Cập nhật 2023: Bộ sạc ắc quy xe Yamaha Exciter 135 chính hãng

Sạc ắc quy ô tô Yamaha Exciter 135 là phụ kiện xe máy chính hãng tốt sẽ tạo ra dòng điện và điện áp sạc đạt tiêu chuẩn cao với độ ổn định cao, đảm bảo các chi tiết nguồn được cung cấp nguồn điện ổn định từ một nguồn duy nhất.

>> Xem thêm Exciter 135. Sạc ắc quy ô tô

Yamaha Exciter 135. Sạc Ắc Quy Xe Ô Tô

Thông tin thêm về Yamaha Exciter 135. Sạc ắc quy ô tô

Xuất xứ: Sạc ắc quy xe Yamaha Exciter 135 chính hãng là sản phẩm chính hãng của Yamaha Việt Nam. Phụ tùng Yamaha trực tiếp chính hãng được sản xuất, lắp ráp cho nhà máy Exciter 135.

Sản xuất: Chất liệu cao cấp tiêu chuẩn Nhật Bản.

Mục đích: Bộ sạc ắc quy ô tô Yamaha Exciter 135 là bộ chỉnh lưu dòng điện có tác dụng chuyển đổi dòng điện xoay chiều do máy phát điện tạo ra trong động cơ thành dòng điện một chiều định mức 12 volt để sạc ắc quy, giúp ắc quy duy trì nguồn điện trong ắc quy liên tục .

Trong trường hợp hỏng ắc quy, bộ sạc ắc quy ô tô Yamaha Exciter 135 còn có chức năng cung cấp năng lượng cho toàn bộ hệ thống điện và nổ động cơ trên xe.

Yamaha Exciter 135. Sạc Ắc Quy Xe Ô Tô

Tính Năng Nổi Bật Của Sạc Ắc Quy Xe Yamaha Exciter 135 Chính Hãng

Được sản xuất theo tiêu chuẩn cao và thông số kỹ thuật chính xác.

Đảm bảo khả năng tương thích tốt với các hệ thống khác trên xe.

Hệ thống sạc hoạt động chính xác và ổn định.

Sử dụng với các sản phẩm khác để kéo dài tuổi thọ

Kỹ thuật và vật liệu sản xuất tiêu chuẩn hiếm khi không có lỗi của nhà sản xuất.

Bộ sạc chính hãng sử dụng vật liệu và linh kiện chất lượng cao sẽ có tuổi thọ cao hơn và hoạt động tốt hơn so với bộ sạc truyền thống.

Lưu ý khi sử dụng: Xe bị hư sạc nhưng vẫn cố tình lái xe về lâu dài sẽ gây ảnh hưởng xấu đến xe, thậm chí gây chập mạch cầu chì hoặc một số bộ phận của xe.

Yamaha Exciter 135. Sạc Ắc Quy Xe Ô Tô

Khi nào nên thay sạc ắc quy xe Yamaha Exciter 135?

Các trường hợp cần thay sạc mới:

Hệ thống điều chỉnh hiện tại bị hỏng. Khi đó, dòng điện xoay chiều sẽ truyền trực tiếp từ máy phát điện sang ắc quy, gây hư hỏng ắc quy.

Trường hợp pin bị phồng, xoắn, phồng.

Khi máy hút bụi bị hư hỏng nặng, dòng điện không thể giải phóng để cấp nguồn cho pin dẫn đến pin không thể cấp nguồn để duy trì điện áp.

Khi sạc có dấu hiệu nứt, nứt hoặc nổ.

Khi bạn thấy bất kỳ điều nào ở trên, đã đến lúc tìm bộ sạc mới. Đến với hệ thống cửa hàng AloBike, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, giá cả tốt nhất, đồng thời có đội ngũ công nhân có tay nghề cao. Đảm bảo xe của bạn sẽ được tân trang tốt nhất có thể.

đọc thêm

Related Posts