Cập nhật 2023: Phụ tùng cho xe : Sirius

Phụ kiện chính hãng xe Sirius được đông đảo người dùng quan tâm. Bởi dòng xe Yamaha Sirius được mọi người đánh giá rất cao so với các mẫu xe cùng phân khúc. Chất lượng phụ tùng thay thế cũng sẽ ảnh hưởng tới quá trình vận hành và tuổi thọ của xe. Đặc biệt là sự an toàn của người điều khiển phương tiện.

Phụ Tùng Yamaha Sirius Chính Hãng

Sirius được Yamaha đặt tên theo ngôi sao này, có nghĩa là ngôi sao trên bầu trời và là một chòm sao trên bầu trời phía Bắc. Hiện tại chi nhánh AloBike có số lượng lớn phụ kiện xe máy Yamaha Sirius chính hãng được nhập khẩu từ Yamaha cũng như các nhà cung cấp phụ kiện của Yamaha. Các loại linh kiện xe máy Sirius được lắp ráp để sử dụng trên xe tại nhà máy Yamaha Việt Nam theo tiêu chuẩn của Yamaha.

Tại đây, chúng tôi không chỉ là đại lý bán phụ tùng ô tô Sirius mà còn có đội ngũ kỹ thuật viên lắp ráp xuất sắc. Khi đến AloBike mua phụ tùng, bạn sẽ được tư vấn chọn model, hỗ trợ lắp ráp phụ tùng tại cửa hàng và có chế độ theo dõi, bảo dưỡng xe.

Phụ tùng Yamaha Sirius

Những người từng mua phụ tùng Yamaha Sirius từ AloBike đều có những đánh giá tích cực về sản phẩm họ sử dụng.

Chúng tôi không chỉ cung cấp các phụ tùng thay thế Sirius sau đây mà còn cung cấp các phụ kiện ô tô Sirius chính hãng. Bởi nhận thấy nhu cầu mua phụ tùng xe máy Yamaha Sirius chính hãng là khá nhiều. Bộ ly hợp và động cơ của chiếc xe Sirius đầu tiên cũng tương tự như những chiếc xe thế hệ sau nên có thể dễ dàng mua được. Tuy nhiên, Sirius thế hệ đầu tiên có một số loại dàn áo, đèn pha, xi nhan,… khá hiếm.

Ngoài ra, tại AloBike, chúng tôi còn có các phụ tùng Sirius nhập khẩu chất lượng cao cũng như các phụ tùng Sirius bắt mắt và ấn tượng để tạo điểm nhấn cho chiếc xe của bạn và đảm bảo người lái sẽ yêu thích.

Bảng giá phụ tùng ô tô Sirius

Để mua được phụ tùng ô tô Sirius chính hãng, bạn không chỉ phải tìm được địa chỉ uy tín mà còn phải xem giá cả ra sao. Để không bị mặc cả bởi giá cao ngất ngưởng.

phụ tùng ô tô sirius

Hiện tại, bảng giá phụ tùng ô tô Sirius đã công khai giá và thông tin của từng sản phẩm một cách rõ ràng, minh bạch trên website và từng chi nhánh AloBike.

Bạn có thể tham khảo danh sách dưới đây để biết thêm thông tin.

Chúc bạn tìm được phần mình đang tìm kiếm. Hãy cùng nhau khám phá. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật các danh mục sản phẩm mới.

đọc thêm

Related Posts