Cập nhật 2024: Vá lốp xe SH bao nhiêu tiền? Địa chỉ vá lốp giá tốt tại Hà Nội

ford-mienbac.vn gửi tới các bạn bài viết Vá lốp xe SH bao nhiêu tiền? Địa chỉ vá lốp giá tốt tại Hà Nội. Hi vọng sẽ đáp ứng được yêu cầu của bạn.

“Chi phí sửa lốp SH là bao nhiêu?” Đây là câu hỏi được nhiều tài xế SH đặt ra. Hiện nay, có 3 phương pháp sửa chữa lốp SH phổ biến là sửa chữa ống lồng, sửa chữa bên trong và sửa chữa nhiệt; giá sửa chữa lốp xe dao động từ 25.000 đồng đến 100.000 đồng một chiếc, tùy theo phương pháp sửa chữa. Để tìm hiểu thêm về 3 phương pháp vá này, hãy xem các bài viết dưới đây.

1. Phí sửa lốp SH từ 25.000đ

Vá lốp là phương pháp sửa chữa mặt ngoài của bề mặt lốp, dùng keo và cao su bịt kín các vết thủng trên lốp nhằm ngăn áp suất bên trong lốp thoát ra ngoài.

Thời gian sửa chữa khoảng 15 đến 20 phút và giá chỉ từ 25.000đ. Tuy nhiên, việc vá lỗi chỉ nên sử dụng trong trường hợp khẩn cấp, vì nhược điểm của phương pháp vá này là sau một thời gian miếng dán sẽ bong ra trở lại. Vì vậy, bạn nên tham khảo 2 phương pháp sửa chữa sau đây để có kết quả tốt hơn về lâu dài.

Dụng cụ sửa chữa bao gồm vít khoan, vít cao su, cao su mềm và keo đặc biệt

Dụng cụ sửa chữa bao gồm vít khoan, vít cao su, cao su mềm và keo đặc biệt

Dùng keo và cao su chuyên dụng để bịt kín các bề mặt bị thủng

Dùng keo và cao su chuyên dụng để bịt kín các bề mặt bị thủng

2. Chi phí sửa lốp SH chỉ từ 40.000đ

Vá bên trong là phương pháp sửa chữa các vết thủng từ bên trong lòng lốp.Thợ sẽ tháo lốp và dùng máy mài săm để làm phẳng bề mặt lốp, Tiếp theo, một loại keo đặc biệt được bôi và một miếng vá được dán để bịt kín vết thủng.

Kỹ thuật viên kiểm tra và đánh bóng các vết thủng bên trong lốp xe

Kỹ thuật viên kiểm tra và đánh bóng các vết thủng bên trong lốp xe

Bản vá nội bộ được coi là phương pháp vá hiệu quả nhất vì hai lý do:

 • Chi phí sửa chữa không quá đắt chỉ từ 40.000 đồng và thời gian sửa chữa rất nhanh chỉ khoảng 20-25 phút.

 • Miếng dán có độ bền cao, không bị rò rỉ và bảo vệ lỗ chắc chắn.

3. Giá vá nóng lốp Sh từ 90.000đ

Miếng dán nóng sử dụng máy ép nhiệt chuyên dụng làm nóng chảy tấm cao su ở nhiệt độ cao giúp miếng dán bám chắc vào bề mặt bị thủng. Giá miếng dán nhiệt khá cao, khoảng 90.000 đồng.

Hiện nay, việc sửa chữa máy ép nóng chưa phổ biến vì chi phí mua máy ép nhiệt rất cao và phương pháp sửa chữa cũng khó khăn, đòi hỏi người thợ sửa xe phải có nhiều kinh nghiệm và điều chỉnh máy ép nhiệt ở nhiệt độ thích hợp, vì quá cao. nhiệt độ sẽ gây ra biến dạng. , hỏng lốp.

