Cập nhật 2023: So sánh sự khác biệt giữa Grande premium và Grande deluxe

Grande premium và Grande deluxe là hai phiên bản được Yamaha ưa chuộng và ưa chuộng hiện nay. Mỗi phiên bản đều có chức năng, thiết kế riêng và động cơ mạnh mẽ đáp ứng nhu cầu của người dùng.

xem thêm:

So sánh giá xe Grande Premium và Grande Deluxe

hai phiên bản Thiết kế sang trọng cao cấp tại Việt Nam Được thiết kế tại Việt Nam dựa trên công nghệ Nhật Bản. Mức giá chênh lệch giữa hai phiên bản vào khoảng 2 triệu đồng. Giá của bản Cao cấp rẻ hơn khoảng 41.990.000 đồng so với 43.990.000 đồng của bản Đặc biệt. Đây là mẫu xe tay ga cao cấp được nhiều người dùng yêu thích với trọng lượng nhẹ khoảng 99kg. Cốp xe siêu rộng, đặc biệt trông xe khá sang chảnh. Nguyên nhân của sự khác biệt này là do thiết kế động cơ và khung gầm khác nhau nên có sự chênh lệch về giá.

Chỉ cần một chút khác biệt về thiết kế cũng thu hút sự chú ý của người mua nên sản phẩm này có những tính năng vượt trội cũng dẫn đến sự chênh lệch giá không hề nhỏ đối với người sử dụng ô tô. Mỗi phiên bản của dòng xe đều được thiết kế riêng biệt nhằm tạo ra những nét đặc trưng riêng của phiên bản đó.

Phòng Premier Superior và Phòng Grand Deluxe

Phòng Premier Superior và Phòng Grand Deluxe

So sánh kích thước khung của những chiếc xe sang trọng cao cấp

Thiết kế sang trọng uy tín phiên bản giới hạn Thiết kế của khung không có nhiều khác biệt. Phiên bản cao cấp đi kèm với tính năng định vị GPS mới cho phép bạn biết xe của mình đang ở đâu chỉ bằng một nút bấm. Và phiên bản này có nhiều màu sắc đặc biệt hơn, màu nâu nhám, đen mờ và trắng không có ở phiên bản cao cấp. Bạn có thể cảm nhận được sự khác biệt chỉ bằng cách nhìn vào chúng, và bạn có thể nắm bắt được sự khác biệt rõ ràng bằng cách nhìn vào các thông số kỹ thuật của máy. Có thể nó có cùng kích thước, nhưng nó được tích hợp nhiều tính năng mới khiến mỗi thiết kế nổi bật so với thiết kế khác. Có thể nói là không có nhiều sự khác biệt về khung gầm, và nó cũng gây ấn tượng mạnh cho nhiều người muốn sở hữu chiếc xe này.

Về kích thước khung hình, Grande Premium và Grande Deluxe

Về kích thước khung hình, Grande Premium và Grande Deluxe

So sánh động cơ Grande Deluxe và Grande Premium

Về cơ bản không có nhiều khác biệt giữa hai phiên bản động cơ. Tất cả đều sử dụng động cơ bốn thì, hai van và làm mát bằng không khí. Bố trí đầy đủ xi-lanh đơn có dung tích 124cc. Dung tích dầu động cơ là 0,8 lít. Dung tích bình xăng là 4,4 lít. Cả hai phiên bản đều sử dụng phun xăng điện tử. Cả hai phiên bản đều có thiết kế động cơ giống nhau, êm ái và mạnh mẽ, giúp bạn khởi động xe êm ái và dễ dàng khi di chuyển trên đường.

Grande delux và Grande cao cấp cho động cơ

Grande delux và Grande cao cấp cho động cơ

Tìm hiểu thêm:

Tổng thể Grande Premium và Grande Deluxe Không có nhiều khác biệt nhưng Yamaha Grande Deluxe 2016 có sự khác biệt về giá sản phẩm, khung sườn cũng được thay đổi đôi chút, về động cơ thì giống nhau, đều đáp ứng được nhu cầu của người dùng trên thị trường hiện nay.

Related Posts