

Khi bugi gặp các vấn đề trên cần được đưa đi kiểm tra và thay mới để đảm bảo có thể đi trên đường.

Mô tả sản phẩm Denso Iridium Power IU22.Bugi đánh lửa

Sản xuất tại Nhật Bản

Tên đầy đủ: Bugi điện Denso iridium IU22

Chức năng: Dùng để đánh lửa, giúp xe khởi động và vận hành khi xe đang chạy.

Nguyên liệu sản xuất: iridium kim loại quý

Loại bugi: bugi iridium cao cấp

Xe tương thích: Wave, Future, Air Blade, PCX, Lead, Nouvo LX, Luvias…

Bugi Denso Iridium Power IU22 chính hãng

Thông số cơ bản bugi Denso Iridium Power IU22:

  • Đường kính ren: 10mm
  • Loại ren có chiều dài đầy đủ: 19mm
  • Lục giác: 16mm
  • Đánh giá nhiệt: 22
  • I: đường kính iridium 0,4mm

Ưu điểm nổi bật của bugi Denso Iridium Power IU22

Được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, sử dụng kim loại iridium đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao, là dòng bugi cao cấp, độ cứng gấp 6 lần bugi thông thường và nhiệt độ nóng chảy cao.

Điện áp cần thiết cho điện cực trung tâm iridium 0,4mm thấp và khe hở tia lửa rộng hơn khe hở tia lửa thông thường. Tăng khả năng cháy.

Bugi Denso Iridium Power IU22 mang đến hiệu suất đánh lửa ổn định, mạnh mẽ, tốc độ xe nhanh hơn và thời gian tăng tốc nhanh hơn.

Đốt nhiên liệu sạch giúp tiết kiệm tiền mà không tiêu hao nhiên liệu.

Denso Iridium Power Iu22.Bugi đánh lửa

Sản phẩm có thể hoạt động ổn định trong mọi điều kiện làm việc khắc nghiệt nhất. Được sản xuất phù hợp với điều kiện khí hậu và điều kiện giao thông, cơ sở hạ tầng của Việt Nam.

Sản phẩm này được tích hợp những tinh hoa của công nghệ mới nhất nhưng giá thành vẫn hợp lý, không quá đắt, phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam.

Bugi Denso Iridium Power IU22 là sự lựa chọn cao cấp cho Wave, Future, Air Blade, PCX, Lead, Nouvo LX, Luvias… khi cần thay thế với giá cả phải chăng.

đọc thêm

Related Posts