Cập nhật 2024: Bố 3 càng xe máy

“Bố 3” là gì? Bố 3 côn xe máy hay còn gọi là côn côn, guốc côn. Đây là bộ phận quan trọng của bộ ly hợp, nằm ở ly hợp trước (frontclutch). Còn được gọi là ly hợp trong các tài liệu của Honda.
Về mặt kết cấu, bộ 3 phuộc trước gồm 3 chi tiết có cùng kích thước, trọng lượng và kết cấu, phối hợp với nhau ở ly hợp sau của xe ga và ly hợp trước của xe. Cao hơn, Father 3 được ném và ôm sát vào chuông hình nón, truyền mô-men xoắn của động cơ sang hình nón.

xe máy honda 3 chốt chính hãng

Các sản phẩm Honda chính hãng được sản xuất theo tiêu chuẩn Honda Nhật Bản và được cung cấp theo tiêu chuẩn chất lượng Honda bởi hai nhà cung cấp phụ trợ hàng đầu Nhật Bản là FCC và Exedy.

bố 3 chân
Tất cả các sản phẩm đều được Honda đóng gói tại nhà máy và trải qua quá trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt.
Các sản phẩm do AloBike bán ra được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy Honda, có đầy đủ bao bì, tem mác đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng.

Dán 3 chốt xe máy

Đó là công việc làm lại bề mặt làm việc của búa, bù đắp lại những bộ phận đã bị cha mài mòn sau một thời gian bị mài mòn nặng nề. Thông thường, vật liệu amiăng và keo 2 thành phần được sử dụng để liên kết phục hồi bề mặt của 3 chân.

Chuyên sản xuất nhãn dán ba chân

Địa chỉ tốt nhất để dán nhãn của bên thứ ba thường là cửa hàng máy móc chính xác, nơi các thiết bị và dụng cụ được sản xuất với mức độ cực kỳ chính xác để đảm bảo bộ ly hợp hoạt động trơn tru.

Related Posts