Cập nhật 2024: Bơm xăng Fi xe Vision chính hãng

Bơm nhiên liệu Vision Auto Fi chính hãng

Bộ bơm xăng ô tô Vision Fi chính hãng là linh kiện xe máy được sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Bơm xăng là bộ phận quan trọng của ô tô. Nó giúp phun nhiên liệu vào các bộ phận khác nhau của xe giúp xe vận hành êm ái và êm ái. Nếu bơm xăng của xe Vision bị hỏng thì xe cũng chẳng thể làm gì được, lúc này bạn chỉ có thể gửi đi kiểm tra hoặc thay mới.

bom-xang-Fixe-Vision

Sản phẩm bơm nhiên liệu Vision Auto Fi chính hãng

Được sản xuất tại việt nam

Nhà sản xuất: Sản phẩm này được sản xuất bởi nhà sản xuất Keihin nổi tiếng của Nhật Bản, cung cấp trực tiếp cho Nhà máy Phụ tùng Ô tô Honda và lắp ráp chính thức cho dòng xe tay ga Vision.

Cách thức hoạt động: Bơm xăng Vision là một bộ phận của hệ thống phun xăng điện tử và thực hiện nhiệm vụ hút xăng ra khỏi bình, bơm vào đường dẫn nhiên liệu và vào các kim phun để phun nhiên liệu xuống mặt đường, sạc tạo thành bộ chế hòa khí Sau đó nó được đưa vào buồng đốt của động cơ để đốt cháy nhiên liệu nhằm tạo ra năng lượng cần thiết cho xe chạy.

Cấu tạo: Bản chất của bơm xăng xe Vision Fi thật là một khối động cơ bơm gồm nhiều chi tiết, tại đây động cơ bơm bơm xăng vào hệ thống, ngoài ra còn có van điều chỉnh áp suất, đèn báo mức nhiên liệu, bộ lọc nhiên liệu.

Bơm nhiên liệu Vision Auto Fi chính hãng

Bơm xăng Envision Fi chính hãng nổi bật với những ưu điểm

Tuổi thọ dài, thường là 30.000 km, nhưng thực tế là 100.000 km mà không bị hỏng bơm.

Bộ mô tơ bơm xăng xe Vision Fi chính hãng được sản xuất với độ chính xác thông số cao và đã được hãng kiểm định nghiêm ngặt. Sản phẩm được khớp nối và đồng bộ với các chi tiết của hệ thống điều khiển xe.

Phụ tùng ô tô Fi Petrol Bomb Chính hãng Vision, bơm dầu mạnh mẽ, lượng xăng nhiều và đủ, áp suất cao. Áp suất xăng tại vòi phun nhiên liệu đạt trên 3kg/cm3. Cung cấp khí êm ái và điều hòa không khí dễ dàng, động cơ mạnh mẽ.

Phải có bơm xăng để xăng được hút vào buồng đốt trước khi xe khởi động và động cơ mạnh mẽ.

Hiếm khi phá vỡ.

Bơm nhiên liệu Vision Auto Fi chính hãng

Lưu ý để sử dụng bơm xăng Envision Fi chính hãng được bền hơn

Để đèn Fi tắt hoàn toàn trước khi khởi động động cơ và thay bộ lọc nhiên liệu thường xuyên.

Máy bơm nhiên liệu của ô tô không thể cho phép ô tô chạy khi mức dầu ở vạch đỏ, nếu không sẽ làm giảm tuổi thọ của ô tô Vision.

Bơm nhiên liệu cũng có thể bị hư hỏng như bơm bị tắc, cuộn dây lắc lư, chổi than bị mòn và cổ góp. Vì vậy, nên kiểm tra bộ phận bơm nhiên liệu thường xuyên.

Không quấn dây đồng quanh ống, nếu không sẽ làm giảm độ dẻo, đàn hồi của ống.

>> Xem thêm dây dẫn bơm xăng xe máy 110

Thay thế bơm xăng Vision Car Fi chính hãng, uy tín tại địa chỉ ở Hà Nội

Việc thay thế bơm xăng xe Vision Fi đòi hỏi tay nghề cao nên cần người có chuyên môn về hệ thống phun xăng điện tử để lắp ráp đúng cách và xe sẽ vận hành ổn định sau khi lắp đặt. Vì vậy hãy đến với AloBike.vn, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và cam kết sản phẩm chính hãng.

Ngày 1: AloBike Hoàng Ngân

Địa chỉ: 36 Hoàng Nham, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 02462933835

CN2: AloBike Trung Văn

Cơ sở 2: Nam Từ Liêm Trung Vân số 257

ĐT: 02466847602

CN3: AloBike Kim Ngưu

Địa chỉ: Số 167 Taurus, huyện Erzheng

ĐT: 02466847601

CN4: AloBike Nguyên Khang

Địa chỉ số 11, ngõ 381, Cầu Giấy Nguyên Khang

ĐT: 02437824879

đọc thêm

Related Posts