Cập nhật 2024: Alobike tuyển thợ sửa xe máy, Thu Ngân, Thợ Sơn và Dán xe máy

đông arobic


Alobike tuyển nhân viên bảo trì xe máy các cấp như học nghề, trợ lý, thạc sĩ, kỹ thuật viên đáp ứng yêu cầu của hệ thống cửa hàng dịch vụ kỹ thuật Hà Nội. Các bạn có nhu cầu xin việc làm thợ sửa xe máy có thể liên hệ gấp với Phó Giám đốc Lê Văn Đồng theo số 0338221133.

Ngoài vị trí thợ cơ khí, Alobike còn đang tìm kiếm các vị trí thợ sơn xe máy và dán decal. Ngoài ra còn có các vị trí dịch vụ quan trọng như kế toán kho, kế toán thu ngân và các vị trí khác.

Tuyển dụng thẻ bảo trì xe máy

Xe đạp hợp kim

Thẻ công nghệ chuỗi

Alobike tuyển dụng các kỹ thuật viên xe máy vào các vị trí kỹ thuật đặc biệt để đào tạo, đồng thời đảm nhận việc quản lý và hướng dẫn kỹ thuật của xưởng dịch vụ bảo trì.

Vị trí Kỹ thuật viên Alobike yêu cầu kỹ năng cao và hiểu biết về văn hóa làm việc, chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Sử dụng thành thạo máy đọc lỗi và xóa lỗi hệ thống phun xăng điện tử Fi, sử dụng máy nắn khung và một số thiết bị đặc biệt trong xưởng.

Có rất nhiều nhân viên trong Alobike đã trở thành những kỹ thuật viên xuất sắc và là những chuyên gia thực thụ trong ngành.Ngoài ra còn có rất nhiều anh em bên ngoài ứng tuyển vào các vị trí kỹ thuật và cùng phát triển cùng Alobike


thợ sửa xe máy

Kiểm tra kỹ thuật chính

Alobike đang tìm kiếm một kỹ thuật viên bậc thầy có kỹ năng chuyên sâu và khả năng thực hiện tốt công việc bảo trì kỹ thuật, lắp ráp động cơ và có kiến ​​thức về hệ thống phun xăng điện tử thế hệ mới.

Kỹ thuật viên trưởng là người xử lý các vấn đề kỹ thuật chính trong cửa hàng.Tham gia đào tạo hỗ trợ công nhân phụ trợ và thế hệ công nhân tiếp theo


thợ sửa xe máy

thẻ bảo dưỡng xe máy

Alobike tuyển thêm thợ sửa xe máy có tay nghề cao và tháo dỡ thành thạo hầu hết các mẫu xe trên thị trường hiện nay.

Nếu bạn tự tin thì hãy ứng tuyển nhé, yên tâm nhé, nếu bạn chưa rành về các dòng xe cao cấp thế hệ mới sẽ được đào tạo bài bản tại Alobike.


thợ sửa xe máy

thẻ cung cấp xe máy

Làm việc tại Alobike sẽ mang đến cho bạn cơ hội phát triển sự nghiệp và nâng cao kỹ năng của mình. Ở đây có rất nhiều thợ thủ công xuất sắc, có hệ thống đào tạo có thể nâng cấp về mọi mặt.

Ứng tuyển vào vị trí trợ lý xe máy sẽ giúp bạn có được công việc mới và trải nghiệm thực tế với một số kỹ thuật viên và chuyên gia hàng đầu của ngành xe máy.

Alobike đã sản sinh ra nhiều thợ thủ công và kỹ thuật viên bậc thầy, nhiều anh em đã đạt được thành công với triết lý và triết lý làm việc của Alobike.


thợ sửa xe máy

thử nghiệm học xe máy

Nếu bạn muốn dấn thân vào con đường kỹ thuật viên bảo dưỡng xe máy thì hãy bắt đầu ngay bây giờ, càng sớm càng tốt, nó sẽ mang đến một hướng đi mới cho cuộc sống của bạn.

Chính sách hỗ trợ học tập và làm việc sẽ đảm bảo bạn không phải đóng học phí mà vẫn được đào tạo và hỗ trợ thực hành từ các kỹ thuật viên hàng đầu hiện nay.

Bạn sẽ bắt đầu đào tạo từ những điều cơ bản và làm việc không ngừng nghỉ để theo đuổi các mục tiêu nghề nghiệp của mình.


thợ sửa xe máy

Nhân viên Alobike tham dự hội nghị Castrol

Tuyển dụng xe đạp Arlo

Nhân viên Alobike tham gia khóa đào tạo kỹ thuật của Michelin

Tuyển dụng điều hành và quản lý tài chính

tuyển dụng nhân viên thu ngân

thuê nhân viên

Công việc chính trong ngày là thu và quản lý tiền, cuối ngày phải tắt data và giao cho quản lý cửa hàng. Tất nhiên, điều quan trọng là có dễ dàng tổng hợp dữ liệu và lập báo cáo công việc theo mẫu hay không.

