Cập nhật 2024: Bảng giá bugi Denso chính hãng cho xe máy tại Hà Nội

Bugi Denso chính hãng là sản phẩm của thương hiệu Denso nổi tiếng trên thị trường, được sản xuất tại nhà máy Denso Việt Nam (Khu công nghiệp Đông Anh Thăng Long, Hà Nội). Các sản phẩm được phát triển có thể phát huy không giới hạn các đặc tính của thiết bị, giúp khách hàng sử dụng thiết bị dễ dàng và giúp phương tiện vận hành hiệu quả và an toàn.

bugi Denso

Như các bạn đã biết, bugi là bộ phận có nhiệm vụ đốt cháy hỗn hợp xăng và nhiên liệu. Khi bị hư hỏng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến động cơ khiến xe mất ổn định hoặc không nổ máy được.

Bugi Denso iridium có dễ sử dụng không?

Bugi Denso Iridium là dòng sản phẩm cao cấp được làm từ kim loại quý Iridium cứng hơn gấp 6 lần và chịu được nhiệt độ cao giúp bugi hoạt động hiệu quả trong mọi điều kiện khắc nghiệt. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế được nhiều người đam mê xe và người tiêu dùng sử dụng và đánh giá cao.

Các sản phẩm này được phát triển và tích hợp nhiều công nghệ công nghệ cao, rất phù hợp với thị trường xe máy Việt Nam. Bugi Denso Iridium chính hãng mang lại khả năng đánh lửa ổn định và mạnh mẽ hơn giúp tiết kiệm nhiên liệu và hiệu suất động cơ tốt hơn. Đó là một lựa chọn tuyệt vời cho một chiếc xe hơi.

Đặc biệt bugi iridium không hề đắt như tưởng tượng mà theo điều kiện kinh tế của người sử dụng thì giá thành khá hợp lý.

bugi denso iridium

Bảng giá bugi Denso chính hãng

Bugi Denso có rất nhiều mẫu mã đa dạng và tương thích với hầu hết các mẫu xe máy khác nhau trên thị trường Việt Nam. Đây là một sản phẩm tốt với mức giá hấp dẫn. Nói chung nó có giá mấy chục nghìn đồng, riêng Denso Iridium cũng có giá cả trăm nghìn đồng nhưng là loại tốt nhất, bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu nhất.

Bugi Denso Iridium chính hãng

Khi mua hàng, bạn có thể sử dụng mã Denso Spark Plug để tìm thấy thứ mình đang tìm kiếm. Bạn có thể tham khảo giá cụ thể các loại bugi Denso dưới đây.

Bugi Denso Iridium IUF22 cho xe Dream, Wave, Future, Sirius, Jupiter, Viva giá 225.000đ

Bugi Denso IU24 cho Sh Việt, Exciter, Vespa LX, Liberty, Raider, FX125 giá 225.000đ

Bugi Denso IU22 cho xe Wave, Future, Airblade, Lead, PCX, Nouvo LX, Luvias giá 220.000đ

Bugi Denso Iridium Power IU27 cho Winner 150, CBR150, moto PKL giá 230.000đ

Bugi Denso Iridium IUH24 chính hãng Sh Italy, Dylan, PS Giá 300.000đ

Hiện tại, bảng giá bugi ô tô chính hãng Denso đã được công bố và áp dụng trên các kênh truyền thông, website chính thức và các chi nhánh AloBike.

Bugi điện Denso iridium

Nhà phân phối bugi Denso Hà Nội

AloBike là hệ thống sửa chữa xe máy tiện lợi, uy tín được nhiều người lựa chọn làm địa chỉ để thay thế phụ tùng sử dụng bugi Denso chính hãng, tránh bugi giả và đảm bảo chất lượng cao. Hơn nữa, bugi Denso có rất nhiều loại khác nhau và với nhiều mức giá khác nhau, bạn có thể thoải mái lựa chọn loại mình muốn.

Nhà phân phối bugi Denso Hà Nội

Hơn nữa, khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ, tư vấn và thay thế bởi đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp và có trình độ chuyên môn cao.

Related Posts