Cập nhật 2024: Bảng giá nhông sên dĩa mặt trời, cách nhận biết nhông xích chính hãng

Sên đĩa năng lượng mặt trời là sản phẩm của thương hiệu sên đĩa Jomthai Asahi nổi tiếng ở Thái Lan. Dòng sản phẩm này đã mang lại cho chúng tôi rất nhiều lợi ích. Đặc biệt là đảm bảo an toàn cho người lái khi lái xe trên đường gồ ghề. Nhưng giá sên đĩa sun là bao nhiêu và làm sao để nhận biết hàng chính hãng? Vậy để có thêm thông tin và hiểu rõ hơn chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu nhé.

xem thêm:

Nguồn gốc tấm pin mặt trời và cách nhận biết sản phẩm đạt tiêu chuẩn

Sên đĩa mặt trời có nguồn gốc từ Thái Lan. Sản phẩm bánh xích năng lượng mặt trời chính hãng Thái Lan được làm từ chất liệu tốt nhất, mẫu mã đa dạng, được người tiêu dùng ưa chuộng tại thị trường Việt Nam.

Hiện nay, sản phẩm được bán ở khoảng 70 nước trên thế giới và được xuất khẩu, phân phối rộng rãi. Được nhiều tổ chức, nhà sản xuất xe máy lớn hoặc các chuyên gia khuyên dùng vì sự an toàn của người lái.

sên đĩa mặt trời

Tuy nhiên, sự tràn lan của các sản phẩm bánh xích trên thị trường khiến người tiêu dùng khó phân biệt được hàng giả, hàng thật. Vì vậy, chúng tôi muốn chia sẻ một số điều nên và không nên làm để xác định bánh xích mặt trời chính hãng của Thái Lan.

 • Sản phẩm đĩa năng lượng mặt trời đích thực được làm bằng nhôm trộn với các hợp kim như sắt hoặc thép nên sản phẩm có giá thành phải chăng và tiết kiệm cho người tiêu dùng. Chất liệu cụ thể sẽ được nhà sản xuất in trên hộp để người tiêu dùng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm.
 • Khi mua sên đĩa sun, điều quan trọng là phải xem xét kỹ mẫu mã, nhãn hiệu, màu sắc và kích thước, các thông số kỹ thuật được in rõ ràng bên ngoài hộp sản phẩm.
 • Sản phẩm đĩa năng lượng mặt trời nhập khẩu chính hãng có tem kiểm tra xác thực của nhà sản xuất.
 • Trên vỏ hộp còn được dán seal chống giả do đơn vị nhập khẩu đăng ký với Cổng thông tin chống hàng giả Việt Nam để đảm bảo quyền mua được sản phẩm chính hãng chất lượng cao trên thị trường.

bánh xích năng lượng mặt trời

Bảng giá tấm pin năng lượng mặt trời

Thông thường chất lượng và giá cả là hai vấn đề quan trọng thu hút sự quan tâm của mọi người. Sản phẩm bánh xích đĩa năng lượng mặt trời của Thái Lan được giới thợ sửa xe và người tiêu dùng ưa chuộng nhờ khả năng vận hành tốt và sử dụng an toàn. Khi đó câu hỏi hấp dẫn nhất còn lại là “đầu đạn đĩa mặt trời giá bao nhiêu và có đắt không?”.

Cũng như các linh kiện khác, nếu có vấn đề hư hỏng nghiêm trọng thì phải thay thế để tránh ảnh hưởng đến các linh kiện khác hoặc tránh nguy hiểm khi tham gia giao thông. Đối với nhông xe máy cũng cần phải thay thế, chẳng hạn như khi có dấu hiệu kêu lạch cạch, xích bị mòn, nhông xích bị mòn hoặc một bộ phận nào đó bị hỏng.

Quay lại câu hỏi trên, để giải đáp thắc mắc này chúng tôi xin chia sẻ bảng giá bánh xích năng lượng mặt trời AloBike tại đây. Bạn có thể tham khảo và đưa ra lựa chọn phù hợp cho chiếc xe của mình.

đó là một nơi tối tăm

Giá một chiếc sên (dây xích) chính hãng khoảng 60.000 – 500.000 đồng. Giá sên đĩa sun khoảng 250.000 – 900.000 đồng. như sau:

 • Giá xe Honda Dream Sun sên là 250.000đ
 • Nút che nắng ô tô Wave và Future có giá 300.000 đồng
 • Giá xe Future 125 Sun sên là 320.000đ
 • Sên che nắng ô tô của Winner được bán với giá 450.000 đồng
 • Sên nắng ô tô Sirius và Jupiter có giá 320.000 đồng
 • Giá xe Exciter 135 Sun sên là 410.000đ
 • Bộ pin năng lượng mặt trời Exciter 150 có giá 450.000 đồng
 • Nhông xe Suzuki Viva có giá 300.000 đồng
 • Bộ nhông xích chống nắng ô tô Axelo giá 320.000đ

Giá Nhông Đĩa Sun

Trên đây là một số thông tin về đĩa năng lượng mặt trời và lời giải đáp cho câu hỏi “Đĩa năng lượng mặt trời giá bao nhiêu?” Hy vọng với điều này các bạn có thể lựa chọn được loại sên chống nắng phù hợp cho xe của mình và biết cách nhận biết khi mua. Nếu có thắc mắc hay chia sẻ thêm thông tin về dịch vụ lắp đặt sửa chữa xe ô tô Honda vui lòng để lại bình luận dưới bài viết của Alobike – Tiện ích sửa chữa xe máy để được tư vấn chính xác.

Related Posts