Cập nhật 2023: Phụ tùng cho xe : Exciter 150

Phụ tùng Exciter 150 nhập khẩu chính hãng luôn là sản phẩm thay thế được giới trẻ và các câu lạc bộ xe AloBike săn đón. Phụ tùng Yamaha Exciter 150 chất lượng cao đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng.

Được thiết kế nhằm hỗ trợ chủ sở hữu xe côn tay Exciter 150 trong việc lựa chọn phụ tùng xe máy Exciter 150 tốt nhất cho xe của mình. AloBike xin giới thiệu gian hàng phụ tùng Yamaha Exciter 150 đẹp nhất hiện nay của chúng tôi.

Phụ tùng xe máy Yamaha Exciter 150 chính hãng

Phụ tùng Exciter 150 chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất Yamaha Việt Nam, tuân thủ các tiêu chuẩn kỹ thuật tương tự như các sản phẩm Yamaha lắp ráp xe nguyên bản.

Phụ tùng Yamaha Exciter 150

Tại AloBike, dàn phụ tùng Exciter 150 đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của dân chơi xe côn tay và càng ngày càng hot. Đặc biệt, phụ tùng ô tô Ex 150 được các tay đua xe cũng như các câu lạc bộ Exciter tin tưởng và đánh giá cao trong quá trình sử dụng.

Hầu hết các sản phẩm chính hãng mua tại AloBike đều có chính sách bảo hành khoảng 6 tháng.

Phụ tùng Yamaha Exciter 150 nhập khẩu cao cấp

Ngoài phụ tùng chính hãng, AloBike còn nhập khẩu các sản phẩm chất lượng cao từ Nhật Bản, Thái Lan, Malaysia, Châu Âu…như Nhông xe DID Nhật Bản, Nhông xe Michelin, Metzler, Dunlop, Pirelli…từ các nước Châu Âu, sên thực phẩm Thái Lan; .. …

150. Phụ tùng máy Exciter

Những sản phẩm này thực sự được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu. Mẫu mã sản phẩm đa dạng, phong phú, bắt mắt và ấn tượng khiến chiếc xe của bạn trở nên tuyệt vời hơn. Sản phẩm cũng được người chơi xe ưa chuộng và lựa chọn.

Bảng Giá Phụ Tùng Yamaha Exciter 150

Hiện tại, bảng giá phụ tùng Exciter 150 đã được công bố và áp dụng trên toàn hệ thống cửa hàng và website AloBike.

Tùy theo loại phụ tùng thay thế mà giá cả có thể khác nhau và có thể dao động giữa các năm. Khi mua phụ tùng tại AloBike, bạn sẽ nhận được sự tư vấn chi tiết từ các kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn để bạn có thể đưa ra quyết định đúng đắn.

Phụ tùng Yamaha Exciter 150

Phụ tùng Ex 150 được bán theo đúng mức giá do nhà sản xuất quy định nhằm đảm bảo chính sách giá và chất lượng sản phẩm tốt. Áp dụng cho tất cả khách hàng mua hàng online và trực tiếp tại chi nhánh.

Dịch vụ kiểm tra, thay thế và lắp ráp tại cửa hàng cũng được hỗ trợ.

đọc thêm

Related Posts