Sử dụng máy ép nhiệt để sửa lốp sẽ giúp miếng vá bám chắc vào bề mặt lốp

Sử dụng máy ép nhiệt để sửa lốp sẽ giúp miếng vá bám chắc vào bề mặt lốp

Vết thủng ở lốp SH có thể được bịt lại bằng một trong ba phương pháp sửa chữa nêu trên, nhưng cũng có những trường hợp không thể sửa chữa được. Bạn có thể tham khảo 2 trường hợp sau.

4. Khi lốp SH không thể sửa chữa được

1 – Lốp bị thủng, rách hoặc có vết nứt lớn

Lốp SH bị thủng, rách hoặc có vết nứt lớn hơn 2 cm do đinh hoặc vật sắc nhọn không thể sửa chữa được vì miếng vá không thể bịt kín hoàn toàn vết thủng.

2 – Lốp xe quá mòn, cũ

Nếu lốp SH bị mòn hoặc già đi, chất lượng của cao su sẽ giảm sút, khiến miếng vá không thể bám chắc vào bề mặt lốp. Vì vậy, nếu bạn lái xe trên những con đường có địa hình không bằng phẳng, các miếng vá sẽ rơi ra. Ngoài ra, lốp xe đã cũ hoặc quá mòn sẽ không còn khả năng bám đường khiến xe dễ bị trượt khi lái xe, gây nguy hiểm.

Vì vậy, nếu gặp phải một trong 2 tình huống trên, bạn nên thay lốp mới để chiếc xe SH của mình có thể lái êm ái và an toàn.Khi thay lốp các bạn có thể tham khảo các loại lốp xe SH trong bài viết 10 lốp Sh 150i và 125i tốt nhất năm 2023.

5. Alobike – Địa chỉ sửa lốp SH nổi tiếng tại Hà Nội

Alobike là địa chỉ sửa chữa lốp xe uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Hãy đến với Alobike để sửa chữa lốp xe bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Đảm bảo lốp xe của bạn được sửa chữa đúng cách: Thợ sửa lốp có tay nghề cao sử dụng đúng kỹ thuật để thực hiện sửa chữa lốp, lốp đã sửa sẽ được bơm đúng áp suất và lắp đúng chiều. Thời gian sửa lốp nhanh chóng, chỉ mất từ ​​30 đến 40 phút.

Thợ sửa lốp Alobike đảm bảo đúng kỹ thuật sửa lốp và đúng áp suất lốp

Thợ sửa lốp Alobike đảm bảo đúng kỹ thuật sửa lốp và đúng áp suất lốp

 • Trang thiết bị hiện đại: Alobike có đầy đủ các thiết bị sửa chữa lốp như máy tiếp cận lốp để tháo lốp, máy mài săm để làm sạch bề mặt thủng, máy sửa lốp chuyên dụng, máy bơm áp suất lốp, v.v.

 • Giá sửa chữa lốp xe luôn tốt: Bảng giá sửa chữa lốp Alobike SH quý khách hàng tham khảo:
  thời gian chuyển giao ngắn

  Tên dịch vụ sửa chữa lốp xe

  giá sửa chữa lốp xe

  1

  Các bản vá và rút lại

  25.000 đồng

  2

  40.000 đồng

 • Dịch vụ tiện ích: Ngoài sửa lốp SH, Alobike còn cung cấp dịch vụ cứu hộ khẩn cấp, sửa chữa và bảo dưỡng ô tô, sơn xe, dán tem xe, độ xe, đồ chơi ô tô và nhiều dịch vụ khác…

Alobike - địa chỉ sửa xe đạp được nhiều biker Thượng Hải tin tưởng và lựa chọn

Alobike – địa chỉ sửa xe đạp được nhiều biker Thượng Hải tin tưởng và lựa chọn

Vậy là Alobike đã nói với bạn Sửa lốp SH hết bao nhiêu tiền? Cũng như những địa chỉ thay lốp uy tín tại Hà Nội. Nếu lốp SH không thể sửa chữa được hãy thay lốp mới ngay để đảm bảo việc đi lại an toàn nhé!

Related Posts