Bạn là người giao tiếp tương tác với khách hàng và các vị trí nhân sự khác trong cửa hàng, góp phần cực kỳ quan trọng vào việc phát triển chất lượng dịch vụ tốt. Bạn sẽ là một phần không thể thiếu trong việc tạo nên sự chuyên nghiệp của mỗi cửa hàng.


tuyển dụng

Quản lý bộ phận

Công việc chính là quản lý kho phụ tùng, tồn kho và quản lý dữ liệu xuất nhập khẩu phụ tùng. Ngoài công việc liên quan đến các bộ phận khác, bạn sẽ điều phối hoàn thành công việc trong cửa hàng.

Bạn sẽ tương tác trực tiếp với khách hàng và bạn sẽ là một phần cực kỳ quan trọng tạo nên chất lượng dịch vụ tuyệt vời và tính chuyên nghiệp của Alobike.


Xe đạp hợp kim

Đào tạo kế toán tại Alobike

Tuyển dụng phụ tùng ô tô

Xe đạp hợp kim

Giám sát phụ tùng xe

Dán tem xe là một trong những dịch vụ cốt lõi của Alobike, chất lượng dịch vụ cũng như các yếu tố kỹ thuật đi kèm luôn cần được đảm bảo tốt nhất. Ngoài ra, thợ keo cần phải được quản lý để đảm bảo công việc được thực hiện nhanh chóng và chuyên nghiệp. Bạn sẽ phụ trách mọi việc trong bộ phận này.

Ngoài ra, việc nghiên cứu phát triển các sản phẩm, dịch vụ dán tem xe mới cũng vô cùng quan trọng. Chúng tôi mong muốn được làm việc với những chuyên gia thực thụ để quản lý và không ngừng phát triển bộ phận này.


Xe đạp hợp kim

thẻ decal xe máy

Công việc hàng ngày tất nhiên là công việc dán tem xe máy như dán decal ô tô, dán nylon chống xước, dán đổi màu.

Bạn sẽ làm việc trong một môi trường năng động và khắt khe về mặt kỹ thuật. Việc lắp ráp và tháo decal sẽ được các kỹ thuật viên bảo trì hỗ trợ giúp bạn đảm bảo chất lượng tốt khi dán decal cho xe.


Tuyển dụng buồng phun sơn xe máy

Xe đạp hợp kim

Phòng sơn xe máy

Dịch vụ sơn xe máy là một trong những lĩnh vực dịch vụ phát triển từ lâu, có chất lượng cao và được khách hàng tin dùng. Chúng tôi cần sự đóng góp của bạn để duy trì và phát triển dịch vụ này.

Trong khi công việc hàng ngày của bạn chỉ tập trung vào việc sơn xe thì các khâu kỹ thuật được hỗ trợ bởi đội ngũ kỹ thuật viên, giúp bạn yên tâm rằng xe của bạn sẽ hoạt động bình thường sau khi sơn.


thuê một họa sĩ

tẩy sơn xe máy

Nếu bạn là một thợ sơn xe máy chuyên nghiệp, Alobike là môi trường tuyệt vời để bạn phát triển, được làm việc cùng những thợ máy hàng đầu với chuyên môn xuất sắc.

Nếu bạn không biết vẽ nhưng muốn chuyên về sơn xe máy thì đây cũng là nơi bạn có thể rèn luyện tay nghề và trở thành trợ lý vẽ tranh chuyên nghiệp trong tương lai.


Môi trường làm việcALOBIKE

Alobike xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp theo hướng các tập thể hỗ trợ lẫn nhau. Trên tinh thần hợp tác, xây dựng và phát triển dựa trên giá trị cốt lõi của công ty và con người Alobike.

Xe đạp hợp kim

nhân viên xe đạp alobi

CBCNV có con nhận quà Trung thu

nhân viên xe đạp alobi

Anh chị em tổ chức Team Building riêng

Xe đạp hợp kim

Xe đạp hợp kim

Game Ăn Chuối Đau Bụng

Xe đạp hợp kim

Cười sảng khoái khi xúc sữa chua cho nhau

Xe đạp hợp kim

tất cả chỉ là để vui vẻ

Là một trong những doanh nghiệp có hệ thống cửa hàng lớn nhất Hà Nội, Alobike là nơi đào tạo nguồn nhân lực kỹ thuật chất lượng cao cho ngành xe máy, đồng thời cũng là nơi đào tạo ra nhiều công nhân trưởng thành và trở thành chủ cửa hàng thành đạt. Với nhiều khách hàng, nhiều thợ giỏi, nhiều xe mới, Alobike sẽ là nơi rất tốt cho các bạn khi đang tìm địa điểm thuê thợ sửa xe máy tại Việt Nam.

Related Posts