Cập nhật 2023: Phong trần với Suzuki GN150 độ Cafe Racer và GN125 độ Bobber

Suzuki GN150 độ Cafe Racer, Suzuki GN125 độ Bobber Extreme. Mẫu xe GN150 cc của Suzuki được lột xác ấn tượng theo phong cách Cafe Racer cổ điển và phong cách GN125 Bobber ấn tượng. Đẳng cấp vẫn là thiết kế tiêu chuẩn, cực kỳ đơn giản nhưng cực kỳ đẹp mắt. Cấp độ đi kèm với một số đồ chơi thú vị.

Suzuki GN150 Coffee Racer

xem thêm:

Cải tiến Suzuki GN150 và GN125 Cafe Racer

Cấu trúc dường như đã được thay đổi hoàn toàn, chỉ còn lại khối động cơ, bình xăng lớn hoàn toàn mới, khung xe được thiết kế lại, tay lái và đèn được thay thế hoàn toàn, các nan hoa và bộ kết hợp gai Firestone cổ điển.

Đèn pha, bình xăng lớn và yên xe tạo thành một đường thẳng song song với mặt đất, đây là điểm quan trọng để tạo nên một chiếc Cafe Racer thực thụ.

Hệ thống đèn trên xe được thiết kế dạng full nét, đèn và đồng hồ có thiết kế hình tròn.

Cafe Racer hiện được nhiều anh em có niềm đam mê dọn dẹp xe cũng như độ xe theo phong cách cổ điển này yêu thích. GN 125 của Suzuki là chiếc xe rất hợp với phong cách này.

Suzuki-GN150-do-bobber

Máy theo dõi địa hình Suzuki GN125

Suzuki GN125 là mẫu xe côn tay cổ điển, hiện đang được rất nhiều người mê xe yêu thích, với mức độ cực kỳ nổi tiếng vào cuối những năm 90 và đã càn quét thị trường Việt Nam vào khoảng cuối những năm 90, đầu những năm 2000.

Hiện nay, phong cách đường đua của những chiếc xe cổ điển đang trở lại thời thượng, và thiết kế đường đua của Suzuki GN125 được coi là điểm nhấn trên đường phố mỗi khi xuất hiện.

Mỗi phần được tạo kiểu theo kiểu Tracker:

Suzuki-GN150-do-bobber

Đèn pha halogen trên Suzuki GN125 được thay mới, nổi bật với vỏ nhôm cắt CNC và bóng đèn báo rẽ.

Là loại đồng hồ analog truyền thống, nhỏ gọn, cổ điển, thay thế cho mặt số nguyên bản của Suzuki GN125 và hơn thế nữa, luôn đảm bảo hiển thị chính xác các thông số quan trọng.

Suzuki-GN150-do-bobber

Bướu và tay lái được nâng cao tạo nên tư thế lái thích hợp.

Bệ treo sau được thay thế bằng cặp ống giảm thanh Ohlins, ống giảm thanh chùy và ống giảm thanh bọc vải.

Phong cách Tracker thể thao, bụi bặm được pha trộn mang lại cảm giác hơi hoài cổ. Hiện tại, chiếc Suzuki GN125 Tracking Edition này cũng được rất nhiều người chơi xe yêu thích, bởi nó không chỉ thể hiện phong cách, cá tính của người chơi xe. Việc tùy chỉnh Tracker không quá khó, bạn chỉ cần có một chiếc Gn125 là có thể thoải mái thể hiện cá tính của mình.

Suzuki-GN150-do-bobber

Tìm hiểu thêm:

Dù chỉ sử dụng khối động cơ 125cc nhưng Suzuki GN125 Tracker và Suzuki GN2 50 Cafe Racer thậm chí còn mạnh mẽ hơn với kiểu dáng mới cùng các chi tiết thể thao nam tính trên xe. Qua bàn tay của các thợ sửa xe chuyên nghiệp, Suzuki GN125 đã được độ lại thành nhiều kiểu dáng độc đáo khác nhau. Còn bạn, bạn có muốn sở hữu Suzuki GN125 Tracker hay Suzuki GN150 Cafe Racer như đã đề cập ở trên không?

Related Posts