Cập nhật 2024: Bộ khóa xe Janus chính hãng

Bộ khóa xe Janus là hàng chính hãng Yamaha, dùng để bật máy khi muốn xe di chuyển và tắt máy khi muốn xe dừng hẳn, sau đó ắc quy của máy cũng được tắt để tiết kiệm điện. điện. Và nó có thể được đỗ an toàn và ngừng chạy.

>> Xem thêm ổ khóa xe máy Vespa

Bộ Khóa Xe Yamaha Janus

Bộ chìa khóa xe Janus chính hãng.

tên sản phẩm: Bộ khóa xe Janus

đảm bảo : 6 tháng

Tiêu chuẩn chính hãng, sản xuất có độ chính xác cao, được nhà sản xuất kiểm tra nghiêm ngặt theo các thông số của xe giúp xe vận hành ổn định.

kết cấu:

Sản phẩm gồm các chi tiết: khóa chủ khởi động hoặc tắt máy, khóa cốp, 2 chìa khóa đi kèm

Bộ Khóa Xe Yamaha Janus

Bộ khóa xe Janus chính hãng được tối ưu hóa với nhiều ưu điểm vượt trội.

 • Sản phẩm được sản xuất với công nghệ thực sự cao.

 • Các thông số và kích thước tiêu chuẩn áp dụng cho các dòng xe Janus chính hãng.

 • Bộ công tắc máy ô tô được thiết kế kiểu chìa khóa dẹt giúp mở khóa dễ dàng, thân thiện với người dùng và quản lý chìa khóa tốt hơn.

 • Bộ khóa ô tô Janus sử dụng khóa từ đi kèm thiết kế chống trộm, các hạt từ bố trí ở cuối chìa khóa tương thích với các hạt từ tính có trong ổ khóa giúp bảo vệ an toàn cho xe.


  Bộ Khóa Xe Yamaha Janus

Khi nào nên thay ổ khóa Janus? Ổ khóa của AloBike có phải hàng chính hãng không?

Khi nào nên thay bộ chìa khóa xe Janus chính hãng?

 • Khi một trong các chức năng của khóa trên xe không hoạt động, bạn nên thay khóa dự phòng Janus mới.

 • Khi bạn quên bỏ chìa khóa mà không biết là nó không mở thì không nên nhập chìa khóa mới mà nên thay ổ khóa mới, vì khi bạn nhập chìa khóa mới thì thợ sửa xe sẽ vào. Trong ổ khóa khiến ổ khóa bị phá rất nhanh, kẻ trộm có thể dễ dàng mở khóa xe của bạn, không hề an toàn chút nào.

 • Khi chìa khóa bị lỏng rất dễ làm mất chìa, nếu mở ổ khóa mà vẫn lấy được chìa khóa thì bạn nên thay ổ khóa xe Yamaha mới ngay, nếu không xe của bạn rất dễ bị kẻ trộm mở khóa và lấy xe vào. một thời gian ngắn, bị chặn.


  Bộ Khóa Xe Yamaha Janus

Chìa khóa xe Janus thay thế AloBike có chính hãng và đảm bảo không?

 • Hiện tại, AloBike độc ​​quyền bán, cung cấp sản phẩm chính hãng và hợp tác với các nhà sản xuất phụ tùng xe máy Honda, Yamaha chính hãng… để phân phối sản phẩm chính hãng đến tay người dùng.

 • Tại đây bạn có thể lái xe đến hệ thống cửa hàng của AloBike để lắp ráp trực tiếp sản phẩm chính hãng.

 • Vì trên thị trường có nhiều nhà sản xuất chính hãng nên giá cả cực kỳ ưu đãi, đảm bảo về tính xác thực, tránh bị mất trộm, mua phải hàng kém chất lượng mà một số người không biết, những lỗi này rất dễ xảy ra trên ô tô. .

 • Đội ngũ rekey, sửa chữa lành nghề, nhân sự chủ chốt có nhiều năm kinh nghiệm làm việc cẩn thận, lắp ráp xe đúng chuẩn.

 • Thực hiện bảo trì sản phẩm tại nhà khi sử dụng sản phẩm AloBike.

>> Xem Phụ Kiện Xe Máy Yamaha

Xe sử dụng lâu ngày rất dễ bị hư ổ khóa hoặc bị trộm cố mở xe bằng các loại chìa khóa khác dẫn đến hư ổ khóa, bạn cần thay ổ khóa mới chính hãng sẽ an toàn hơn cho xe. với key gốc thì bình thường nhé.

đọc thêm

Related Posts